Kết quả tìm kiếm cho "Trầm Bê"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 52

Ngày đẫm máu mới tại miền Đông Ukraina

Ngày đẫm máu mới tại miền Đông Ukraina 

Cập Nhật 06-05-2014

Cuộc khủng hoảng ở miền Đông Ukraina ngày càng trầm trọng sau cuộc giao tranh đẫm máu tại thành phố Slavyansk khiến ít nhất hàng chục người thiệt mạng, đẩy bế tắc giữa quân ly khai và chính quyền Kiev vào giai đoạn nguy hiểm hơn.

Doanh nghiệp xuất khẩu khó trăm bề

Doanh nghiệp xuất khẩu khó trăm bề 

Cập Nhật 05-03-2008

Tỷ giá đồng đô-la (USD) trên thị trường liên tục giảm mạnh so với tiền đồng Việt Nam (VND) làm lợi nhuận của các doanh nghiệp xuất khẩu tự nhiên bị tóp lại. Trong khi đó, lãi suất ngân hàng tăng, nhiều ngân hàng lại hạn chế cho đổi USD ra VND, hạn chế cho vay tiền mặt. Xăng dầu trong nước cũng tăng giá làm nhiều chi phí sản xuất hàng hóa tăng cao, đẩy giá thành sản phẩm tăng. Những tác động mạnh liên tiếp này đã đẩy doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh hàng xuất khẩu đối mặt với khó khăn trăm bề.

Bé mưa

Bé mưa 

Cập Nhật 31-05-2008

TRẦM NGUYÊN Ý ANH

Hai chú bé có khả năng đặc biệt

Hai chú bé có khả năng đặc biệt 

Cập Nhật 12-03-2008

Ở Tiền Giang, bé Phạm Huỳnh Quốc Thạnh (sinh ngày 28-6-2003) chưa đi học một ngày nhưng có khả năng đọc thông, viết thạo và thực hiện rất tốt các bài toán cộng, trừ, nhân... Ở An Giang, bé Nguyễn Đặng Gia Tường cũng có khả năng tương tự. “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, chúng tôi đã tìm đến nhà các chú bé có khả năng đặc biệt này.

Trầm cảm sau sinh có hại cho cả mẹ và bé

Trầm cảm sau sinh có hại cho cả mẹ và bé 

Cập Nhật 18-09-2012

Chứng trầm cảm sau sinh, căn bệnh ảnh hưởng đến 25% sản phụ trong năm đầu sau sinh, không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người mẹ mà còn tác động đáng kể đến sức khỏe của trẻ, cả về thể chất lẫn tinh thần. Điển hình là nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ phát hiện con của các bà mẹ bị trầm cảm có chiều cao thấp hơn những trẻ có mẹ không mắc bệnh này.

Khởi tố Trầm Bê và Phan Huy Khang

Khởi tố Trầm Bê và Phan Huy Khang 

Cập Nhật 01-08-2017

Ngày 1-8, thông tin từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46 - Bộ Công an) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trầm Bê (nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch Hội đồng tín dụng Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank) và Phan Huy Khang (nguyên là thành viên Hội đồng tín dụng, nguyên Tổng Giám đốc Sacombank).

Tag: Trầm Bê, Phan Huy Khang

FIFA “nếm trái đắng”

từ bê bối tham nhũng

FIFA “nếm trái đắng” từ bê bối tham nhũng  

Cập Nhật 03-12-2017

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) từng thu về hàng trăm triệu USD từ các hợp đồng tài trợ của các vòng chung kết World Cup trước đây, nhưng hiện nay họ đang chật vật tìm kiếm công ty làm đối tác.

Tag: Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA, bê bối tham nhũng, World Cup

Trầm Bê nhận trách nhiệm nhưng đề nghị xem xét lại hành vi phạm tội

Trầm Bê nhận trách nhiệm nhưng đề nghị xem xét lại hành vi phạm tội  

Cập Nhật 10-01-2018

Ngày 10-1, phiên tòa xét xử Phạm Công Danh (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Xây dựng - VNCB) và đồng phạm giai đoạn 2 bắt đầu vào phần xét hỏi.

Tag: Phạm Công Danh, Trầm Bê

Một công ty kinh doanh trộn bê tông nhựa nóng bị xử phạt gần  600 triệu đồng

Một công ty kinh doanh trộn bê tông nhựa nóng bị xử phạt gần 600 triệu đồng  

Cập Nhật 11-03-2018

Ngoài hình phạt tiền, trạm bê tông nhựa nóng còn bị đình chỉ hoạt động 6 tháng, doanh nghiệp phải có biện pháp quản lý chất thải rắn, chất thải nguy hại...

Tag: bê tông nhựa nóng, xử phạt, gần, Công ty TNHH Khánh Cường

Tới đảo Bé, Lý Sơn trải nghiệm săn cua, còng đêm

Tới đảo Bé, Lý Sơn trải nghiệm săn cua, còng đêm  

Cập Nhật 06-09-2018

Đến với đảo Bé, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi), bên cạnh việc tham quan những trầm tích núi lửa hoang sơ, vẹn nguyên, du khách còn có thêm những loại hình giải trí dân dã khác. Một trong số đó là trải nghiệm săn cua đá, bắt còng biển vào ban đêm cùng với người dân địa phương.

Tag: Đảo Bé, Lý Sơn, Săn cua đá, Bắt còng biển, Trải nghiệm, Giải trí dân dã, Du khách