Kết quả tìm kiếm cho "Trồng lục bình"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 419

Pakistan, Afghanistan và Iraq chìm trong bạo lực

Pakistan, Afghanistan và Iraq chìm trong bạo lực 

Cập Nhật 24-05-2011

Liên tục nhiều ngày qua, lực lượng nổi dậy ở Pakistan, Afghanistan và Iraq gia tăng các cuộc tấn công nhắm vào các cơ quan chính phủ và thậm chí các mục tiêu quân sự có bóng dáng của người Mỹ.

Hai miền Triều Tiên đấu pháo

Hai miền Triều Tiên đấu pháo 

Cập Nhật 01-04-2014

Quân đội Hàn Quốc đã nã pháo đáp trả hành động gây hấn của Triều Tiên trong cuộc tập trận (được thông báo trước) ngày 31-3, làm dấy lên mối lo ngại leo thang căng thẳng mới giữa lúc Bình Nhưỡng vừa dọa sẽ tiến hành đợt thử nghiệm hạt nhân lần thứ tư.

Mỹ thận trọng trước khi 
hành động quân sự tại Iraq

Mỹ thận trọng trước khi hành động quân sự tại Iraq 

Cập Nhật 14-06-2014

Trước tình hình Thủ đô Baghdad bị đe dọa tấn công bởi các chiến binh thuộc phong trào Nhà nước Hồi giáo Iraq và Cận Đông (ISIL) có mối quan hệ với al-Qaeda, Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông "cần vài ngày" để đưa ra hành động cuối cùng nhưng kiên quyết khẳng định binh sĩ Mỹ sẽ không tham chiến.

Khó khăn bình ổn giá ?

Khó khăn bình ổn giá ? 

Cập Nhật 27-10-2010

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của TP Cần Thơ tháng 10-2010 tăng 1,27% so với tháng trước, con số vừa được Cục Thống kê TP Cần Thơ công bố. Con số này dù “giảm nhiệt” rất nhiều so với CPI của tháng 9-2010 (tăng 2,97%) nhưng cao hơn nhiều so với CPI của cả nước (1,05%) và so với CPI của các thành phố lớn trực thuộc trung ương. Chính vì thế, nỗ lực bình ổn giá cả thị trường, kiềm chế lạm phát là một trong những yêu cầu hàng đầu của các ngành hữu quan thành phố từ nay đến cuối năm 2010.

Nỗ lực bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu

Nỗ lực bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu 

Cập Nhật 24-11-2010

Tại thị trường TP Cần Thơ, trong khoảng 1 tháng trở lại đây, giá phần lớn các mặt hàng thiết yếu đều có biến động tăng. Nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, rau củ quả... giá đã tăng gấp rưỡi, gấp hai lần so với tháng trước. Nhằm góp phần giảm gánh nặng lên vai người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp ở TP Cần Thơ đã tích cực tham gia bình ổn giá...

Nữ cảnh sát khu vực giàu tâm huyết

Nữ cảnh sát khu vực giàu tâm huyết 

Cập Nhật 16-04-2011

Chị Châu Kiều Loan được nhiều người dân khu vực 3, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ biết đến là nữ cảnh sát khu vực nhiệt tâm, năng nổ. Nhờ những hoạt động tích cực của chị Loan mà tình hình tội phạm ở địa phương ngày càng giảm. Từ năm 2005 đến 2010, chị Loan giữ vững danh hiệu chiến sĩ thi đua trong lực lượng công an...

Phát huy vai trò nòng cốt trong phòng ngừa thảm họa, thiên tai

Phát huy vai trò nòng cốt trong phòng ngừa thảm họa, thiên tai 

Cập Nhật 19-11-2016

Những năm qua, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam luôn giữ vai trò nòng cốt trong các phong trào nhân đạo từ thiện, nhất là trong việc trợ giúp người dân vượt qua thiên tai, bão lũ. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội (23/11/1946-23/11/2016), Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuân Thu đã có cuộc trao đổi với báo chí về những nỗ lực của Hội trong ứng phó với thiên tai trong bối cảnh đất nước đang ngày càng chịu ảnh hưởng của thiên tai, biến đổi khí hậu.

Tiếp tục thực hiện tốt các chính sách ưu đãi người có công, bảo đảm an sinh xã hội trong phát triển bền vững

Tiếp tục thực hiện tốt các chính sách ưu đãi người có công, bảo đảm an sinh xã hội trong phát triển bền vững 

Cập Nhật 16-07-2011

Kết thúc năm 2010, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta đã vượt qua những rào cản, thách thức lớn trước bối cảnh trong nước và quốc tế đầy khó khăn, giành những thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Chúng ta đã hoàn thành những mục tiêu chủ yếu và cơ bản của kế hoạch 5 năm theo phương hướng và nhiệm vụ của Đại hội X (2006 - 2010), Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2001-2010) và đang tiếp tục phát huy mạnh mẽ các nguồn lực, với niềm tin thực hiện phương hướng và nhiệm vụ mà các văn kiện quan trọng của Đại hội XI đặt ra, trong đó có các văn kiện lớn như: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020.

Libye: Chiến sự trong thế giằng co

Libye: Chiến sự trong thế giằng co 

Cập Nhật 02-04-2011

Báo cáo trước Quốc hội Mỹ hôm 31-3, Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ Mike Mullen nói rằng quân đội của đại tá Gadhafi vẫn chưa có dấu hiệu tan vỡ, bất chấp hàng trăm đợt không kích của liên quân. Đô đốc Mullen đánh giá các binh sĩ ủng hộ Gaddafi vẫn mạnh gấp 10 lần so với lực lượng nổi dậy.

Giết người do mâu thuẫn trong lúc nhậu

Giết người do mâu thuẫn trong lúc nhậu  

Cập Nhật 18-01-2019

Ngày 17-1-2018, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng: Lương Minh Sáng (SN 1994, ngụ phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) và Lê Hoàng Bảo (SN 1988, ngụ khu vực Bình Phó A, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy) về hành vi giết người.

Tag: Giết người