Kết quả tìm kiếm cho "Trường Tiểu học An Bình 1"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Cô trò nhỏ viết chữ đẹp

Cô trò nhỏ viết chữ đẹp 

Cập Nhật 23-07-2013

Những năm tiểu học, Nguyễn Thị Bảo Trân, cựu học sinh Trường Tiểu học An Bình 1 (quận Ninh Kiều), luôn giành giải cao các cuộc thi “Vở sạch, chữ đẹp - Viết chữ đẹp” cấp thành phố. Với lòng quyết tâm và năng khiếu sẵn có, Trân đã gặt hái kết quả như mong đợi.

Nhiệt huyết thầy giáo trẻ

Nhiệt huyết thầy giáo trẻ 

Cập Nhật 17-01-2017

Tuổi đời, tuổi nghề chưa nhiều nhưng năm nào thầy Nguyễn Văn Cao, giáo viên Trường Tiểu học An Bình 1, quận Ninh Kiều cũng bồi dưỡng học sinh năng khiếu dự thi cấp quận, thành phố, cấp quốc gia. Năm 2016, có học sinh đạt huy chương Cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp quốc gia.

Tình yêu Toán học

Tình yêu Toán học 

Cập Nhật 13-02-2017

Trong cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic (Toán tiếng Anh) vòng quốc gia năm học 2015-2016, Nguyễn Minh Hùng, (khi ấy đang là học sinh lớp 4), Trường Tiểu học An Bình 1 (quận Ninh Kiều), đạt giải Đồng. Đây là một trong nhiều giải thưởng quốc gia của học sinh khối tiểu học TP Cần Thơ tại cuộc thi.

Bước đầu gỡ khó, đưa bơi lội

vào trường học

Bước đầu gỡ khó, đưa bơi lội vào trường học  

Cập Nhật 01-10-2017

Nhiều năm qua, việc dạy bơi cho học sinh tiểu học đã được thực hiện rải rác ở một số trường học trên địa bàn TP Cần Thơ và nhiều vận động viên (VĐV) bơi lội đã được phát hiện,

Tag: Cần Thơ, bơi lội, Trường Tiểu học An Bình 1