Kết quả tìm kiếm cho "Trường Xuân A"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 50

Đề nghị đầu tư, nâng cấp các tuyến Đường tỉnh 

Cập Nhật 25-02-2016

Trước kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy và huyện Phong Điền đề nghị sớm nâng cấp, mở rộng Đường tỉnh 918; cử tri quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ đề nghị nâng cấp Đường tỉnh 921, 921B; cử tri huyện Thới Lai đề nghị thông tin cho cử tri biết việc nâng cấp mở rộng Đường tỉnh 922 (từ Ô Môn đến thị trấn Thới Lai) và đề nghị điều chỉnh biển chỉ đường tại các ngã tư lộ Bốn Tổng vào xã Trường Xuân A. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Đề nghị có giải pháp thực hiện tốt công tác phòng, chống tham nhũng 

Cập Nhật 17-01-2017

Cử tri xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai kiến nghị các cơ quan chức năng có liên quan cần tham mưu giúp lãnh đạo thành phố tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng. Nội dung trả lời của Thanh tra thành phố như sau:

Đề nghị đầu tư xây dựng đường giao thông 

Cập Nhật 20-01-2014

Cử tri xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai kiến nghị UBND huyện Thới Lai sớm xây dựng bê tông hóa đoạn còn lại của tuyến lộ nông thôn từ Kênh KH8 đến Kênh Ranh (giáp tỉnh Kiên Giang), nếu không có đủ kinh phí xây dựng đường bê tông thì bước đầu rải đá mạt để việc đi lại của người dân được dễ dàng hơn, nhất là vào mùa mưa. Nội dung trả lời của UBND huyện Thới Lai, như sau:

Chính quyền thất hứa, thiếu công bằng

Chính quyền thất hứa, thiếu công bằng 

Cập Nhật 15-04-2008

Nhà nước đầu tư xây dựng các cụm, tuyến dân cư vượt lũ nhằm tạo điều kiện cho người nghèo có chỗ ở ổn định. Thế nhưng, ở xã Trường Xuân A (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ), khu dân cư vượt lũ (KDCVL) đang trở thành khu thương mại dịch vụ sung túc còn nhiều người nghèo bị giải tỏa lại trắng tay, phải ở đậu hoặc thuê, mướn đất cất nhà... Gần 4 năm chính quyền vẫn chưa xét nền tái định cư! Tại sao như thế?

CHUYỂN BIẾN MỚI Ở ĐẢNG BỘ 
XÃ TRƯỜNG XUÂN A

CHUYỂN BIẾN MỚI Ở ĐẢNG BỘ XÃ TRƯỜNG XUÂN A 

Cập Nhật 12-06-2016

Chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội

Vụ trọng án xảy ra tại xã Trường Xuân A, huyện Cờ Đỏ 

Cập Nhật 10-01-2009

* Khởi tố thêm 5 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng

Ì ạch, gây bức xúc trong dân

Ì ạch, gây bức xúc trong dân 

Cập Nhật 06-12-2010

Khi được xét cất nhà đại đoàn kết, nhiều hộ nghèo ở xã Trường Xuân A rất phấn khởi, vui mừng. Thế nhưng, sau hơn 4 tháng thi công, công trình xây dựng này vẫn chưa hoàn tất. Từng ngày, từng ngày, bà con phải đối diện với nhiều khó khăn, nhất là về chỗ ở trong mùa mưa. Trong khi đó, chính quyền địa phương vẫn chưa có giải pháp để nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công...