Kết quả tìm kiếm cho "Trưng bày chuyên đề"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 35

Làm đẹp không gian sống đón Tết

Làm đẹp không gian sống đón Tết 

Cập Nhật 04-02-2016

Để tạo không khí sinh động, vui tươi cho ngày Xuân, các cửa hàng kinh doanh, trung tâm mua sắm, siêu thị hay các hộ gia đình… đều chú trọng việc trang trí làm đẹp cho không gian sống. Năm nay, các siêu thị, cửa hàng chuyên doanh hàng trang trí bày bán đa dạng các mặt hàng Tết từ các loại dây treo, tranh dán, đến các loại bao lì xì, linh vật may mắn… với nhiều chủng loại và giá cả ở nhiều mức khác nhau, giúp khách hàng thoải mái chọn lựa những món đồ thích hợp với túi tiền và nhu cầu trang trí riêng.

Gốm Việt Nam – hiển hiện quá khứ văn hóa dân tộc

Gốm Việt Nam – hiển hiện quá khứ văn hóa dân tộc 

Cập Nhật 07-01-2012

Từ ngày 27-12-2011 đến 16-4-2012, Bảo tàng Cần Thơ tổ chức triển lãm chuyên đề “Gốm Việt Nam qua bộ sưu tập Võ Minh Mẫn và Trần Quốc Đoàn”. Hơn 200 hiện vật gốm từ thế kỷ XVI đến thế kỷ XX được trưng bày tại triển lãm, dù chưa thật sự đầy đủ nhưng thể hiện sự đặc sắc của gốm Việt Nam qua các thời kỳ, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Đậm nét miền Tây

Đậm nét miền Tây 

Cập Nhật 21-09-2016

Những phận người bấp bênh như con nước ở miền quê Nam Bộ, luôn có ý chí vươn lên để thay đổi cuộc sống đã được khắc họa đậm nét trong một câu chuyện hết sức bình dị, đời thường. Phim dài 34 tập, do Trung tâm sản xuất phim Truyền hình Việt Nam sản xuất, phát sóng lúc 14 giờ 30 phút, thứ bảy và Chủ nhật hằng tuần, trên kênh VTV3.

Nhật Bản: Tỉnh Okinawa đề nghị đình chỉ mọi hoạt động bay của lực lượng Mỹ

Nhật Bản: Tỉnh Okinawa đề nghị đình chỉ mọi hoạt động bay của lực lượng Mỹ 

Cập Nhật 14-12-2017

Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, ngày 13-12, chính quyền tỉnh Okinawa đã chuyển văn bản đề nghị chính quyền trung ương yêu cầu quân đội Mỹ đình chỉ hoạt động

Tag: Mỹ-Nhật, tỉnh Okinawa

Chiêm ngưỡng gốc cổ thụ quý trên 100 năm tuổi

Chiêm ngưỡng gốc cổ thụ quý trên 100 năm tuổi  

Cập Nhật 28-03-2018

Sáng ngày 27/3/2018, tại xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, một gốc cổ thụ quý trên 100 năm tuổi được vận chuyển từ TP.HCM về xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự để chạm trổ, khắc hình trưng bày cho người dân chiêm ngưỡng.

Tag: Gốc cổ thụ quý, chùa Quan Âm, Hồng Ngự, Lào, điêu khắc gỗ