Kết quả tìm kiếm cho "Trường THPT Phan Ngọc Hiển"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Vì sao rất ít học sinh chọn Ban C ?

Vì sao rất ít học sinh chọn Ban C ? 

Cập Nhật 18-10-2011

Từ năm học 2006-2007, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã chỉ đạo Sở GD&ĐT các tỉnh, thành trong cả nước thực hiện chương trình phân ban ở bậc THPT. Qua 5 năm triển khai thực hiện, các trường THPT ở Cần Thơ gặp không ít khó khăn, bởi số học sinh chọn học Ban C ngày càng ít. Nguyên nhân do đâu?

Quan tâm phát triển đảng viên trong sinh viên, học sinh

Quan tâm phát triển đảng viên trong sinh viên, học sinh 

Cập Nhật 15-04-2012

Thời gian qua, các cấp ủy đảng, đặc biệt là các chi, đảng bộ trường học trên địa bàn TP Cần Thơ luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên trong lực lượng học sinh, sinh viên (HS, SV). Để tạo nguồn phát triển đảng viên, hàng năm, cấp ủy đảng trong các trường học đã lãnh đạo, chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong trường tổ chức nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi, thiết thực thu hút HS, SV tham gia. Qua đó, nhiều HS, SV phấn đấu tốt đã được giới thiệu chăm bồi và được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Ngọc Thu vượt khó, học giỏi

Ngọc Thu vượt khó, học giỏi 

Cập Nhật 01-10-2014

"Khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời, em sẽ nỗ lực học tập để sau này có tương lai tốt đẹp hơn. Ba mẹ em hết mực yêu thương, không quản ngại khó khăn, nuôi dạy con cái, đó là sự hy sinh cao cả và là động lực mạnh mẽ giúp em thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống". Đó là chia sẻ của Lớp phó phong trào Đặng Thị Ngọc Thu, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Phan Văn Trị, huyện Phong Điền.

Vượt khó học tốt...

Vượt khó học tốt... 

Cập Nhật 14-06-2009

Không được may mắn như các bạn cùng trang lứa, nhưng hai em Huỳnh Văn Goul (Trường THPT Bán công Phan Ngọc Hiển, quận Ninh Kiều) và Trần Thị Ngọc Sen (Trường THPT Thới Lai, huyện Thới Lai) đã có cùng một ý chí, nghị lực vượt khó. Chính sự quyết tâm này đã giúp Goul, Sen gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, được thầy cô và bạn bè yêu mến…

Ngẫu hứng cùng âm nhạc

Ngẫu hứng cùng âm nhạc 

Cập Nhật 15-03-2014

Sân trường THPT Phan Ngọc Hiển (quận Ninh Kiều) trong giờ sinh hoạt dưới cờ, một nhóm học sinh đàn hát say mê những ca khúc về mái trường, thầy cô. Khán giả là học sinh và thầy cô cùng trường. Đó là một buổi biểu diễn thường xuyên của CLB Ghi-ta Trường THPT Phan Ngọc Hiển, gồm 30 thành viên.

“Lời cảm ơn” ấm tình thầy trò

“Lời cảm ơn” ấm tình thầy trò  

Cập Nhật 05-01-2019

(CTO)-“Lời cảm ơn” là chương trình văn nghệ diễn ra vào tối 5-1-2019 tại Trường THPT Phan Ngọc Hiển, quận Ninh Kiều. Điều đặc biệt của chương trình này là do các cựu học sinh và học sinh của Trường THPT Phan Ngọc Hiển tổ chức, dàn dựng và biểu diễn.

Tag: lời cảm ơn, tình thầy trò, Phan Ngọc Hiển

Lời cảm ơn những điều đọng lại…

Lời cảm ơn những điều đọng lại…  

Cập Nhật 11-01-2019

Không hoa, không quà, chỉ là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, những cái ôm siết chặt, những giọt nước mắt lưng tròng ngày hội ngộ…

Tag: Lời cảm ơn, Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Những tấm gương vượt khó, học tốt

Những tấm gương vượt khó, học tốt  

Cập Nhật 21-10-2019

Bằng những nỗ lực không ngừng, các em học sinh Lâm Ngọc Tuyết, Trần Lâm Phúc Toàn (Trường THCS Hưng Phú) và Trần Thị Kim Bình (Trường THPT Phan Ngọc Hiển) đã vượt qua mọi trở ngại của hoàn cảnh, để học tập đạt kết quả tốt.

Tag: Những tấm gương vượt khó, học tốt, Lâm Ngọc Tuyết, Trần Lâm Phúc Toàn, Trần Thị Kim Bình