Kết quả tìm kiếm cho "Trạm cấp nước"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 51

Chủ động ứng phó thiên tai hạn, mặn

Chủ động ứng phó thiên tai hạn, mặn 

Cập Nhật 16-03-2016

Trước tình hình hạn hán, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng và được dự báo sẽ kéo dài trong những tháng tiếp theo, tỉnh Kiên Giang triển khai nhiều biện pháp cấp bách để cứu lấy lúa chưa thu hoạch, bảo vệ sản xuất cho vụ hè thu sắp tới, đồng thời đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho người dân. Nông dân cũng quyết không bỏ đất trống. Mặc dù tình trạng khan nước ngọt đang trầm trọng tại Bến Tre, nhưng người dân trên địa bàn tỉnh đã chủ động nhiều giải pháp để có nước sinh hoạt, lãnh đạo tỉnh cũng khẳng định không để dân thiếu nước ngọt.

Cần sớm có biện pháp tháo gỡ 
khó khăn cho người dân

Cần sớm có biện pháp tháo gỡ khó khăn cho người dân 

Cập Nhật 30-12-2008

Trời nắng thì ruộng khô cằn, không đủ nước tưới tiêu; còn trời mưa thì ruộng ngập úng, nước không có đường thoát. Đó là thực trạng đã và đang tồn tại trên cánh đồng hơn 77ha đất (ở ấp Đông Lợi, xã Đông Bình, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ). Nguyên nhân là do một đoạn kinh Bốn Trăm - nguồn cung cấp nước chủ yếu cho cánh đồng - bị san lấp, việc sản xuất của bà con trong vùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nhưng, nhiều tháng qua, khó khăn của bà con ở địa phương vẫn chưa được tháo gỡ?

Ai Cập tiếp tục bất ổn

Ai Cập tiếp tục bất ổn 

Cập Nhật 17-08-2013

Ai Cập đang có nguy cơ lún sâu hơn trong vũng lầy bạo lực khi tổ chức Huynh đệ Hồi giáo kêu gọi tuần hành quy mô lớn trên khắp cả nước ngày 16-8 nhằm phản đối vụ trấn áp khiến hàng trăm người chết xảy ra trước đó.

Úc cấm hai tàu nước ngoài cập cảng vì nợ lương thuyền viên 

Cập Nhật 13-09-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Úc, cơ quan quản lý hàng hải nước này ngày 13-9 đã thông báo lệnh cấm hai tàu nước ngoài đến các cảng của Úc sau khi các thuyền viên của hai tàu khiếu nại về việc họ bị nợ lương hàng trăm nghìn USD.

Tag: nợ lương

Đức xóa hàng trăm đường dẫn trực tuyến liên quan đến chế tạo bom 

Cập Nhật 06-12-2019

Cơ quan cảnh sát phòng chống tội phạm liên bang Đức (BKA) ngày 5-12 cho biết đã phát hiện hàng trăm đường dẫn trực tuyến liên kết với các trang web chỉ dẫn về cách chế tạo bom trong một chiến dịch có sự phối hợp của các nước châu Âu và Mỹ và đã thông báo cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet để xóa những đường dẫn này.

Tag: chế tạo bom