Kết quả tìm kiếm cho "Trồng nấm linh chi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 181

Thị trường sạc pin không dây 
sẽ đột phá trong năm nay?

Thị trường sạc pin không dây sẽ đột phá trong năm nay? 

Cập Nhật 02-04-2015

Các linh kiện nhận và phát điện không dây đang được kỳ vọng sẽ tạo ra doanh số hơn 1,7 tỉ USD trên toàn cầu trong năm nay, nhờ vào "đòn bẩy" từ những thiết bị mới được trang bị công nghệ này. Báo cáo mới đây của công ty nghiên cứu thị trường công nghệ IHS Technology thậm chí nhận định doanh số sẽ tăng thêm gần 15 tỉ USD/năm cho đến năm 2024.

Tổ hợp tác An Bình đi lên từ nấm linh chi

Tổ hợp tác An Bình đi lên từ nấm linh chi 

Cập Nhật 08-12-2014

Vĩnh Thạnh là một huyện ngoại thành của TP Cần Thơ. Đến đây, người ta như lạc bước vào thế giới kinh rạch. Chính những dòng kinh lớn nhỏ này đã tưới tắm đất đai mảnh đất nơi đây ngày càng tươi nhuận. Nhờ đó mà nông nghiệp địa phương khá phát triển. Ngoài cây lúa, Vĩnh Thạnh còn có cây màu, cây công nghiệp ngắn ngày, chăn nuôi, thủy sản… Trong nhiều loại hình nông nghiệp của huyện, lặng lẽ và chìm khuất trong sâu những con đường, những chiếc cầu bê tông xa hút, ở tận xã Thạnh Tiến, có một tổ hợp tác trồng nấm. Đó là Tổ hợp tác nấm linh chi An Bình.

Học theo gương Bác – tăng gia, tiết kiệm

Học theo gương Bác – tăng gia, tiết kiệm 

Cập Nhật 17-05-2012

Là cơ quan đảm bảo hậu cần cho các hoạt động sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang thành phố, Phòng Hậu cần-Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) TP Cần Thơ không chỉ giữ vai trò tham mưu cho Thủ trưởng Bộ CHQS thành phố về sử dụng, bảo dưỡng các phương tiện vận chuyển, xăng, dầu, điện, nước,.. mà còn phát động cán bộ, chiến sĩ đẩy mạnh tăng gia sản xuất, thực hành tiết kiệm.

Úc ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp

Úc ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp 

Cập Nhật 31-05-2013

Di chuyển thận trọng dọc theo những hàng cây táo, hai “lao động” nông nghiệp mới nhất của Úc là robot Mantis và Shrimp kiểm tra xem liệu trái cây chín chưa hoặc đất có cần thêm nước, phân bón hay không. Hai robot này đang được thử nghiệm làm những công việc của con người nhằm giúp cắt giảm chi phí và nâng cao năng suất trong lĩnh vực nông nghiệp của xứ sở chuột túi, nơi  xuất khẩu 38,8 tỉ USD nông sản trong năm 2012.

Các địa phương phải chỉ đạo “sát sàn sạt” vấn đề phát triển công thương ở địa phương mình

Các địa phương phải chỉ đạo “sát sàn sạt” vấn đề phát triển công thương ở địa phương mình 

Cập Nhật 15-01-2018

Sáng 15-1, dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 ngành Công Thương- một trong những lĩnh vực đạt nhiều kỷ lục của nền kinh tế nước nhà 2017

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, triển khai nhiệm vụ năm 2018, Hội nghị tổng kết

Trống đồng của người Việt

Trống đồng của người Việt  

Cập Nhật 03-08-2019

Trống đồng trong đời sống văn hóa của Việt Nam không chỉ là một trong những loại nhạc cụ, mà còn gắn liền với đời sống tâm linh.

Tag: Trống đồng

Trồng nấm linh chi kết hợp đông trùng hạ thảo

Trồng nấm linh chi kết hợp đông trùng hạ thảo  

Cập Nhật 14-07-2020

Từ niềm đam mê với các loại nấm dược liệu, anh Nguyễn Hùng Sinh (ấp Bắc Thạnh, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) đã đầu tư, xây dựng mô hình trồng nấm linh chi theo hướng công nghệ cao và trồng đông trùng hạ thảo. Mô hình này đem lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình.

Tag: Trồng nấm linh chi, đông trùng hạ thảo

Nấm Linh Chi Việt Nam – Thảo dược quý từ ngàn xưa

Nấm Linh Chi Việt Nam – Thảo dược quý từ ngàn xưa  

Cập Nhật 18-08-2020

Nấm linh chi đỏ trước kia chủ yếu được nuôi cấy ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản thì gần đây, chúng đã được nuôi trồng và phát triển tốt ở Việt Nam.

Tag: Nấm linh chi đỏ, linchidofood.com.vn, CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM LINCHIDO, Số 249, Tổ 9, Ấp Bắc Thạnh, Xã Thoại Giang, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang

Ngành Ngân hàng phải đảm bảo vốn tín dụng cho các lĩnh vực sản xuất kinh doanh

Ngành Ngân hàng phải đảm bảo vốn tín dụng cho các lĩnh vực sản xuất kinh doanh  

Cập Nhật 26-12-2020

(CT) - Đó là một trong những ý chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến Triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2021 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức vào sáng 26-12, tại Hà Nội.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ngành Ngân hàng phải đảm bảo vốn tín dụng cho các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, hội nghị trực tuyến Triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, dịch COVID-19

Những tác dụng cụ thể của nấm Linh chi khi sử dụng thường xuyên

Những tác dụng cụ thể của nấm Linh chi khi sử dụng thường xuyên  

Cập Nhật 06-05-2021

Năm 1990, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm khoa học y tế Texas tại San Antonio cho biết nấm Linh chi có thể được sử dụng hiệu quả trong điều trị cứng cổ, vai cứng, viêm kết mạc, viêm phế quản, thấp khớp, và cải thiện hệ thống miễn dịch mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tag: Những tác dụng cụ thể của nấm Linh chi khi sử dụng thường xuyên, nấm Linh chi, Công ty TNHH thực phẩm LINCHIDO