Kết quả tìm kiếm cho "Trung tâm Bảo trợ xã hội"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Đề nghị tập trung các đối tượng lang thang, cơ nhỡ vào các trung tâm bảo trợ xã hội để chăm sóc 

Cập Nhật 13-02-2015

* Về việc tập trung các đối tượng lang thang, cơ nhỡ:

Đề nghị xử lý nghiêm các trường hợp làm giả hồ sơ thương binh, có kế hoạch tập trung đối tượng lang thang, cơ nhỡ 

Cập Nhật 12-03-2016

Cử tri các quận, huyện đề nghị các ngành chức năng của thành phố kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các trường hợp làm giả hồ sơ để được hưởng chế độ chính sách của thương binh. Cử tri cũng kiến nghị thành phố có kế hoạch tập trung các đối tượng lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn thành phố vào các trung tâm bảo trợ xã hội nhằm đảm bảo trật tự mỹ quan, văn minh thành phố. Nội dung trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố như sau:

Mái ấm của những mảnh đời cơ nhỡ

Mái ấm của những mảnh đời cơ nhỡ 

Cập Nhật 11-02-2008

Thành lập từ năm 1993, Trung tâm Bảo trợ Xã hội (TTBTXH) tỉnh Cà Mau đã nuôi dưỡng hơn một trăm mảnh đời cơ nhỡ đủ mọi lứa tuổi. Bằng tình thương yêu, sự cảm thông sâu sắc của các cán bộ TT cũng như những người cơ nhỡ dành cho nhau, nơi đây thật sự đã trở thành một mái ấm gia đình của các cháu nhỏ, người già không nơi nương tựa... Và đã có những tia sáng được lóe lên trong cuộc đời trẻ thơ bất hạnh.

Cần một mái ấm

Cần một mái ấm 

Cập Nhật 02-07-2008

Tuổi thơ của các em - những đứa trẻ mà tôi đã gặp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội - người tâm thần (TT BTXH-NTT) TP Cần Thơ - là những chuỗi ngày lang bạt nơi bến xe, vỉa hè, gầm cầu... Nhiều em đã trở thành đối tượng trộm cắp, móc túi, giựt dọc, tranh giành đánh nhau... chỉ vì miếng ăn, vì sự sinh tồn. Tương lai của các em sẽ ra sao? Trước những tệ nạn xã hội đang rình rập, những đứa trẻ này đang cần sự cảm thông sâu sắc và vòng tay che chở của cộng đồng.

Từ những tấm lòng nhân ái

Từ những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 09-04-2009

Bài, ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái

Nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 23-06-2009

Trung tâm Bảo trợ xã hội - tâm thần Cần Thơ được thành lập từ tháng 5 năm 2005. Hơn 4 năm qua, nơi đây đã là ngôi nhà chung của khoảng 750 lượt người thuộc nhiều đối tượng khác nhau: người già lang thang, trẻ em cơ nhỡ, bệnh nhân tâm thần không nơi nương tựa... Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, các nhân viên của Trung tâm đã nỗ lực rất nhiều để làm tốt nhiệm vụ xã hội của mình.

Phê quyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Dự án nâng cấp, mở rộng Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Cần Thơ 

Cập Nhật 07-04-2018

Dự án được triển khai từ nguồn vốn ngân sách Trung ương hỗ trợ có mục tiêu từ Chương trình mục tiêu phát triển hệ thống trợ giúp xã hội là 45 tỉ đồng, phần còn lại là ngân sách địa phương đối ứng.

Tag: Dự án nâng cấp, Trung tâm Bảo trợ xã hội, TP Cần Thơ

Chung vui tết Trung thu

Chung vui tết Trung thu  

Cập Nhật 13-09-2019

(CT)- Tối 12-9-2019, Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ tổ chức Đêm hội trăng rằm, với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” cho trên 100 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nuôi dưỡng tại Trung tâm và các cơ sở bảo trợ xã hội

Tag: tết Trung thu

Hỗ trợ đối tượng bảo trợ xã hội và người khuyết tật mùa dịch COVID-19 

Cập Nhật 19-04-2020

(CT)- Nhằm hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em đường phố có thêm điều kiện để vượt qua dịch bệnh COVID-19, vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an TP Cần Thơ tổ chức thăm và hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng cho Trung tâm Công tác xã hội và Hội Người khuyết tật thành phố Cần Thơ (mỗi đơn vị 10 triệu đồng).

Tag: dịch COVID-19, người khuyết tật

Xâm hại trẻ em - đừng để nỗi đau tiếp diễn! <br>Bài cuối: Chung tay bảo vệ trẻ em

Xâm hại trẻ em - đừng để nỗi đau tiếp diễn!
Bài cuối: Chung tay bảo vệ trẻ em  

Cập Nhật 13-09-2020

Để bảo vệ trẻ em, các sở, ngành của thành phố đã có nhiều cách làm, mô hình tạo cho trẻ sân chơi lành mạnh cũng như can thiệp, hỗ trợ, trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ mình.

Tag: Xâm hại trẻ em - đừng để nỗi đau tiếp diễn, Chung tay bảo vệ trẻ em, Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ