Kết quả tìm kiếm cho "Trưởng khu vực Thới Thuận"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Khẩn trương di dời bãi rác tạm

Khẩn trương di dời bãi rác tạm 

Cập Nhật 30-09-2014

Khoảng 3 tháng nay, người dân ở khu dân cư Ngân Thuận, khu vực 5, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy phải sống chung với mùi hôi thối nồng nặc phát tán ra từ bãi rác tạm của quận. Tình trạng trên đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe của các hộ dân sống quanh khu vực bãi rác tạm. Mới đây, trong lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với Đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ, cử tri phường Bình Thủy tiếp tục phản ánh và yêu cầu UBND quận Bình Thủy chỉ đạo các cơ quan chức năng quận di dời bãi rác tạm này để đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Cử tri khu vực Hòa Thạnh kiến nghị khắc phục điểm sạt lở

Cử tri khu vực Hòa Thạnh kiến nghị khắc phục điểm sạt lở 

Cập Nhật 17-06-2015

Trong lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND các cấp trước kỳ họp giữa năm 2015, cử tri khu vực Hòa Thạnh, phường Thới Hòa, quận Ô Môn phản ánh tuyến đường cặp sông Ô Môn có nhiều đoạn sạt lở nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Theo phản ánh của cử tri, các điểm sạt lở có dấu hiệu lan rộng, đe dọa tính mạng và tài sản của người dân. Cử tri kiến nghị các cơ quan chức năng khẩn trương khắc phục những đoạn sạt lở để giao thương thuận lợi.

Mong con được tiếp tục đến trường

Mong con được tiếp tục đến trường 

Cập Nhật 23-08-2012

Trong căn nhà quạnh quẽ, hai cha con anh Dương Hoài Ngọc (khu vực Thới Thuận, phường Thới An Đông, Bình Thủy) sống hủ hỉ cùng nhau. Cha thì làm thuê làm mướn, chắt chiu nuôi con từng ngày, con thì cố gắng học giỏi để vun đắp niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng. Tuy nhiên, hiện nay, con đường đến trường của em Dương Hoài Bảo (con anh Ngọc) còn gập ghềnh và xa xôi lắm…

Học Bác tinh thần tận tụy, chăm lo cho dân

Học Bác tinh thần tận tụy, chăm lo cho dân 

Cập Nhật 11-06-2017

Hơn 13 năm làm Trưởng khu vực Thới Thuận, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, chú Võ Văn Thứ được người dân và chính quyền địa phương tín nhiệm bởi tinh thần tận tụy gương mẫu, hết lòng chăm lo cho dân, đặc biệt là những người nghèo, hoàn cảnh khó khăn…

Tag: Thới Thuận

Ghi nợ tiền sử dụng đất - thuận lợi đi đôi với ràng buộc

Ghi nợ tiền sử dụng đất - thuận lợi đi đôi với ràng buộc  

Cập Nhật 14-12-2017

Sau khi bị giải tỏa bởi dự án xây dựng Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh, năm 2015, ông Nguyễn Văn Lành, ở khu vực Thới Trinh A (phường Thới An, quận Ô Môn)

Tag: quận Ô Môn, Ghi nợ tiền sử dụng đất, Khu tái định cư Đường tỉnh 920B

Gương mẫu để dân tin, làm theo

Gương mẫu để dân tin, làm theo  

Cập Nhật 09-10-2018

Ở khu vực Thới Thuận, phường Thới An, quận Ô Môn, bà con nhắc đến ông Võ Văn Dũng, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ Dân vận khu vực (KV) với sự trân trọng bởi ông là một cán bộ dân vận tâm huyết.

Tag: Gương mẫu, cán bộ dân vận

Vì nhân dân phục vụ

Vì nhân dân phục vụ  

Cập Nhật 06-05-2019

Thời gian qua, Chi bộ khu vực Thới Thuận, phường Phước Thới, quận Ô Môn, đã tích cực vận động nhân dân nâng cấp đường, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, bảo vệ môi trường…

Tag: Chi bộ khu vực Thới Thuận, phường Phước Thới, quận Ô Môn

Chi bộ phải quản lý chặt chẽ đảng viên 

Cập Nhật 08-12-2019

Chi bộ khu vực Thới Thuận có 10 đảng viên (ĐV). Nhằm ngăn ngừa suy thoái và vi phạm trong ĐV, 3 năm qua, Chi bộ đã thực hiện nhiều giải pháp mang lại hiệu quả thiết thực.

Tag: Đồng chí Võ Văn Dũng, Bí thư Chi bộ, Trưởng khu vực Thới Thuận, phường Thới An, Chi bộ phải quản lý chặt chẽ đảng viên

Đề nghị nâng cao chất lượng cung cấp nước sạch 

Cập Nhật 30-05-2020

Cử tri quận Ô Môn và quận Thốt Nốt phản ánh chất lượng nước do các trạm cấp nước thuộc Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn cung cấp ở khu vực Thới Thạnh, Thới Thạnh Đông (phường Thới Long, quận Ô Môn) và phường Thới Thuận (quận Thốt Nốt) chưa đảm bảo. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Tag: cung cấp nước sạch

Cán bộ Hội hai giỏi

Cán bộ Hội hai giỏi  

Cập Nhật 26-09-2020

Gần 12 năm gắn bó với công tác Hội Phụ nữ trong vai trò là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu vực Thới Thuận A, phường Thới An, quận Ô Môn, chị Phan Thị Nho luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phong trào phụ nữ ngày càng phát triển. Không chỉ vậy, chị Nho còn là tấm gương vượt khó trong cuộc sống.

Tag: Cán bộ Hội hai giỏi