Kết quả tìm kiếm cho "Tiêu chảy"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 139

Đề nghị không chạy theo thành tích trong giáo dục 

Cập Nhật 21-11-2016

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị ngành giáo dục và đào tạo tiếp tục cải cách giáo dục, không chạy theo thành tích, chỉ tiêu trong giáo dục. Nội dung trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo như sau:

Cần đột phá trong giai đoạn <br>  
“CHẠY NƯỚC RÚT”

Cần đột phá trong giai đoạn
“CHẠY NƯỚC RÚT” 

Cập Nhật 17-06-2014

Chặng đường thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội 5 năm giai đoạn 2011-2015 theo Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2010-2015, chỉ còn hơn 1 năm nữa là kết thúc. Để thúc đẩy thực hiện đạt các chỉ tiêu kinh tế- xã hội giai đoạn này, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ vừa có cuộc họp với lãnh đạo các sở ngành hữu quan thành phố để rà soát lại tình hình thực hiện và đề ra giải pháp cho thời gian tới.

Bán vé số nuôi chồng chạy thận nhân tạo

Bán vé số nuôi chồng chạy thận nhân tạo 

Cập Nhật 16-08-2013

Những tưởng sẽ là một gia đình viên mãn hạnh phúc bởi vợ chồng anh Bùi Văn Lẹ - chị Phạm Thị Khoa (ở xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đồng lòng, siêng năng làm lụng; nào ngờ họa vô đơn chí, anh Lẹ phát bệnh suy thận mãn. Hơn 5 năm nuôi chồng chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, bao nhiêu tiền của dành dụm tiêu tan. Sức khỏe chị Khoa ngày càng suy yếu, nhưng chị vẫn gượng bán vé số để có tiền trị bệnh cho chồng và lo cho hai con đang tuổi đi học.

Hướng đến mục tiêu không tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc

Hướng đến mục tiêu không tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc 

Cập Nhật 16-03-2014

* CẦN THƠ: Diễu hành hưởng ứng tuần lễ quốc gia an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ năm 2014

Những nguyên liệu đốt cháy 
calorie từ tủ bếp

Những nguyên liệu đốt cháy calorie từ tủ bếp 

Cập Nhật 05-03-2016

Giảm cân chưa bao giờ là việc dễ dàng và nó thường thử thách ý chí của chúng ta khi buộc phải ăn uống kiêng khem và từ bỏ những món ăn yêu thích. Nhưng trong bài viết mới đây trên báo Daily Mail (Anh), hai chuyên gia dinh dưỡng Elouise Bauskis và Marilyn Glenville khẳng định chúng ta có thể tiêu thụ các món ngon mà vẫn giảm cân, chỉ cần bổ sung một số nguyên liệu "đốt cháy năng lượng" dưới đây khi chế biến món ăn:

“Tiếng sáo lạc” của lối sống sai lầm

“Tiếng sáo lạc” của lối sống sai lầm  

Cập Nhật 19-11-2017

Từng tạo dấu ấn mạnh với bạn đọc khi viết về những phận nghèo và trẻ em bất hạnh qua 2 tác phẩm “Chạy trốn” và “Đồi cát bay”, tác giả Phạm Thị Bích Thủy tiếp tục khai thác mạch đề tài này trong tiểu thuyết “Tiếng sáo lạc” (NXB Hội Nhà văn). Câu chuyện về những người nông dân ra Hà Nội mưu sinh một lần nữa làm người đọc ấn tượng và suy ngẫm.

Tag: Tiếng sáo lạc, tiểu thuyết, Phạm Thị Bích Thủy

Trà lá ổi - Thức uống rất tốt cho sức khỏe

Trà lá ổi - Thức uống rất tốt cho sức khỏe  

Cập Nhật 30-04-2020

Ít ai biết rằng lá ổi cũng tốt cho sức khỏe vì có dược tính và uống trà pha từ lá ổi là cách đơn giản để tận dụng những lợi ích đã được chứng thực

Tag: Trà lá ổi, tăng cường hệ miễn dịch, Ngừa rụng tóc, Chống ung thư, Giảm cân, Trị tiêu chảy

Sốt xuất huyết tăng tại Ô Môn, Thốt Nốt

và Vĩnh Thạnh

Sốt xuất huyết tăng tại Ô Môn, Thốt Nốt và Vĩnh Thạnh  

Cập Nhật 10-07-2020

(CT) - Sáng 10-7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm soát bệnh tật 6 tháng đầu năm 2020. Theo báo cáo của CDC Cần Thơ, 6 tháng đầu năm 2020, có một số bệnh truyền nhiễm có số ca mắc tăng so với cùng kỳ năm 2019, gồm: lao phổi, thương hàn, uốn ván khác, cúm, tiêu chảy và COVID-19.

Tag: Sốt xuất huyết, Ô Môn, Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ

Cách phòng ngừa ngộ độc do botulinum

Cách phòng ngừa ngộ độc do botulinum  

Cập Nhật 11-09-2020

Người dân cần chọn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được công nhận. Không nên tự đóng gói kín các thực phẩm và để kéo dài trong điều kiện không phải đông đá...

Tag: Ngộ độc do botulinum, Bộ Y tế, Pate Minh Chay

Châu Phi “khát” nước

Châu Phi “khát” nước  

Cập Nhật 01-11-2020

Việc tìm kiếm nguồn nước ở Bulawayo - thành phố cách thủ đô Harare của Zimbabwe 450km về phía Nam - ngày càng trở nên khó khăn hơn, khiến dịch tiêu chảy bùng phát do người dân phải sử dụng nước bẩn.

Tag: Châu Phi “khát” nước, Zimbabwe, thiếu nước an toàn