Kết quả tìm kiếm cho "Trang bị kiến thức"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 83

Trang bị kiến thức, kỹ năng 
để hội nhập

Trang bị kiến thức, kỹ năng để hội nhập 

Cập Nhật 20-01-2017

Thời gian qua, tổ chức Đoàn - Hội, các câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn thành phố đã có những hoạt động thiết thực giúp đoàn viên thanh niên rèn luyện các kỹ năng trong quá trình hội nhập, như: nâng cao trình độ ngoại ngữ, tìm hiểu về văn hóa các nước, rèn kỹ năng xã hội… Những hoạt động thiết thực, bổ ích trên đã giúp các bạn trẻ thêm tự tin trong hội nhập.

Trang bị kiến thức xây dựng gia đình

Trang bị kiến thức xây dựng gia đình 

Cập Nhật 19-02-2010

Tối 22-1-2010, đôi bạn trẻ Phạm Huỳnh Huế Mi và Nguyễn Thái Xung ký và nhận giấy kết hôn trong một không khí trang trọng, ấm áp, thân tình, có sự chứng kiến của lãnh đạo các ban ngành đoàn thể UBND phường Thới Bình, quận Ninh Kiều. Ngoài món quà thật ý nghĩa kỷ niệm ngày chính thức thành vợ chồng, Mi và Xung còn được các cô chú ở phường tư vấn về các kỹ năng, kiến thức xây dựng gia đình cho cuộc sống chung sắp tới.

Sành điệu - <br>
Chuyện chưa có hồi kết

Sành điệu -
Chuyện chưa có hồi kết 

Cập Nhật 18-02-2011

Hiện nay, rất nhiều sinh viên tranh thủ tìm việc làm thêm ngoài giờ học để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống, nhiều bạn chắt chiu, tiết kiệm từng đồng để mua sắm những phương tiện cần thiết phục vụ cho việc học. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có không ít bạn trẻ còn sống phụ thuộc vào sự chu cấp của gia đình, nhiều trường hợp kinh tế gia đình còn khó khăn nhưng vì muốn chứng tỏ mình là người sành điệu, cố “chạy đua” cho bằng bạn, bằng bè dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc... Sự đua đòi, chi xài “quá với” ấy đã tạo ra nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”...

Trang bị kiến thức pháp luật về giao thông trong giới trẻ

Trang bị kiến thức pháp luật về giao thông trong giới trẻ 

Cập Nhật 22-11-2017

Từ đầu năm 2017 đến nay, Ban An toàn giao thông (ATGT) quận Ninh Kiều tổ chức triển khai thực hiện nhiều văn bản liên quan công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Tag: kiến thức pháp luật, An toàn giao thông

Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm  

Cập Nhật 04-04-2018

(CT)- Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống tại hội nghị sơ kết công tác an toàn thực phẩm (ATTP) quý I-2018 diễn ra vào chiều 3-4

Tag: quản lý nhà nước, an toàn thực phẩm, tuyên truyền trang bị kiến thức, người tiêu dùng, thực phẩm an toàn

Xây nền tảng... 

Xây nền tảng...   

Cập Nhật 20-07-2018

Trang bị kiến thức chuyên ngành, xây dựng mối quan hệ, tham gia hoạt động xã hội… là cách nhiều bạn trẻ tạo dựng nền tảng tương lai.

Tag: công nghệ thực tế ảo, học sinh, Trà Vinh, tham gia hoạt động xã hội

Trang bị kỹ năng mềm – tăng cơ hội việc làm cho sinh viên

Trang bị kỹ năng mềm – tăng cơ hội việc làm cho sinh viên  

Cập Nhật 23-09-2018

Xác định giáo dục kỹ năng là nhu cầu bức thiết của giới trẻ, các cấp bộ Đoàn trong TP Cần Thơ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động, góp phần trang bị kiến thức, kỹ năng mềm cho sinh viên.

Tag: kỹ năng mềm, sinh viên

Trung tâm kiến thức của nhà giàn

Trung tâm kiến thức của nhà giàn  

Cập Nhật 22-10-2018

Những tủ sách trên các nhà giàn được trang bị đầy đủ với hàng trăm đầu sách, báo các loại, đáp ứng nhu cầu đọc để nâng cao kiến thức, giải trí của cán bộ, chiến sĩ nơi đây. Từ đó, tủ sách được ví như là trung tâm kiến thức của mỗi nhà giàn để cán bộ, nhân viên (CBNV) hàng ngày cập nhật kiến thức cho mình.

Tag: Trung tâm kiến thức, Nhà giàn DK, Nhiệm vụ huấn luyện, Trực sẵn sàng chiến đấu, Bảo vệ chủ quyền biển đảo, Tổ quốc

Trang bị kiến thức phòng, chống HIV/AIDS cho sinh viên nòng cốt

Trang bị kiến thức phòng, chống HIV/AIDS cho sinh viên nòng cốt  

Cập Nhật 20-05-2019

(CT)- Ngày 19-5-2019, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS TP Cần Thơ phối hợp Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức tập huấn truyền thông chuyên đề về phòng, chống HIV/AIDS cho hơn 40 sinh viên nòng cốt và sinh viên đang theo học hệ liên thông.

Tag: Trang bị kiến thức, HIV/AIDS, sinh viên

Trang bị kiến thức nghiệp vụ và  pháp luật cho lái xe và nhân viên phục vụ trên xe

Trang bị kiến thức nghiệp vụ và  pháp luật cho lái xe và nhân viên phục vụ trên xe  

Cập Nhật 05-06-2019

Văn phòng đại diện Tây Nam Bộ - Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam vừa tổ chức tập huấn, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cho 35 học viên là lái xe ô tô kinh doanh vận tải và nhân viên phục vụ trên xe có trụ sở chính hoặc chi nhánh đóng trên địa bàn các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và TP Cần Thơ tham dự.

Tag: kinh doanh vận tải, lái xe