Kết quả tìm kiếm cho "Trương Mỹ Hoa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 188

Mỹ không loại bỏ khả năng 
tấn công quân sự Syrie

Mỹ không loại bỏ khả năng tấn công quân sự Syrie 

Cập Nhật 16-09-2013

Kết quả sau 3 ngày họp tại Genève (Thụy Sĩ) của Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và người đồng cấp Nga Sergei Lavrov là một thỏa thuận tiến gần hơn tới việc phá hủy kho vũ khí hóa học của chính quyền Bashar al-Assad, song từ Nhà Trắng, lựa chọn sử dụng vũ lực chống Damas nếu con đường ngoại giao lâm vào ngõ cụt vẫn còn đó.

Sứ mệnh khó khăn của ngoại trưởng Mỹ tại Hàn Quốc

Sứ mệnh khó khăn của ngoại trưởng Mỹ tại Hàn Quốc 

Cập Nhật 17-03-2017

Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson vừa có chuyến thăm một ngày tại Hàn Quốc, nơi mà hãng tin CNN mô tả như là "bãi mìn chính trị" bởi hàng loạt sự thay đổi đã, đang và sắp xảy ra ở quốc gia Đông Á này.

Nhiều cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu

Nhiều cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu 

Cập Nhật 18-04-2011

Kể từ sau thảm họa động đất, sóng thần và sự cố rò rỉ phóng xạ hạt nhân ở Nhật ngày 11-3, kim ngạch xuất khẩu của 11 nhóm hàng chủ lực của Việt Nam vào thị trường này trong 15 ngày cuối của tháng 3 vừa qua đã giảm 12,2 triệu USD (còn 380,1 triệu USD) so với 15 ngày đầu tháng. Vì vậy, để “bù đắp” sự sụt giảm nhẹ này, các doanh nghiệp Việt Nam cần tận dụng thêm tiềm năng của các thị trường khác như Mỹ, Mexico và Canada, ba nước thuộc Khu mậu dịch tự do Bắc Mỹ (NAFTA).

Học sinh 3 huyện vùng biển nhận học bổng Vừ A Dính

Học sinh 3 huyện vùng biển nhận học bổng Vừ A Dính  

Cập Nhật 05-04-2018

Chiều 4-4-2018, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường sa thân yêu" Trương Mỹ Hoa cùng đoàn công tác từ thiện xã hội đã đến xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri trao 60 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập.

Tag: Quỹ học bổng Vừ A Dính, Học sinh vùng biển, Trương Mỹ Hoa, Bến Tre

Ông Tillerson cảnh báo nước Mỹ “tha hóa”

Ông Tillerson cảnh báo nước Mỹ “tha hóa”  

Cập Nhật 18-05-2018

Trong bài phát biểu được cho ám chỉ Tổng thống Donald Trump, cựu Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson (ảnh) hôm 16-5 cảnh báo một cuộc khủng hoảng “đạo đức và sự liêm chính”

Tag: cựu Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson, thượng đỉnh Mỹ - Triều

Triều Tiên, Mỹ thành lập các nhóm công tác về phi hạt nhân hóa

Triều Tiên, Mỹ thành lập các nhóm công tác về phi hạt nhân hóa  

Cập Nhật 07-07-2018

Ngày 7-7, trong ngày làm việc thứ 2 với giới chức cấp cao Triều Tiên tại Thủ đô Bình Nhưỡng, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã thể hiện lập trường kiên định về việc phi hạt nhân hóa hoàn toàn Bán đảo Triều Tiên.

Tag: Triều Tiên, Mỹ, phi hạt nhân hóa, Mike Pompeo, Kim Yong-chol

Gập ghềnh tiến trình phi hạt nhân hóa Triều Tiên

Gập ghềnh tiến trình phi hạt nhân hóa Triều Tiên  

Cập Nhật 09-07-2018

Đã có những thông điệp khác nhau, thậm chí trái ngược, được phát đi từ Washington và Bình Nhưỡng về kết quả chuyến công du Triều Tiên của Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo.

Tag: phi hạt nhân hóa Triều Tiên, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, Mỹ-Triều Tiên

Ngoại trưởng Mỹ công du Đông Bắc Á 

Cập Nhật 07-10-2018

Ngày 6-10, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã đến Tokyo để hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và các quan chức nước này trước khi tới Bình Nhưỡng lần thứ 4 trong năm nay để bàn thảo vấn đề phi hạt nhân hóa với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Tag: Ngoại trưởng Mỹ, công du, Đông Bắc Á

Mỹ tiếp tục làm căng với Trung Quốc

Mỹ tiếp tục làm căng với Trung Quốc  

Cập Nhật 06-08-2020

Bác phản đối của Trung Quốc trong vấn đề Đài Loan, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo (ảnh) hôm 5-8 đồng thời công bố kế hoạch “thanh lọc” môi trường mạng để giảm quyền truy cập của Bắc Kinh đối với dữ liệu của xứ cờ hoa.

Tag: Mỹ tiếp tục làm căng với Trung Quốc, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo