Kết quả tìm kiếm cho "Trần Thị Lệ Giang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Sôi động thị trường quà tặng

Sôi động thị trường quà tặng 

Cập Nhật 04-12-2009

Lễ Giáng sinh (Noel) 2009 và Tết Dương Lịch 2010 đang đến gần khiến thị trường quà tặng tại TP Cần Thơ trở nên nhộn nhịp với đa dạng các sản phẩm. Tại các siêu thị, cửa hàng chuyên kinh doanh tặng phẩm, nhiều loại hàng hóa với màu sắc đặc trưng phục vụ dịp lễ Noel, mừng năm mới đang ngập tràn khắp nội ô thành phố…

Tìm hiểu tháng chay Ramadan của người Chăm ở An Giang

Tìm hiểu tháng chay Ramadan của người Chăm ở An Giang 

Cập Nhật 03-04-2010

Đối với người Chăm sống ở Đồng bằng sông Cửu Long thì tháng chay Ramadan còn gọi là tháng nhịn ăn hoặc ép xác là một trong những thánh lễ quan trọng nhất, lớn nhất, thiêng liêng nhất.

Tag: lữ hành

Về làng nghề cá khô ở thị trấn Vàm Láng

Về làng nghề cá khô ở thị trấn Vàm Láng 

Cập Nhật 17-09-2014

Vàm Láng, một thị trấn của huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang nằm cạnh sông Soài Rạp không chỉ được nhiều người biết đến với cảng cá lớn nhất khu vực Gò Công, lễ hội Nghinh Ông, di tích Lăng Ông Nam Hải… mà còn có làng nghề cá khô truyền thống. Cùng với các loại hình chế biến khác như lột ghẹ, lột tôm, chế biến mắm, tôm khô, ruốc khô,… nghề phơi cá khô truyền thống đã góp phần đáng kể vào giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động địa phương.

Sôi động thị trường mùa Giáng sinh

Sôi động thị trường mùa Giáng sinh 

Cập Nhật 21-12-2015

Trong những ngày này, hàng hóa phục vụ ngày lễ Giáng sinh (Noel) đã tràn ngập trên thị trường. Cùng đó, nhiều đơn vị kinh doanh còn thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút người tiêu dùng.

Chăm bồi mầm xanh

Chăm bồi mầm xanh 

Cập Nhật 03-12-2012

Cô Trần Thị Lệ Thanh Hà là giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Quốc gia, hiện đang dạy lớp 4Đ, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (quận Ô Môn). Gần 30 năm gắn bó với nghề, cô Hà luôn tận tụy, hết lòng với công tác giảng dạy, chăm bồi nhiều thế hệ học sinh trưởng thành. Không chỉ giỏi chuyên môn, cô còn là điển hình vượt khó được học trò kính trọng, đồng nghiệp tin yêu...

Tag: học hỏi

Khởi động thị trường mùa Giáng sinh

Khởi động thị trường mùa Giáng sinh 

Cập Nhật 02-12-2016

Còn gần 1 tháng nữa mới đến ngày lễ Giáng sinh (Noel), nhưng hàng hóa phục vụ ngày Lễ đã tràn ngập trên thị trường với đa dạng mẫu mã và giá cả… phục vụ người tiêu dùng.

Nhà máy Giấy Lee&Man phải khắc phục ô nhiễm

Nhà máy Giấy Lee&Man phải khắc phục ô nhiễm 

Cập Nhật 04-04-2017

Chiều 3-4-2017, tại UBND thị trấn Mái Dầm (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang), Cục Môi trường Miền Nam (Tổng cục Môi trường), Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang, UBND huyện Châu Thành, đại diện Công ty TNHH Giấy Lee&Man Việt Nam có buổi đối thoại với khoảng 30 hộ dân sống gần nhà máy giấy. Người dân bức xúc về việc Nhà máy Giấy Lee&Man trong thời gian vận hành thử nghiệm hệ thống xử lý chất thải đã phát ra mùi hôi, bụi than và cả tiếng ồn.

Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới tại huyện đảo Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới tại huyện đảo Trường Sa  

Cập Nhật 06-09-2018

Sáng 5/9, cùng với gần 280.000 học sinh trên đất liền, học sinh các trường Tiểu học thị trấn Trường Sa, Tiểu học Song Tử Tây, Tiểu học Sinh Tồn huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa cũng náo nức tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Tag: Lễ khai giảng, Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn, Học sinh, Quân chủng Hải quân

An Giang: Rủ nhau tắm kênh, một học sinh bị đuối nước thương tâm 

Cập Nhật 23-03-2020

Chiều 23-3, ông Trần Văn Thanh, Chủ tịch UBND thị trấn An Phú (huyện An Phú, An Giang), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm cháu Lê Nguyễn Hải Đ.

Tag: An Giang, tắm kênh, học sinh đuối nước

Chị Giang “hai giỏi”

Chị Giang “hai giỏi”  

Cập Nhật 18-05-2020

Gắn bó biển, đảo Tây Nam hơn 20 năm nay, Thiếu tá QNCN Trần Thị Lệ Giang, phụ trách Nhà trẻ, Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở Vùng 5 Hải quân được đồng chí, đồng đội yêu mến gọi là chị Giang “hai giỏi”.

Tag: Đảo Tây Nam, Quảng Bình, Trần Thị Lệ Giang, Vùng 5 Hải quân