Kết quả tìm kiếm cho "Tiền đạo Trần Thanh Long"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Sáng kiến độc đáo của anh Cao Phát Triển

Sáng kiến độc đáo của anh Cao Phát Triển 

Cập Nhật 08-12-2015

Sau nhiều ngày trăn trở và thử nghiệm, anh Cao Phát Triển, khu vực Thới Xuân I, phường Thới Long, quận Ô Môn đã nghiên cứu và ứng dụng thành công tiến bộ của khoa học - kỹ thuật để tạo ra hệ thống phun nước và phun xịt tự động độc đáo có tính năng điều khiển bằng điện thoại di động thông minh. Với hệ thống hiện đại này, nhà vườn chủ động tưới nước hay phun xịt "từ xa" cho vườn cây ở mọi lúc mọi nơi, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao năng suất cho vườn cây ăn trái.

Trăn trở với chất lượng dạy và học

Trăn trở với chất lượng dạy và học 

Cập Nhật 16-02-2008

Tiến sĩ Thái Văn Long, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau (đứng), phát biểu tại hội nghị: “Nên bổ sung nội dung “Nói không với yếu kém trong chuyên môn” để đánh giá toàn diện một giáo viên”. Sau một thời gian thực hiện, Cuộc vận động “Hai không” trong ngành giáo dục đã mang lại những kết quả bước đầu đáng phấn khởi. Song, cũng qua triển khai thực hiện cuộc vận động này, ngành giáo dục và xã hội đã phát hiện thêm nhiều yếu kém trong hoạt động dạy và học ở nhiều trường, nhiều địa phương. Cuộc vận động “Hai không” nay đã được bổ sung thêm nội dung “Không vi phạm đạo đức nhà giáo” và “Tình trạng học sinh (HS) không đủ chuẩn lên lớp”. Đây cũng là những vấn đề bức xúc được lãnh đạo ngành giáo dục các tỉnh thành vùng ĐBSCL nêu lên tại Hội nghị giao ban lần 2 Cuộc vận động “Hai không” năm học 2007-2008- vùng 6 các tỉnh ĐBSCL tổ chức tại tỉnh Sóc Trăng đầu tháng 2 này.

Cùng chăm lo cho học sinh đến trường

Cùng chăm lo cho học sinh đến trường 

Cập Nhật 12-09-2011

Cũng như các địa phương khác trong thành phố, quận Ô Môn có truyền thống chăm lo cho giáo dục. Từ lãnh đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đến từng người dân đều đồng lòng lo cho học sinh đến trường. Nhờ vậy, ngay sau ngày khai giảng, việc dạy và học ở các trường trên địa bàn sớm đi vào nề nếp.

"Thuốc thử liều cao"

"Thuốc thử liều cao" 

Cập Nhật 06-11-2009

U23 Việt Nam khởi đầu khá suôn sẻ khi thắng Singapore 1-0 trong một thế trận lấn lướt với những “mảng miếng” tấn công khá rõ ràng. Trong hai hiệp đấu, U23 Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn từ những cú dứt điểm từ xa với sự tham gia tích cực của các tiền vệ, những pha chuyền bóng “xẻ biên”, chọc khe khá bén cho tiền đạo cắm Phan Thanh Bình dứt điểm. Điểm sáng mà làm “thầy Tô” và người hâm mộ hài lòng là tinh thần thi đấu hừng hực khí thế của U23 Việt Nam.

“Nhà có 5 nàng tiên” - Đầm ấm tình cảm gia đình

“Nhà có 5 nàng tiên” - Đầm ấm tình cảm gia đình 

Cập Nhật 10-05-2013

Thành công của phim điện ảnh hài “Nhà có 5 nàng tiên” là cốt truyện giàu tính nhân văn ca ngợi lòng tốt của đôi vợ chồng nghèo nhận nuôi 5 đứa trẻ bị bỏ rơi. Phim có sự tham gia của danh hài Hoài Linh, Việt Hương, do NSND Trần Ngọc Giàu đạo diễn, khởi chiếu tại rạp Ninh Kiều ngày 8-5 vào lúc 19 giờ 30 các ngày trong tuần.

Tháng 4 về Côn Đảo, thêm yêu Tổ quốc linh thiêng

Tháng 4 về Côn Đảo, thêm yêu Tổ quốc linh thiêng  

Cập Nhật 22-04-2019

Trong những ngày tháng 4, đất nước rộn ràng kỷ niệm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước. Nhân dịp này, Ban Tuyên Giáo Thành ủy Cần Thơ tổ chức đoàn cán bộ địa phương đi tham quan thực tế Côn Đảo để bày tỏ lòng thành kính tri ân đối với các bậc tiền nhân

Tag: Nhà tù Côn Đảo, Du khách Cần Thơ, Bảo tàng Côn Đảo, địa ngục trần gian, Chuồng cọp, Võ Thị Sáu

Tiền đạo Trần Thanh Long và mối duyên với Cần Thơ

Tiền đạo Trần Thanh Long và mối duyên với Cần Thơ  

Cập Nhật 25-07-2020

Sinh ra ở huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, nhưng sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của anh bắt đầu ở Cần Thơ và có thể còn gắn bó trong thời gian dài sắp tới.

Tag: Tiền đạo Trần Thanh Long