Kết quả tìm kiếm cho "Tiền mặt"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 943

Sẽ không căng thẳng tiền mặt dịp Tết

Sẽ không căng thẳng tiền mặt dịp Tết 

Cập Nhật 15-01-2011

Tết Tân Mão 2011 đang cận kề cũng là thời điểm doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu chi tiêu tiền mặt nhiều hơn. Đây cũng là dịp thường xảy ra tình trạng quá tải tại hệ thống ATM của các ngân hàng vì khách hàng đổ dồn rút tiền lương, tiền thưởng để sắm Tết. Tuy nhiên, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) khẳng định năm nay khả năng về căng thẳng tiền mặt là khó xảy ra vì hầu hết các ngân hàng đều đã chuẩn bị phương án dự phòng tối ưu nhất.

Tiện ích dịch vụ thẻ thanh toán quốc tế

Tiện ích dịch vụ thẻ thanh toán quốc tế 

Cập Nhật 24-04-2011

Việc phát triển dịch vụ thẻ thanh toán quốc tế của các ngân hàng đang góp phần giảm việc lưu thông ngoại tệ bằng tiền mặt, góp phần xóa bỏ thị trường ngoại tệ tự do. Đây cũng là giải pháp cho các cá nhân có nhu cầu chi tiêu ở nước ngoài, cùng với việc phát triển hệ thống thanh toán thẻ đang góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu thanh toán, rút tiền mặt của chủ thẻ là người nước ngoài đến Việt Nam... Dịch vụ này được các ngân hàng trong nước quan tâm, nhằm tăng thêm những tiện ích cho người sử dụng thẻ.

Để thẻ ATM không chỉ rút tiền...

Để thẻ ATM không chỉ rút tiền... 

Cập Nhật 15-06-2011

Thời gian qua, Nhà nước có chủ trương khuyến khích người dân sử dụng thẻ ATM nhằm hạn chế việc lưu thông và các giao dịch mua bán bằng tiền mặt trên thị trường. Tuy nhiên, do còn thói quen sử dụng tiền mặt trong các giao dịch mua bán hằng ngày nên việc sử dụng thẻ ATM của nhiều người dân chỉ mới dừng lại ở các tính năng như: cất trữ, chuyển và rút tiền...

LÀM SAO RÚT TIỀN MẶT KHI KHÔNG CÓ THẺ ATM?

LÀM SAO RÚT TIỀN MẶT KHI KHÔNG CÓ THẺ ATM? 

Cập Nhật 07-09-2015

Chỉ cần nhập mã rút tiền từ điện thoại di động và thực hiện thao tác theo hướng dẫn tại máy ATM, khách hàng sẽ dễ dàng rút tiền một cách nhanh chóng. Đây được xem là hình thức rút tiền tiện lợi dành cho khách vừa bị mất thẻ hoặc không có thẻ nhưng cần rút tiền mặt từ ATM.

Nhầm thầy - lẫn thuốc: Tiền mất tật mang<br>

Bài 2: Mất tiền, thêm bệnh

Nhầm thầy - lẫn thuốc: Tiền mất tật mang
Bài 2: Mất tiền, thêm bệnh  

Cập Nhật 05-05-2018

Xuất phát từ tâm lý ngại thổ lộ, muốn âm thầm điều trị bệnh nhưng lại không tìm hiểu rõ năng lực điều trị thực sự của các đơn vị y tế thường xuyên quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng

Tag: trị bệnh theo quảng cáo, Tiền mất tật mang

Nhật Bản hướng tới xã hội không tiền mặt

Nhật Bản hướng tới xã hội không tiền mặt  

Cập Nhật 22-01-2019

Các nguồn thạo tin ngày 22-1 cho biết Chính phủ Nhật Bản đang cân nhắc cho phép các doanh nghiệp trả lương bằng tiền điện tử để hướng tới chuyển sang xã hội không tiền mặt.

Tag: Nhật Bản

Ai Cập sắp có thành phố không dùng tiền mặt

Ai Cập sắp có thành phố không dùng tiền mặt  

Cập Nhật 17-02-2019

Phóng viên TTXVN tại Cairo dẫn truyền thông Ai Cập ngày 16-2 đưa tin, quốc gia này đang có kế hoạch đưa Thủ đô hành chính mới trở thành thành phố không dùng tiền mặt đầu tiên trên cả nước.

Tag: Ai Cập

Không dùng tiền mặt nộp thuế và lệ phí cho cơ quan hải quan 

Cập Nhật 07-03-2019

(CT)- Tổng cục Hải quan vừa có công văn yêu cầu hải quan các tỉnh, thành phố hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện nộp các khoản vào ngân sách nhà nước (NSNN) (bao gồm tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt, tiền phí, lệ phí và các khoản thu khác)

Tag: Không dùng tiền mặt nộp thuế và lệ phí cho cơ quan hải quan, Tổng cục Hải quan

PC Cần Thơ hướng tới thanh toán không dùng tiền mặt

PC Cần Thơ hướng tới thanh toán không dùng tiền mặt  

Cập Nhật 13-06-2019

Thực hiện theo chủ trương của Chính phủ về việc không dùng tiền mặt trong thanh toán, Công ty Ðiện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) đẩy mạnh triển khai các giải pháp để tuyên truyền, vận động khách hàng không dùng tiền mặt khi thanh toán tiền điện, mà thông qua các ngân hàng và các tổ chức trung gian.

Tag: Công ty Ðiện lực TP Cần Thơ

Không giao dịch tiền mặt tại trụ sở Kho bạc Nhà nước Cần Thơ

Không giao dịch tiền mặt tại trụ sở Kho bạc Nhà nước Cần Thơ  

Cập Nhật 26-11-2019

(CT)- Thực hiện Chiến lược phát triển Kho bạc Nhà nước (KBNN) đến năm 2020 trở thành “Kho bạc điện tử”, tăng cường áp dụng các phương thức thu chi NSNN không dùng tiền mặt, số liệu thu, chi tiền mặt tại Văn phòng KBNN Cần Thơ và 9 KBNN quận, huyện giảm dần từ các tháng đầu năm 2019.

Tag: Kho bạc Nhà nước Cần Thơ