Kết quả tìm kiếm cho "Trên đỉnh Ba Thê"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 40

Bắt tay hợp tác giữ vững sân nhà

Bắt tay hợp tác giữ vững sân nhà 

Cập Nhật 09-02-2011

Có thể nói, năm 2011 không chỉ là năm bùng nổ cạnh tranh trên thị trường bán lẻ mà sẽ là năm bùng nổ của các doanh nghiệp bán lẻ trong nước cạnh tranh giữ vững sân nhà đã được báo trước. Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Phó Chủ tịch Hiệp hội bán lẻ Việt Nam (VRA) cho rằng: Giải pháp cần đặt ra hiện nay cho các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam là cần phải vươn lên một cách mạnh mẽ và quyết liệt thay đổi phương thức kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng... nhằm đảm bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Chọn bếp gas 
“âm” hay “dương”?

Chọn bếp gas “âm” hay “dương”? 

Cập Nhật 06-03-2015

Đối với mỗi gia đình, bếp gas là vật dụng không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay, dòng bếp gas hiện đại không chỉ đáp ứng yêu cầu nấu nướng đơn thuần mà còn tích hợp nhiều tính năng khác như: hẹn giờ, ngắt gas tự động, tự tắt... Tuy nhiên, làm thế nào việc lựa chọn được bếp gas tốt, phù hợp với túi tiền và sử dụng sao cho an toàn luôn là băn khoăn của nhiều bà nội trợ.

Đảng bộ phường Thường Thạnh: Tập trung lãnh đạo đưa phường phát triển toàn diện

Đảng bộ phường Thường Thạnh: Tập trung lãnh đạo đưa phường phát triển toàn diện 

Cập Nhật 04-12-2016

Ba năm qua, Đảng bộ phường Thường Thạnh, quận Cái Răng đã tập trung lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân ra sức thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/QU của Quận ủy Cái Răng về xây dựng và phát triển toàn diện phường Thường Thạnh giai đoạn 2014-2015 và định hướng đến năm 2020. Đến nay, phường đã có bước phát triển khá toàn diện trên các lĩnh vực. Nổi bật là kết cấu hạ tầng như lưới điện, nước sạch, trường học, cầu, đường được đầu tư xây dựng khang trang; nhiều mô hình kinh tế hiệu quả được xây dựng và phát triển, đời sống của nhân dân được nâng lên…

Chuẩn bị sẵn sàng cho công tác phòng tránh bão lũ

Chuẩn bị sẵn sàng cho công tác phòng tránh bão lũ 

Cập Nhật 26-08-2008

Theo nhận định của Đài Khí tượng thủy văn Nam Bộ “hiện tượng La Nina đã hoạt động từ tháng 9 - 10 năm 2007”. Sự thất thường của thời tiết khi có La Nina hoạt động cảnh báo khả năng mùa mưa năm 2008 có thể lũ lụt, bão sẽ nhiều hơn các năm trước... Riêng trên địa bàn TP Cần Thơ, trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về tình hình thiệt hại do thiên tai gây ra từ đầu năm đến nay, bà Vương Thị Lập - Chi cục Trưởng Chi cục Thủy lợi, Ủy viên thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão - Tìm kiếm cứu nạn (PCLB - TKCN) TP Cần Thơ, cho biết:

Cuộc đua "tam mã" tốp đầu

Cuộc đua "tam mã" tốp đầu 

Cập Nhật 17-07-2009

Giải hạng Nhất năm nay dường như chỉ còn gay cấn cuộc đua tay ba: Hòa Phát Hà Nội, Bình Định và Cần Thơ để giành một suất thăng hạng và một suất play-off. Hòa Phát Hà Nội đang có lợi thế nhất, nhưng ở vòng đấu này, họ sẽ không dễ dàng trên sân Đồng Nai Berjaya còn Cần Thơ và Bình Định gặp hai đội “dễ chịu” hơn là Hà Nội ACB và Sài Gòn United.

Đôi điều cần biết 

Cập Nhật 17-06-2012

Hiện trên thị trường đông dược nước ta có một loại thuốc đang được quảng bá rộng rãi và bán với giá khá đắt là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (ACNHH). Tuy nhiên, trên thực tế lâm sàng, do nhiều lý do khác nhau, việc nắm vững công dụng, chỉ định và cách dùng cụ thể chế phẩm này còn không ít khiếm khuyết.

"Chủ tịch tỉnh" - Phim chính luận tiếp cận đời sống hiện đại

"Chủ tịch tỉnh" - Phim chính luận tiếp cận đời sống hiện đại 

Cập Nhật 29-06-2011

Sau dư âm tốt đẹp của phim “Bí thư tỉnh ủy”, phim “Chủ tịch tỉnh” lên sóng từ đầu tháng 6. Đến nay có thể khẳng định “Chủ tịch tỉnh” - phim truyện Việt Nam dài 38 tập, phát sóng lúc 20 giờ 5 thứ hai, ba, tư hằng tuần trên VTV1 – tương đối thành công vì đề cập trực diện những vấn đề nhức nhối trong xã hội nhưng vẫn lạc quan.

Vì sao 63 hộ dân tại cồn Cái Khế không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ?

Vì sao 63 hộ dân tại cồn Cái Khế không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ? 

Cập Nhật 24-01-2011

Nhiều năm nay, hàng chục hộ dân tại cồn Cái Khế (thuộc khu vực 1, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) yêu cầu UBND quận Ninh Kiều xem xét, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) để bà con được trọn quyền sử dụng và thực hiện nghĩa vụ theo đúng quy định pháp luật trên phần đất của mình. Tuy nhiên, yêu cầu này không được giải quyết. Vì sao như thế?

Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò, trách nhiệm của người thầy trong sự nghiệp trồng người

Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò, trách nhiệm của người thầy trong sự nghiệp trồng người 

Cập Nhật 17-09-2018

Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, vấn đề then chốt quyết định chất lượng giáo dục chính là đội ngũ những người thầy giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Bởi vì các thầy giáo, cô giáo là “người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa”, có trách nhiệm truyền bá cho thế hệ trẻ lý tưởng đạo đức chân chính, bồi dưỡng cho họ những phẩm chất cao quý và năng lực sáng tạo phù hợp với sự phát triển và tiến bộ của xã hội.

Tag: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Trách nhiệm của người thầy, Sự nghiệp trồng người, Mặt trận tư tưởng văn hóa

Facebook tạm khóa tài khoản của Tổng thống Venezuela

Facebook tạm khóa tài khoản của Tổng thống Venezuela  

Cập Nhật 29-03-2021

Ngày 27-3, mạng xã hội Facebook đã quyết định khóa trang cá nhân của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro trên nền tảng này trong một tháng vì đã vi phạm chính sách quảng bá thông tin không đúng sự thật về các biện pháp ứng phó với COVID-19, khi khuyến khích một phương pháp chưa được kiểm chứng được cho là có thể chữa khỏi căn bệnh này.

Tag: Facebook, khóa tài khoản, Tổng thống Venezuela