Kết quả tìm kiếm cho "Trường Xuân A"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 50

Nga cảnh báo phương Tây chớ mở rộng "Mùa xuân A-rập"

Nga cảnh báo phương Tây chớ mở rộng "Mùa xuân A-rập" 

Cập Nhật 20-01-2012

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã dành phần lớn thời gian trong cuộc họp báo thường niên hôm 18-1 để chỉ trích chính sách của phương Tây đối với Syrie và Iran. Ông cho rằng sự kích động của ngoại bang đối với các cuộc nổi dậy chống chính phủ ở Trung Đông và Bắc Phi có thể dẫn đến “đại chiến”.

Đề nghị thông tin cho người dân biết dự án xây dựng cụm công nghiệp Kênh E 

Cập Nhật 24-08-2015

Trước kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố, cử tri thành phố đề nghị cơ quan chức năng thông tin cụ thể cho người dân biết dự án xây dựng cụm công nghiệp Kênh E (huyện Vĩnh Thạnh) có thực hiện không, nếu có thì xác định thời gian thực hiện cụ thể đối với từng dự án để người dân tham gia giám sát và có kế hoạch trong sản xuất và xây dựng nhà ở. Cử tri xã Thới Tân, xã Trường Xuân A đề nghị có chính sách hỗ trợ người dân gắn điện kế, kéo điện vào nhà để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Đề nghị nạo vét các kênh thủy lợi để phục vụ nhu cầu tưới tiêu, vận chuyển nông sản 

Cập Nhật 21-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri huyện Phong Điền đề nghị đầu tư nạo vét các kênh thủy lợi để phục vụ nhu cầu tưới tiêu, vận chuyển nông sản của nông dân (kênh Cây Gáo (giáp xã Trường Xuân A), Kênh 500 giáp ấp Trường Ninh 2). Cử tri huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị có biện pháp giúp nông dân tiêu thụ đối với lượng lúa còn tồn trong dân, nhất là trong vụ lúa đông xuân. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Khấm khá nhờ trồng trầu Đài Loan

Khấm khá nhờ trồng trầu Đài Loan 

Cập Nhật 08-06-2013

Gần 3 năm nay, thực hiện mô hình trồng trầu Đài Loan trên đất vườn, lão nông Đoàn Văn Đèo (69 tuổi), ở ấp Trường Ninh 2, xã Trường Xuân A (huyện Thới Lai) không chỉ thoát nghèo, kinh tế gia đình ổn định mà còn vươn lên khấm khá. Bình quân mỗi tháng, ông Đèo thu hoạch 2 đợt lá trầu. Trừ các khoản chi phí, ông Đèo thu lợi từ 15 - 20 triệu đồng.

Đề nghị lắp loa truyền thanh ở các khu dân cư 

Cập Nhật 09-02-2014

Cử tri ấp Trường Ninh 2, xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai đề nghị thành phố chỉ đạo cơ quan chức năng lắp đặt loa phát thanh để người dân nắm bắt kịp thời những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, nâng cao kiến thức và nhu cầu giải trí cho người dân ở những nơi ít có điều kiện tiếp cận với các phương tiện thông tin đại chúng. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thành phố, như sau:

Mong cầu kênh KH8 sớm hoàn thiện

Mong cầu kênh KH8 sớm hoàn thiện  

Cập Nhật 09-09-2017

Tuyến lộ đan liên ấp Trường Ninh 1 và Trường Ninh 4, thuộc xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai, được huyện đầu tư nâng cấp, mở rộng 4m, người dân rất phấn khởi.

Tag: cầu kênh KH8

Vượt trùng khơi mang Tết đến, Xuân sớm với quần đảo Trường Sa

Vượt trùng khơi mang Tết đến, Xuân sớm với quần đảo Trường Sa  

Cập Nhật 07-02-2018

Tết ở các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, huyện Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) dường như đến sớm hơn trong đất liền. Những con tàu vượt sóng vượt gió chở quà Tết, mang theo tình cảm của người dân đất liền đến với quân dân trên đảo.

Tag: Vùng 4 Hải quân, Trường Sa, đảo Núi Le A

Du Xuân

Du Xuân  

Cập Nhật 21-02-2018

Tế​t Mậ​u Tuấ​t 2018, tại thành phố​ Cầ​n Thơ và​ vù​ng lâ​n cận​, nhiều điểm du xuân hiện đại, vui tươi mà vẫn đậm văn hóa sông nước miệt vườn, truyền thống tâm linh được tổ chức, đ​ư​a Cầ​n Thơ​ trở​ thàn​h điểm đến giàu bản sắc.

Tag: Du Xuân, Tết Mậu Tuất, đường hoa nghệ thuật, chùa Long Quang, Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam, Cồn Sơn, quảng trường 586, chợ nổi Cái Răng, Công viên Giải trí Kittyd & Minnied

Làm cho dân quý, dân thương

Làm cho dân quý, dân thương  

Cập Nhật 20-05-2019

“Làm công tác Mặt trận tuy vất vả nhưng rất vui” - chị Nguyễn Thị Lệ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận (CTMT) ấp Trường Ninh 1, xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai, chia sẻ.

Tag: hoàn cảnh khó khăn

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tặng học bổng cho sinh viên nghèo ở Cần Thơ

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tặng học bổng cho sinh viên nghèo ở Cần Thơ  

Cập Nhật 12-01-2020

(CT)- Tối 11-1, Đoàn - Hội Sinh viên Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức Hội xuân Canh Tý năm 2020 và tuyên dương, khen thưởng sinh viên đạt giải “Sao Tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

Tag: Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, tặng học bổng, sinh viên nghèo, Cần Thơ