Kết quả tìm kiếm cho "Trốn cách ly"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Để xem video trực tuyến trơn tru hơn

Để xem video trực tuyến trơn tru hơn 

Cập Nhật 25-02-2011

Adobe Flash Player là một chương trình máy tính cho phép bạn xem video trực tuyến từ trình duyệt web. Video trực tuyến là các video không cần phải tải về máy tính, nhưng nó được phát trực tiếp từ Internet. Khi xem trực tuyến, máy tính sử dụng bộ đệm (Buffer) để lưu tạm thời dữ liệu của video trong khi chờ bộ xử lý điều phối phát trên Adobe Flash Player. Nếu thông tin video truyền về bộ đệm chậm hơn tốc độ phát trên Adobe Flash Player thì hiện tượng dừng lại vài giây rồi phát tiếp xảy ra. Cách sau đây giúp bạn khắc phục hiện tượng đó.

Đề nghị kiểm tra, xử lý các hành vi gian lận trong mua bán xăng dầu 

Cập Nhật 14-09-2012

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh: Hiện nay, có hiện tượng các trạm xăng dầu bán xăng pha trộn làm giảm chất lượng và sử dụng thiết bị công nghệ cao để gian lận trong đo lường,... Người tiêu dùng đổ xăng chạy xe có lúc thấy xe trục trặc, mau hết xăng, thậm chí có trường hợp cháy xe, nhưng không biết cách nào để phát hiện và để được bảo vệ. Cử tri đề nghị Sở Công Thương cho biết, ngành đã có kiểm tra, phát hiện hoặc xử lý như một số địa phương trên cả nước đã làm chưa? Công văn trả lời của Sở Công thương thành phố, như sau:

Làm mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân  

Cập Nhật 15-11-2019

Vì lý do nào đó, người phụ nữ chọn cách nuôi con một mình. Làm mẹ đơn thân phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn về tài chính, thời gian và cả những xáo trộn tâm lý của chính bản thân...

Tag: Làm mẹ đơn thân

5 cách tận hưởng Tết Dương lịch trọn vẹn nhất

5 cách tận hưởng Tết Dương lịch trọn vẹn nhất  

Cập Nhật 30-12-2019

Một năm mới nên bắt đầu theo cách “kul” nhất có thể. Sau đây là gợi ý không thể bỏ qua về 5 điểm vui chơi lạ mà quen ngay trong thành phố có thể bạn chưa biết!

Tag: điểm vui chơi lý tưởng, SkyView, Landmark 81.

Phòng chống dịch COVID-19: Không điếc nhưng không sợ súng

Phòng chống dịch COVID-19: Không điếc nhưng không sợ súng  

Cập Nhật 27-02-2020

Những đối tượng thiếu hiểu biết, “không điếc nhưng không sợ súng,” thực hiện hành vi sai trái, làm phức tạp thêm tình hình, gây khó khăn cho phòng chống dịch COVID-19 cần phải bị xử lý nghiêm.

Tag: Phòng chống dịch COVID-19, Deagu, Hàn Quốc, Trốn cách ly

Trốn cách ly y tế, sẽ bị phạt tiền, thậm chí có thể bị phạt tù 

Trốn cách ly y tế, sẽ bị phạt tiền, thậm chí có thể bị phạt tù   

Cập Nhật 29-02-2020

Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp với mức độ lây lan rất nhanh. Trước tình hình này, để tránh lây lan, Việt Nam cũng như các nước thực hiện biện pháp cách ly y tế trong thời gian phù hợp đối với những người đến từ vùng dịch.

Tag: Trốn cách ly y tế

Dịch COVID-19: Hàn Quốc, Thái Lan phạt nặng

người che giấu thông tin, trốn cách ly

Dịch COVID-19: Hàn Quốc, Thái Lan phạt nặng người che giấu thông tin, trốn cách ly  

Cập Nhật 10-03-2020

Giới chức y tế Hàn Quốc ngày 9-3 cảnh báo bất kỳ bệnh nhân nào nhiễm chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đều sẽ bị phạt nếu che giấu

Tag: Dịch COVID-19, Hàn Quốc, Thái Lan, phạt nặng người che giấu thông tin, trốn cách ly, Giới chức y tế Hàn Quốc, SARS-CoV-2

Cách ly 100% người nhập cảnh vào Việt Nam; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, trốn cách ly

Cách ly 100% người nhập cảnh vào Việt Nam; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, trốn cách ly  

Cập Nhật 20-03-2020

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Bộ Chính trị đồng ý cơ bản với đề xuất của Chính phủ về việc tạm ngừng cấp visa vào Việt Nam trên phạm vi toàn cầu để ngăn ngừa có hiệu quả nguồn lây nhiễm COVID-19 từ bên ngoài vào Việt Nam.

Tag: COVID-19, cách ly, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

An Giang truy tìm một đối tượng trốn khỏi khu cách ly 

Cập Nhật 13-05-2020

Sáng 13-5, ông Lê Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 An Giang, cho biết: Tỉnh đang yêu cầu lực lượng Công an phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương khẩn trương rà soát để tìm một đối tượng trốn khỏi khu cách ly.

Tag: chống dịch COVID-19, An Giang, trốn khỏi khu cách ly

An Giang: Người trốn khỏi khu cách ly tập trung đã ra trình diện

An Giang: Người trốn khỏi khu cách ly tập trung đã ra trình diện  

Cập Nhật 14-05-2020

Sáng 14-5, ông Đoàn Bình Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 huyện An Phú (An Giang), cho biết trường hợp anh Trần Văn Nam

Tag: An Giang, trốn khỏi khu cách ly tập trung, COVID-19