Kết quả tìm kiếm cho "Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA)"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 31

Campuchia - Thị trường nhiều tiềm năng

Campuchia - Thị trường nhiều tiềm năng 

Cập Nhật 01-02-2010

Vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp cùng với Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư tỉnh An Giang tổ chức 2 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại cửa khẩu Khánh Bình và Tịnh Biên, mở đầu cho kế hoạch 10 phiên chợ đưa hàng Việt về vùng biên giới Việt-Campuchia. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thị trường nội địa của Bộ Công thương năm 2009 - 2010. Bà Vũ Kim Hạnh (ảnh), Giám đốc BSA, cho biết:

Xác định sản phẩm chủ lực để "kết nối" hàng Việt và Tam nông

Xác định sản phẩm chủ lực để "kết nối" hàng Việt và Tam nông 

Cập Nhật 19-10-2010

Sự tương tác giữa Hàng Việt Nam chất lượng cao với chương trình Tam nông là một bước tiến mới trong nỗ lực đưa hàng Việt chiếm lĩnh thị trường nội địa, thúc đẩy thị trường nông thôn phát triển và tiêu thụ sản phẩm của nông dân... Đây là chương trình do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ thực hiện.

Xây dựng niềm tin từ chất lượng

Xây dựng niềm tin từ chất lượng 

Cập Nhật 31-08-2011

Người dân huyện Hồng Dân rất hào hứng với sự trở lại của phiên chợ hàng Việt. Ảnh: T.H  Từ 27 đến 29-8, lần thứ hai, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu và UBND huyện Hồng Dân tổ chức Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” (HVVNT) (lần đầu được tổ chức vào tháng 6- 2010). Sự trở lại của phiên chợ lần này tạo nhiều bất ngờ cho doanh nghiệp (DN) tham gia bởi sự quan tâm của người dân! Đây là tín hiệu đáng mừng để các DN tiếp tục cuộc hành trình trong cuộc vận động chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”…

Phối hợp với tiểu thương đưa hàng Việt về nông thôn

Phối hợp với tiểu thương đưa hàng Việt về nông thôn 

Cập Nhật 02-11-2011

Từ phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” lần thứ 67, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp cùng các doanh nghiệp (DN) thành lập đoàn đến thăm và tìm hiểu nhu cầu kinh doanh của tiểu thương tại các chợ ở nhiều vùng nông thôn. Đây không chỉ là hoạt động kiểm tra mật độ bao phủ hàng Việt mà qua đó DN còn lắng nghe ý kiến phản hồi của nhiều tiểu thương, tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng nông thôn về hàng Việt. Từ đó, DN vào cuộc hướng dẫn và hỗ trợ tiểu thương về nhiều măt; cải tiến và tổ chức lại mạng lưới phân phối hàng hóa, nhằm góp phần lấp “lỗ hổng” hàng Việt tại thị trường nông thôn.

Người Gò Công tin dùng hàng Việt

Người Gò Công tin dùng hàng Việt 

Cập Nhật 01-05-2017

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) cùng Sở Công thương tỉnh Tiền Giang phối hợp tổ chức (từ ngày 12 đến 23-4-2017) đạt doanh số gần 680 triệu đồng. Thành công của phiên chợ không chỉ ở doanh số mà còn là tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng, hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận nhu cầu tiêu dùng và tìm chỗ đứng ở thị trường nông thôn.

Xúc tiến tổ chức Phiên chợ xanh tử tế tại Cần Thơ 

Cập Nhật 08-07-2017

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cùng các sở, ngành hữu quan thành phố đã làm việc với Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) về Phiên chợ xanh tử tế

Tag: Phiên chợ xanh tử tế, Trương Quang Hoài Nam, BSA

ĐBSCL có 9 dự án tham gia vòng chung kết Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp nông nghiệp”

ĐBSCL có 9 dự án tham gia vòng chung kết Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp nông nghiệp”  

Cập Nhật 24-09-2017

(CT)- Trong 2 ngày (từ ngày 23 đến 24-9-2017), tại tỉnh Đồng Tháp diễn ra vòng bán kết Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp nông nghiệp” lần 3 do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức.

Tag: Dự án khởi nghiệp nông nghiệp

Phát triển tài nguyên bản địa bằng sức mạnh công nghệ 

Cập Nhật 21-06-2018

(CT)- Đó là chủ đề Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp nông nghiệp lần 4 – năm 2018” vừa được Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao

Tag: Cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp lần 4 2018, BSA

11 dự án tiêu biểu của ĐBSCL vào chung kết Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp lần 4” năm 2018

11 dự án tiêu biểu của ĐBSCL vào chung kết Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp lần 4” năm 2018  

Cập Nhật 17-09-2018

Trong 2 ngày (15 và 16-9), tại tỉnh Bến Tre diễn ra vòng bán kết 1, cuộc thi “Dự án khởi nghiệp lần 4” năm 2018 với chủ đề phát triển tài nguyên bản địa từ ứng dụng công nghệ, do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp cùng với các đơn vị và doanh nghiệp tổ chức.

Tag: Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp”, ĐBSCL, Trao chứng nhận, Dự án tiêu biểu, Bến Tre

Nhiều nông sản, đặc sản địa phương hội tụ trong “Giỏ quà Tết 2021”

Nhiều nông sản, đặc sản địa phương hội tụ trong “Giỏ quà Tết 2021”  

Cập Nhật 20-01-2021

(CT) - Theo Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), để phát triển thị trường cho các sản vật địa phương, BSA đã phối hợp cùng Công ty Tư vấn mỹ thuật Trà Quế và Foodmap.asia triển khai dự án “Giỏ quà Tết 2021”.

Tag: nông sản đặc sản địa phương, “Giỏ quà Tết 2021”, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA)