Kết quả tìm kiếm cho "Trường THCS Hưng Phú"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Kết nối những tấm lòng khuyến học

Kết nối những tấm lòng khuyến học 

Cập Nhật 02-10-2012

Nhiều học sinh nghèo không lo được sách vở, quần áo; sinh viên không có tiền đóng học phí vào năm học mới... sắp có nguy cơ bỏ học, nhưng thông qua Hội khuyến học (HKH), các em đã có cơ hội vững bước đến trường. Từ ý nghĩa ấy mà cán bộ các cấp khuyến học đã gắn bó với công tác Hội suốt nhiều năm liền, góp phần nâng số hội viên lên đến cả trăm ngàn người và sức lan tỏa ấy như những con sông dài chảy miết, không mệt mỏi...

Hết lòng với nghề giáo

Hết lòng với nghề giáo 

Cập Nhật 21-05-2015

Gần 35 năm gắn bó với trường lớp, nay sắp nghỉ hưu nhưng nhiệt huyết của cô Trần Ngọc Sương (sinh năm 1961), Hiệu trưởng Trường THCS Hưng Phú, quận Cái Răng dành cho sự nghiệp giáo dục vẫn vẹn nguyên như lúc mới vào nghề. Phát huy hiệu quả vai trò “đầu tàu”, cô Sương dẫn dắt thầy trò Trường THCS Hưng Phú ra sức thi đua, đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liền, riêng cô, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua các cấp nhiều năm.

Để các em không bỏ trường

Để các em không bỏ trường 

Cập Nhật 18-05-2008

Ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, chỉ có một trường cấp 2 là Trường THCS Hưng Phú. Điểm đặc biệt của trường này là luôn biến động về mặt sĩ số vì học sinh (HS) đa phần là con nhà nghèo, phải vất vả mưu sinh nên các em thường bỏ học giữa chừng. Nhiều thầy cô của trường ngoài chuyên môn còn tình nguyện đảm trách công việc vận động HS ra lớp, cùng trích tiền lương đóng góp để giúp học trò của mình vượt khó đến trường.

"Ốc tiêu" hiếu học

"Ốc tiêu" hiếu học 

Cập Nhật 06-01-2009

Bạn bè thường gọi Nguyễn Thị Thanh Tuyền, học sinh (HS) lớp 7A1 Trường THCS Hưng Phú, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ bằng biệt danh “ốc tiêu” vì Tuyền rất nhỏ con, ốm yếu, bệnh liên miên. Nhưng Tuyền học rất giỏi, nhiều năm qua, em là tấm gương vượt khó tiêu biểu của trường.

Giáo dục an toàn giao thông trong trường phổ thông

Giáo dục an toàn giao thông trong trường phổ thông  

Cập Nhật 12-11-2018

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ vừa kết hợp Honda Việt Nam tổ chức dự giờ tiết dạy giáo dục an toàn giao thông (ATGT) tại Trường THCS Hưng Phú, quận Cái Răng

Tag: Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ

Tạm dừng điều hành 15 ngày đối với Hiệu trưởng Trường THCS Phù Ủng 

Cập Nhật 31-03-2019

Sau khi TTXVN thông tin về vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị H.Y bị nhóm bạn cùng lớp ở Trường THCS Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên) lột quần áo đánh hội đồng, ngày 30-3, UBND huyện Ân Thi

Tag: Vụ nữ sinh bị nhóm bạn đánh ở Hưng Yên, Trường THCS Phù Ủng

Nguyễn Mạnh Hùng xuất sắc giành giải Nhất khối THCS

Nguyễn Mạnh Hùng xuất sắc giành giải Nhất khối THCS  

Cập Nhật 28-05-2019

Thông tin từ Văn phòng Ban An toàn giao thông (ATGT) TP Cần Thơ cho biết, em Nguyễn Mạnh Hùng, học sinh lớp 7A4, Trường THCS Thạnh Phú 2, huyện Cờ Đỏ, vừa xuất sắc giành giải Nhất Cuộc thi “Giao thông học đường” khối THCS tại vòng thi chung kết cấp quốc gia năm học 2018-2019.

Tag: Cuộc thi “Giao thông học đường” toàn quốc lần thứ IV, Nguyễn Mạnh Hùng xuất sắc giành giải Nhất khối THCS

Báo Cần Thơ phối hợp với SeABank trao học bổng tại Trường THCS Hưng Phú

Báo Cần Thơ phối hợp với SeABank trao học bổng tại Trường THCS Hưng Phú 

Cập Nhật 10-09-2019

(CT)- Sáng 9-9, Báo Cần Thơ phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) Cần Thơ trao 10 suất học bổng và 10 ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Hưng Phú.

Tag: Báo Cần Thơ, SeABank, trao học bổng, Trường THCS Hưng Phú

Những tấm gương vượt khó, học tốt

Những tấm gương vượt khó, học tốt  

Cập Nhật 21-10-2019

Bằng những nỗ lực không ngừng, các em học sinh Lâm Ngọc Tuyết, Trần Lâm Phúc Toàn (Trường THCS Hưng Phú) và Trần Thị Kim Bình (Trường THPT Phan Ngọc Hiển) đã vượt qua mọi trở ngại của hoàn cảnh, để học tập đạt kết quả tốt.

Tag: Những tấm gương vượt khó, học tốt, Lâm Ngọc Tuyết, Trần Lâm Phúc Toàn, Trần Thị Kim Bình