Kết quả tìm kiếm cho "Tiki"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Câu trả lời thuyết phục của Tiki-Taka

Câu trả lời thuyết phục của Tiki-Taka 

Cập Nhật 03-07-2012

Bằng lối đá quyến rũ truyền thống, các cầu thủ Tây Ban Nha đã bảo vệ thành công ngôi vô địch châu Âu tại EURO 2012 sau khi đánh bại Ý 4-0 ở trận chung kết rạng sáng 2-7. Tây Ban Nha trở thành đội bóng đầu tiên giành chiến thắng nối tiếp chiến thắng ở các giải đấu lớn.

Pep Guardiola nhớ … Lionel Messi

Pep Guardiola nhớ … Lionel Messi 

Cập Nhật 04-05-2014

Chắc chắn các cổ động viên của "Hùm xám" Bayern Munich sẽ còn nhắc mãi đến trận thua muối mặt 0-4 trước Real Madrid ở trận lượt về Champions League rạng sáng 30-4 vừa qua. Vì đâu một nhà cầm quân tài ba từng rất thành công với lối chơi tiki-taka đình đám ở Barcelona lại nhận thất bại thê thảm nhất trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Phải chăng Pep Guardiola đang thiếu một cầu thủ xuất chúng như Lionel Messi.

Tìm giải pháp đưa hoạt động kinh doanh online đi vào nền nếp

Tìm giải pháp đưa hoạt động kinh doanh online đi vào nền nếp  

Cập Nhật 28-04-2020

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng trong thời điểm dịch COVID-19 diễn ra, nhiều người đã chuyển sang hình thức mua sắm trực tuyến. Theo đó, ngoài các website bán hàng trực tuyến nổi tiếng: Lazada, Tiki, Sendo…, nhiều cửa hàng cũng tăng cường các hoạt động bán hàng theo hình thức livestream trên Facebook cá nhân…

Tag: Lazada, Tiki, Sendo, động kinh doanh online, Sở Công thương TP Cần Thơ

TP Cần Thơ đảm bảo nguồn hàng hóa thiết yếu

TP Cần Thơ đảm bảo nguồn hàng hóa thiết yếu  

Cập Nhật 09-07-2021

(CT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chiều 8-7, đoàn kiểm tra của Sở Công Thương TP Cần Thơ do ông Hà Vũ Sơn, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, đến kiểm tra tình hình dự trữ hàng hóa thiết yếu tại một số siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.

Tag: Saigon Co.op, Zalo, Tiki, LOTTE Mart Cần Thơ, Hà Vũ Sơn, Giám đốc Sở