Kết quả tìm kiếm cho "Trăng lên từ biển"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Mỹ dọa dùng vũ lực nếu Syrie không nghiêm túc

Mỹ dọa dùng vũ lực nếu Syrie không nghiêm túc 

Cập Nhật 12-09-2013

Từ Nhà Trắng hôm 11-9, Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng những diễn biến gần đây đã mở ra khả năng loại bỏ mối đe dọa về vũ khí hóa học ở Syrie mà không cần sử dụng vũ lực, song ông cũng nhấn mạnh Washington vẫn sẽ gây sức ép lên chính quyền Damas và sẵn sàng “động thủ” nếu giải pháp ngoại giao thất bại.

Báo động tình trạng buôn bán vũ khí trên Facebook

Báo động tình trạng buôn bán vũ khí trên Facebook 

Cập Nhật 08-04-2016

Một tên khủng bố muốn tìm mua vũ khí chống máy bay có lẽ không cần phải đi xa mà chỉ việc lên Facebook, nơi nhiều nhóm vũ trang đã "biến" trang mạng xã hội này thành chợ bán vũ khí trực tuyến, từ súng ngắn, lựu đạn cho đến súng máy hạng nặng và tên lửa hành trình.

Tết này, đi đâu chơi ?

Tết này, đi đâu chơi ? 

Cập Nhật 30-01-2011

Những ngày Tết, các điểm du lịch lớn ở Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu đều kín phòng với giá tăng lên 3-4 lần trong khi đó các điểm du lịch ở ĐBSCL giá cả khá ổn định, khách không lo quá tải. Với quan niệm, Tết là để vui chơi, thư giãn nên du lịch sinh thái, du lịch hành hương luôn là lựa chọn của nhiều người...

Phát triển đô thị trước thách thức  
biến đổi khí hậu

Phát triển đô thị trước thách thức biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 17-11-2012

Để góp phần hỗ trợ TP Cần Thơ giải quyết tình trạng ngập nghẹt, cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở các khu dân cư thu nhập thấp, kể từ năm 2005, Ngân hàng Thế giới (WB) đã tài trợ cho Dự án Nâng cấp đô thị tại TP Cần Thơ. Qua quá trình triển khai dự án, diện mạo đô thị Cần Thơ đã có những thay đổi đáng kể , chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng lên. Mới đây, trong buổi làm việc với UBND TP Cần Thơ về Dự án Nâng cấp đô thị tại Cần Thơ, lãnh đạo WB cho rằng, ngoài việc đảm bảo dự án hoàn thành đúng thời hạn vào năm 2014, ngay từ bây giờ, TP Cần Thơ cần xác định tầm nhìn chiến lược để phát triển đô thị bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu, nước biển dâng,…

Người "biến" lục bình thành... đô-la!

Người "biến" lục bình thành... đô-la! 

Cập Nhật 12-05-2010

Ngày trước, lục bình tự sinh sôi, nảy nở và cứ trôi bồng bềnh trên khắp các tuyến sông, kinh rạch, gây ách tắc dòng chảy, ảnh hưởng đến việc lưu thông của các phương tiện thủy. Thế nhưng, những năm gần đây, loài bèo này đã lên đời, được dùng làm nguyên liệu sản xuất hàng mỹ nghệ và trang trí nội thất, xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Tôm thẻ chân trắng cứu cánh cho người nuôi tôm

Tôm thẻ chân trắng cứu cánh cho người nuôi tôm 

Cập Nhật 21-05-2013

Năm 2012, toàn tỉnh Sóc Trăng bị thiệt hại nặng nề do nạn tôm chết trên diện rộng. Diện tích tôm bị chết lên đến gần 24.000 ha, chiếm hơn 56% diện tích thả nuôi, trong đó chủ yếu là tôm sú. Đa số diện tích nuôi tôm sú bị chết là do bị bệnh đốm trắng và hoại tử dưới vỏ. Chính vì vậy, vụ nuôi tôm 2013 này, bà con nông dân đã cạn kiệt vốn, không còn khả năng đầu tư mới. Cho đến giữa tháng 5-2013 mà diện tích nuôi tôm mới đạt 20% kế hoạch. Ngành thủy sản đã đúc kết mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng để phổ biến cho bà con nông dân xem đó là cứu cánh cho vùng nuôi tôm Sóc Trăng.

Thành công của <br>
"bình cũ, rượu mới"

Thành công của
"bình cũ, rượu mới" 

Cập Nhật 25-03-2011

Được làm lại từ bộ phim kinh điển cùng tên, đạo diễn Joe Johnston, từng được biết đến với Jumanji và Honey, I Shrunk the Kids, đã khoác lên phim bộ áo mới bằng công nghệ hiện đại. Phim thành công với doanh thu 139 triệu USD, nhận được 1 giải Oscar cho phần phục trang. Phim chiếu trên HBO 20 giờ Chủ nhật 27-3.

Nghêu chết “trắng” 
gây thiệt hại lớn cho người dân

Nghêu chết “trắng” gây thiệt hại lớn cho người dân 

Cập Nhật 08-04-2015

Từ giữa tháng 3-2015, nghêu nuôi ven biển xã Tân Thành (huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) có hiện tượng chết hàng loạt trên diện rộng với tỷ lệ chết lên đến 90%. Hơn nữa, năm nay phần lớn diện tích nghêu nuôi ở địa phương này bị chết khi đã gần đến thời điểm thu hoạch nên ước sản lượng nghêu thiệt hại lên đến khoảng 13.000 tấn.

Trăng lên từ biển

Trăng lên từ biển  

Cập Nhật 17-11-2019

Đêm đã hẹn trăng lên từ biển/ Hòn Tre lung linh trên sóng mượt mà

Tag: Trăng lên từ biển

Đề nghị xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông 

Cập Nhật 27-05-2020

Cử tri thành phố đề nghị có biện pháp xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong khu vực quận Ninh Kiều, nhất là tình trạng dừng xe sai làn đường, ô tô đậu đỗ trước cổng trường học, xe tải đậu đỗ để lên xuống hàng hóa gây mất an toàn giao thông… Nội dung trả lời của Công an thành phố như sau:

Tag: xử lý nghiêm, vi phạm trật tự an toàn giao thông