Kết quả tìm kiếm cho "Thu phí điện tử không dừng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Phòng ngừa trẻ em tiêu tiền qua điện thoại thông minh

Phòng ngừa trẻ em tiêu tiền qua điện thoại thông minh 

Cập Nhật 21-05-2014

Điện thoại thông minh và máy tính bảng đang ngày càng trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với nhiều người. Các thiết bị này không chỉ là phương tiện hữu ích cho người lớn mà còn rất thu hút đối với trẻ em, vì chúng có thể cài đặt nhiều trò chơi hấp dẫn. Nhiều trẻ em, thậm chí là người lớn không thể nhận ra rằng một số ứng dụng đặc biệt là trò chơi dẫn dắt người dùng đến chỗ mua hàng “in-app”. Từ một trò chơi miễn phí, nhưng khi sử dụng bạn phải mua thêm một vài thứ và tiền bị trừ trực tiếp vào tài khoản mà bạn đã lưu số trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Những “cứu cánh” tuyệt vời trên thiết bị 
Android dành cho “cú đêm”

Những “cứu cánh” tuyệt vời trên thiết bị Android dành cho “cú đêm” 

Cập Nhật 21-01-2016

Chắc chắn không ít trong số các bạn sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng thường mang theo thiết bị của mình lên giường ngủ. Tuy nhiên, việc đọc tin hay tài liệu như thế là rất có hại vì ánh sáng từ màn hình có thể ngăn cản cơn buồn ngủ, tổn hại mắt và thậm chí phá vỡ nhịp sinh học của bạn nếu bạn sử dụng thiết bị trong thời gian dài trước giờ ngủ. Nếu không thể hạn chế sử dụng điện thoại hay máy tính bảng trước giờ ngủ, bạn có thể nhờ đến một nhóm ứng dụng phía thứ ba có khả năng giảm thiểu hư hại cho mắt.

Máy tính để bàn theo hướng “di động hóa”

Máy tính để bàn theo hướng “di động hóa” 

Cập Nhật 27-01-2016

Máy tính để bàn đã không ngừng được thu nhỏ kích thước từ rất lâu, nhưng cuộc cách mạng này chỉ mới thực sự tăng tốc trong thời gian gần đây, theo hướng tiêu hao ít điện năng, nhỏ gọn, giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

CÔNG VIÊN LƯU HỮU PHƯỚC SẼ KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI (*)

CÔNG VIÊN LƯU HỮU PHƯỚC SẼ KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI (*) 

Cập Nhật 29-11-2014

Công viên Lưu Hữu Phước là một trong những công viên lớn nhất TP Cần Thơ, rộng khoảng 2 ha, nằm ngay trung tâm quận Ninh Kiều, có vị trí vô cùng quan trọng về mặt cảnh quan. Công viên là nơi diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa, thu hút người dân đến sinh hoạt cộng đồng, tập thể dục, thể thao... Ban Quản lý Dự án Nâng cấp đô thị TP Cần Thơ làm chủ đầu tư dự án cải tạo Công viên Lưu Hữu Phước theo phương án cải tạo xây dựng nhằm tạo thêm bộ mặt khang trang cho trung tâm thành phố, tránh lãng phí không gian công cộng, trở thành công viên khang trang, hiện đại hơn. Chúng tôi trích giới thiệu những điểm cơ bản về phương án cải tạo Công viên Lưu Hữu Phước đã được duyệt, do Trung tâm Kiểm định và Quy hoạch xây dựng Cần Thơ (thuộc Sở Xây dựng TP Cần Thơ) tư vấn, thiết kế.

Chậm do thiếu kinh phí

Chậm do thiếu kinh phí 

Cập Nhật 15-11-2010

Thư viện điện tử (TVĐT) đóng vai trò quan trọng phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học ở các trường cao đẳng, đại học, bởi những hoạt động này đòi hỏi lượng thông tin rất lớn và biến đổi không ngừng, đặc biệt là khi các trường đã chuyển sang đào tạo theo học chế tín chỉ. Thời gian qua, các trường cao đẳng, đại học ở TP Cần Thơ đã bắt tay vào xây dựng TVĐT, nhưng trong quá trình thực hiện gặp không ít khó khăn…

Một phim thần thoại hấp dẫn

Một phim thần thoại hấp dẫn 

Cập Nhật 09-04-2011

Phim giải trí bom tấn với chi phí khổng lồ gần 200 triệu USD của hãng Walt Disney được đạo diễn Mike Newell làm theo game hành động cùng tên. Nội dung phim mô tả cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm của cặp uyên ương tài sắc hoàng tử Dastan và công chúa Tamina mang đậm màu sắc Ả-rập đã thành công với doanh thu 335 triệu USD.

Dừng thu phí BOT nếu đường hỏng mà không sửa

Dừng thu phí BOT nếu đường hỏng mà không sửa 

Cập Nhật 24-10-2018

Đây là nội dung công điện của Bộ trưởng Bộ GTVT yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các nhà đầu tư BOT, khai thác cao tốc yêu cầu đảm bảo giao thông, đường êm thuận trong quá trình thu phí đường bộ.

Tag: Dừng thu phí BOT, Đường hỏng, Không sửa, Bộ GTVT, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Nhà đầu tư BOT

Cuối năm 2020 các trạm thu phí dịch vụ phải chuyển sang thu phí điện tử không dừng

Cuối năm 2020 các trạm thu phí dịch vụ phải chuyển sang thu phí điện tử không dừng  

Cập Nhật 18-06-2020

(TTXVN)- Thủ tướng vừa ban hành Quyết định số 19/2020/QĐ-TTg về việc thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng.

Tag: Cuối năm 2020, các trạm thu phí dịch vụ phải chuyển sang thu phí điện tử không dừng

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2020

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2020  

Cập Nhật 04-08-2020

Lộ trình nâng trình độ chuẩn của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở; quy định chế độ, chính sách đối với Dân quân tự vệ; quy định mới về thu phí điện tử không dừng; thêm 05 trường hợp được miễn lệ phí môn bài;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2020.

Tag: Chính sách mới, Chuẩn của giáo viên mầm non, Chính sách đối với Dân quân tự vệ, Thu phí điện tử không dừng, Quyền hạn của Cảnh sát giao thông