Kết quả tìm kiếm cho "Trương Đỗ Hoàng Yến"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Giữ trọn lửa nghề

Giữ trọn lửa nghề 

Cập Nhật 26-05-2010

Được sự giới thiệu của Đảng ủy, UBND phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, chúng tôi tìm đến gia đình vợ chồng thầy Hồ Ngọc Mân và cô Hoàng Thị Nghĩa (cùng là giảng viên Trường ĐH Cần Thơ) ở đường Lê Bình, phường Hưng Lợi. Ngôi nhà nằm nép mình yên tĩnh dưới những tán cây xanh. Nơi đây, 4 người con của thầy cô lần lượt tốt nghiệp đại học (ĐH), thành tài từ sự chắt chiu, dạy dỗ của cha mẹ. Điều đáng quý là cả gia đình đang nối tiếp nhau làm nghề giáo, giữ ngọn lửa nghề truyền thống của ông bà.

Kỳ vọng mới cho Boxing Việt Nam

Kỳ vọng mới cho Boxing Việt Nam 

Cập Nhật 29-06-2015

Boxing là một trong những môn thể thao gặt hái thành công ngoài mong đợi cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28. 3 tấm HCV, 1 HCB và 2 HCĐ mà các võ sĩ Boxing Việt Nam đạt được đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc của các võ sĩ, trong đó có những gương mặt sáng giá như Nguyễn Thị Yến, Trương Đình Hoàng, Lê Thị Bằng. Họ là kỳ vọng mới cho thể thao Việt Nam khai thác "mỏ vàng" Boxing trên đấu trường khu vực…

Triệt phá đường dây mua bán 11kg ma túy

Triệt phá đường dây mua bán 11kg ma túy  

Cập Nhật 15-04-2020

Ngày 15-4, Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh cho biết, sau hơn 3 tháng xác lập và đấu tranh, Cơ quan điều tra đã triệt phá một chuyên án mua bán trái phép chất ma túy quy mô lớn.

Tag: Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Triệt phá đường dây mua bán 11kg ma túy, Nguyễn Thanh Hùng, Cổ Đại Luân, Nguyễn Thị Cẩm Hồng, Trương Đỗ Hoàng Yến, Lê Đức Tài và Phương A Xuân (đều ngụ tại TP Hồ Chí Minh)