Kết quả tìm kiếm cho "Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 38

Tiếp thêm động lực cho doanh nghiệp

Tiếp thêm động lực cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 03-03-2017

Thương mại toàn cầu, cơ hội và thách thức đan xen, buộc các doanh nghiệp (DN) phải đổi mới, sáng tạo để cạnh tranh. Năm 2016, kinh tế Việt Nam có những điểm sáng từ thay đổi trong điều hành kinh tế vĩ mô, cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi cho DN. Năm 2017, DN tiếp tục kỳ vọng vào những thành tựu của năm 2016 để tăng tốc, hội nhập vào thị trường mua chung, bán chung.

LỰC ĐẨY CHO VÙNG ĐBSCL PHÁT TRIỂN

LỰC ĐẨY CHO VÙNG ĐBSCL PHÁT TRIỂN 

Cập Nhật 06-07-2016

ĐBSCL với thế mạnh là sản xuất, xuất khẩu lúa gạo, trái cây và thủy hải sản. Nhưng thu hút vốn đầu tư , nhất là đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào nơi đây còn ít. Do vậy, cải thiện môi trường sản xuất kinh doanh, cải cách thủ tục hành chính, tăng cường liên kết vùng nhằm nâng cao khả năng thu hút đầu tư đang được các địa phương xem là lực đẩy cho vùng phát triển.

Tiếp sức cho những ước mơ

Tiếp sức cho những ước mơ 

Cập Nhật 13-05-2009

Sau hơn 1 năm rưỡi tổ chức thực hiện Quyết định số 157/2007/QĐ- TTg của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với học sinh, sinh viên (HSSV), toàn thành phố đã có hơn 13.000 HSSV được vay vốn để phục vụ học tập. Trong thực hiện chủ trương này, Ngân hàng Chính sách Xã hội chi nhánh TP Cần Thơ và các đơn vị liên quan đã có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính, sớm đưa đồng vốn vay đến HSSV, giúp các em có thêm điều kiện để theo đuổi ước mơ học tập của mình…

Liên thông thủ tục hành chính

Liên thông thủ tục hành chính  

Cập Nhật 25-10-2017

Thời gian qua, TP Cần Thơ nỗ lực đảm bảo tiêu chí nhanh, gọn, tiết kiệm, mang lại sự hài lòng cho người dân trong thực hiện thủ tục hành chính (TTHC). Đó cũng là những lợi ích mà người dân trực tiếp thụ hưởng khi mô hình liên thông TTHC chính thức được triển khai thực hiện.

Tag: thủ tục hành chính, cải cách hành chính

Cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước theo hướng tinh gọn

Cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước theo hướng tinh gọn  

Cập Nhật 04-03-2018

Cụ thể hóa Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII một số vấn đề về tiếp tục đổi mới

Tag: Cải cách tổ chức, bộ máy hành chính nhà nước, tinh giản biên chế

Nhiều sáng kiến cải cách thủ tục hành chính 

Cập Nhật 13-06-2019

(CT)- Từ đầu năm đến nay, UBND quận Ninh Kiều tiếp tục triển khai, xây dựng nhiều mô hình, đề xuất các sáng kiến cải cách hành chính (CCHC)

Tag: UBND quận Ninh Kiều, cải cách hành chính

Ứng dụng Zalo tiếp nhận, phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính

Ứng dụng Zalo tiếp nhận, phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính  

Cập Nhật 06-02-2020

Quận Ninh Kiều đã xây dựng Trang tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính (TTHC) trên ứng dụng Zalo, với mục đích tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính, tạo thêm kênh tương tác giữa tổ chức, cá nhân với chính quyền địa phương.

Tag: Ứng dụng Zalo, phản ánh, kiến nghị, thủ tục hành chính

Cải cách hành chính từ cơ sở

Cải cách hành chính từ cơ sở  

Cập Nhật 14-05-2020

Hiện nay, việc giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông” ở UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn TP Cần Thơ tiếp tục đi vào nề nếp, ổn định.

Tag: Cải cách hành chính

Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính  

Cập Nhật 18-02-2021

Giảm phiền hà, chi phí, đồng thời hạn chế các tiêu cực, sách nhiễu trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức, là những kết quả mà huyện Phong Ðiền đạt được trong tổ chức thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC).

Tag: cải cách thủ tục hành chính, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả, huyện Phong Ðiền

Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ doanh nghiệp

Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ doanh nghiệp  

Cập Nhật 11-03-2021

Xu thế toàn cầu hóa giúp ngành Hải quan có nhiều cơ hội lớn để đẩy mạnh tiến trình cải cách, hiện đại hóa theo chuẩn mực phù hợp với thông lệ quốc tế.

Tag: Cục Hải quan TP Cần Thơ, Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ doanh nghiệp, công nghệ thông tin ngành hải quan