Kết quả tìm kiếm cho "Tiêu chí số 13"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 68

Thực hiện có hiệu quả cơ cấu lại các tổ chức tín dụng

Thực hiện có hiệu quả cơ cấu lại các tổ chức tín dụng 

Cập Nhật 02-01-2012

Năm 2011, trước nhiều khó khăn thách thức từ diễn biến bất lợi của kinh tế thế giới cũng như những thiệt hại do hậu quả của thiên tai, nhưng với sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, đất nước ta đã đạt được những thành tựu đáng trân trọng trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì tăng trưởng hợp lý, đảm bảo an sinh xã hội...Trong đó, tăng trưởng GDP đạt khoảng 6%, chỉ số giá tiêu dùng cả năm là 18,13% là một cố gắng vượt bậc. Có được kết quả này, điều hành chính sách tiền tệ đóng vai trò quan trọng và đây là công cụ trọng tâm để Nhà nước điều hành nhằm thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội. Nhân dịp này, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình có cuộc trả lời báo chí về công tác điều hành chính sách tiền tệ cũng như tiến trình tái cơ cấu các tổ chức tín dụng nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn của đời sống kinh tế đang vận động và phát triển nhanh.

Nâng chất khu vực văn hóa

Nâng chất khu vực văn hóa  

Cập Nhật 19-10-2017

Khu vực 2 là khu vực rộng nhất, đông dân nhất và có nhiều hộ nghèo nhất so với các khu vực còn lại của phường Trà Nóc, quận Bình Thủy. Nơi đây đã dần khắc phục những hạn chế, trở thành một trong những khu vực văn hóa tiêu biểu được UBND quận Bình Thủy biểu dương, khen thưởng.

Tag: khu vực văn hóa, đường Nguyễn Chí Thanh, Bình Thủy

Xuân Thắng quyết tâm về đích đúng lộ trình

Xuân Thắng quyết tâm về đích đúng lộ trình  

Cập Nhật 24-01-2018

Thời gian qua, việc thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM) trên địa bàn xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai tuy đã đạt được một số kết quả nhất định nhưng vẫn còn không ít khó khăn.

Tag: xã Xuân Thắng, nông thôn mới

Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm  

Cập Nhật 04-04-2018

(CT)- Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống tại hội nghị sơ kết công tác an toàn thực phẩm (ATTP) quý I-2018 diễn ra vào chiều 3-4

Tag: quản lý nhà nước, an toàn thực phẩm, tuyên truyền trang bị kiến thức, người tiêu dùng, thực phẩm an toàn

Hoàn thành chỉ tiêu vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế

Hoàn thành chỉ tiêu vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế  

Cập Nhật 26-11-2018

Đến nay, quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) có trên 82,52% dân số tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), vượt kế hoạch đề ra. Để đạt kết quả này, quận Thốt Nốt tích cực vận động mới hàng ngàn người tham gia BHYT...

Tag: bảo hiểm y tế

Cà chua, nghệ tốt cho gan

Cà chua, nghệ tốt cho gan  

Cập Nhật 06-03-2019

Theo phát hiện mới công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Phòng ngừa Ung thư, tiêu thụ số lượng cao cà chua và các sản phẩm từ loại trái này (như sốt cà chua, nước ép cà chua…) giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư gan gây ra bởi chế độ ăn giàu chất béo.

Tag: Cà chua

Cần Thơ phấn đấu nâng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 86,2%

Cần Thơ phấn đấu nâng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 86,2%  

Cập Nhật 08-03-2019

Năm 2019, chỉ tiêu về tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) của TP Cần Thơ là 86,2% dân số. Để sớm hoàn thành và vượt chỉ tiêu này, ngay từ đầu năm, các quận, huyện trên địa bàn đã triển khai, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp.

Tag: bảo hiểm y tế

Nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu tăng trưởng

Nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu tăng trưởng  

Cập Nhật 31-10-2019

10 tháng năm 2019, tình hình kinh tế - xã hội của thành phố phát triển ổn định, trong đó có một số ngành, lĩnh vực đạt mức tăng trưởng khá, như: sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, du lịch và thu hút khách du lịch lưu trú tại thành phố ngày càng tăng…

Tag: ình hình kinh tế - xã hội

Ông Bloomberg chi đậm cho chiến dịch tranh cử 

Cập Nhật 23-11-2019

Cựu Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg đã xúc tiến chiến dịch quảng bá hình ảnh tại một số tiểu bang nhằm chuẩn bị cho cuộc đua giành lá phiếu đề cử ứng cử viên tổng thống Mỹ năm 2020 của đảng Dân chủ.

Tag: Ông Bloomberg, tranh cử

Cái Răng quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách

Cái Răng quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách  

Cập Nhật 28-11-2019

Năm 2019, quận Cái Răng được thành phố giao nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước (NSNN) 602,8 tỉ đồng, tăng 25,1% so với số thực thu năm 2018.

Tag: thu ngân sách nhà nước