Kết quả tìm kiếm cho "Trụ điện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 239

Những trụ điện không an toàn

Những trụ điện không an toàn 

Cập Nhật 30-09-2014

Các hộ dân ở khu vực Phú Luông, phường Long Hưng, quận Ô Môn phản ánh trên tuyến đường bê tông rạch Dì Tho (dài khoảng hơn 1 km) có nhiều trụ điện và dây chằng trụ điện nằm chắn ngang giữa đường gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị đến các ngành, các cơ quan chức năng, nhưng đến nay chưa có cơ quan nào tổ chức di dời.

Di dời các trụ điện giữa đường

Di dời các trụ điện giữa đường 

Cập Nhật 28-04-2015

Người dân các ấp Thới Hòa A và Thới Hòa B, thuộc xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai phản ánh, tuyến đường giao thông 5 km (từ Vàm Mương Lộ đến Rạch Ông Chủ) dọc theo tuyến sông Ô Môn sau khi được mở rộng có nhiều trụ điện, dây chằng chắn ngang giữa đường gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng các trụ trên vẫn chưa được di dời, gây bức xúc trong nhân dân.

Kết quả khắc phục tình trạng sử dụng điện không an toàn và trụ điện ảnh hưởng an toàn giao thông 

Cập Nhật 08-07-2015

Cử tri và đại biểu HĐND thành phố đề nghị cho biết kết quả khắc phục tình trạng sử dụng điện không an toàn và trụ điện ảnh hưởng an toàn giao thông. Nội dung báo cáo trả lời của UBND thành phố như sau:

Đề nghị di dời trụ điện 

Cập Nhật 30-09-2016

Cử tri quận Thốt Nốt kiến nghị thành phố có kế hoạch di dời 7 trụ điện trung thế trên tuyến đường Bích Vàm - Cái Ngãi (khu vực Quy Thạnh 2, phường Trung Kiên) để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Cử tri cũng kiến nghị thành phố đầu tư, nâng cấp các trụ điện cao thế kéo điện qua Cù lao Tân Lộc. Nội dung trả lời của Sở Công Thương thành phố như sau:

Đề nghị di dời trụ điện, tuyến điện không đảm bảo an toàn 

Cập Nhật 02-10-2016

Cử tri huyện Cờ Đỏ đề nghị sớm có kế hoạch di dời tuyến điện trung thế Cờ Đỏ - Nóc Bằng vì sát nhà dân và trường học, nguy hiểm cho người dân. Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị có kế hoạch di dời một số trụ điện ở trên tuyến đường ấp Bờ Bao, ấp Phụng Quới A. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Tập trung chỉnh trang hệ thống 
cáp thông tin trên trụ điện lực

Tập trung chỉnh trang hệ thống cáp thông tin trên trụ điện lực 

Cập Nhật 13-07-2015

Thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) đã phối hợp với các đơn vị viễn thông, truyền hình cáp trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện bó gọn hệ thống cáp thông tin treo trên trụ điện tại các tuyên đường trọng điểm thuộc 9 quận, huyện. Việc này không chỉ góp phần tạo vẻ mỹ quan đô thị, còn đảm bảo an toàn lưới điện, phục vụ khách hàng.

Trụ điện gãy gây tai nạn chết người

Trụ điện gãy gây tai nạn chết người  

Cập Nhật 02-06-2019

(CTO) – Tối 1-6-2019, Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã có thông cáo báo chí thông tin về đơn vị thi công bờ kè làm gãy trụ gây tai nạn trên địa bàn quận Ninh Kiều vào chiều cùng ngày

Tag: gãy Trụ điện, Cần Thơ

Cháy turbin trên trụ điện gió tại Bình Thuận

Cháy turbin trên trụ điện gió tại Bình Thuận  

Cập Nhật 05-01-2020

Khoảng 7 giờ 30 phút sáng 5-1, turbin trên một trụ điện gió của Nhà máy Phong điện Bình Thạnh, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã bị chập điện cháy. Do turbin nằm trên trụ điện gió trên cao nên công tác chữa cháy gặp khó khăn.

Tag: Cháy turbin, điện gió, Bình Thuận

Mưa lớn kèm theo lốc xoáy làm tốc mái nhà, gãy trụ điện và bật gốc cây xanh ở huyện Phong Điền

Mưa lớn kèm theo lốc xoáy làm tốc mái nhà, gãy trụ điện và bật gốc cây xanh ở huyện Phong Điền  

Cập Nhật 08-06-2020

(CT)- Chiều 7-6-2020, trên địa bàn huyện Phong Điền, TP Cần Thơ xuất hiện cơn mưa lớn kèm theo lốc xoáy làm nhiều căn nhà bị tốc mái, cây xanh bị bật gốc.

Tag: Mưa lớn, lốc xoáy, tốc mái nhà, gãy trụ điện, bật gốc cây xanh, huyện Phong Điền

Trụ điện nở hoa

Trụ điện nở hoa  

Cập Nhật 08-01-2021

(CT) - Ðể làm đẹp đô thị, Ðoàn phường An Cư và Ðoàn trường Phổ thông Thái Bình Dương vừa phối hợp cùng Ðoàn khoa Luật - Trường Ðại học Cần Thơ, Ðoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức thực hiện và ra mắt Công trình Thanh niên “Trụ điện nở hoa” trên tuyến đường Võ Thị Sáu, phường An Cư, quận Ninh Kiều.

Tag: đô thị, Ðoàn phường An Cư, Trụ điện