Kết quả tìm kiếm cho "Thu hút nhân tài"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 105

Xu hướng công nghệ màn hình mới tại IFA

Xu hướng công nghệ màn hình mới tại IFA 

Cập Nhật 19-09-2009

Tại hội chợ thiết bị điện tử tiêu dùng IFA diễn ra ở Thủ đô Berlin (Đức) hồi đầu tháng 9, khách tham quan có dịp chứng kiến những công nghệ tiên tiến nhất cho máy tính và sản phẩm giải trí gia đình. Năm nay, TV độ nét cao có mặt ở khắp mọi nơi, lớn hơn, sáng hơn và mỏng hơn. TV 3 chiều cũng thu hút được nhiều sự quan tâm. Máy tính tham gia hội chợ thì được trang bị màn hình cảm ứng, sẵn sàng chờ đón Windows 7, cùng với những netbook nhỏ và các nettop (máy tính để bàn nhỏ) mạnh mới. Sau đây là một số điểm nhấn đáng chú ý:

Thú vị cù lao Chàm

Thú vị cù lao Chàm 

Cập Nhật 02-07-2015

Nằm cách cửa Đại 15 km, thuộc xã Tân Hiệp thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, cù lao Chàm là khu du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khi vùng biển xanh cát trắng này được UNESCO công nhận là "khu dự trữ sinh quyển thế giới" năm 2009. Chỉ cần mua tour với giá 500.000 đồng, khách sẽ được xe rước tại khách sạn (Đà Nẵng), đưa đến bến cửa Đại làm thủ tục cảng Bãi và xuống tàu cao tốc ra cù lao Chàm.

Đang giậm chân tại chỗ?

Đang giậm chân tại chỗ? 

Cập Nhật 25-06-2010

Do tác động của khủng hoảng kinh tế, rất nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sụt giảm thị trường, trong đó có ngành may mặc- một lĩnh vực thu hút đông đảo lực lượng công nhân. Thêm vào đó, sự phục hồi chậm chạp cùng chính sách bảo hộ nền sản xuất trong nước của các nền kinh tế lớn đã làm cho nhiều doanh nghiệp (DN) trong ngành dệt may gặp khó khăn. Theo thống kê của Sở Công thương TP Cần Thơ, trong 6 tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu hàng may mặc của thành phố chỉ mới đạt 27,3% kế hoạch năm và sụt giảm so với cùng kỳ. Nhiều DN khó tuyển dụng lao động. Ngành may mặc ở TP Cần Thơ đang giậm chân tại chỗ?

Sôi động thị trường quà tặng và khuyến mãi nhân ngày 20-11

Sôi động thị trường quà tặng và khuyến mãi nhân ngày 20-11 

Cập Nhật 17-11-2011

Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20-11) đang đến gần. Không khí mua sắm quà tặng tại các siêu thị, cửa hàng đồ lưu niệm, cửa hàng hoa tươi... tại nội ô TP Cần Thơ đang dần sôi động. Không chỉ tăng cường đa dạng hóa các sản phẩm quà tặng, nhiều điểm kinh doanh còn thực hiện các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách.

Giảm giá để kích cầu

Giảm giá để kích cầu 

Cập Nhật 23-11-2013

Theo các chủ đầu tư các cao ốc văn phòng cho thuê tại TP Cần Thơ, thị trường này đang có dấu hiệu " cung" vượt "cầu". Nguyên nhân chính là do hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (DN) không hiệu quả, nên không có nhu cầu thuê tiếp hay mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Hiện tại, để thu hút khách hàng, nhiều đơn vị cho thuê đã hạ giá kích cầu thị trường với kỳ vọng lấp đầy diện tích còn trống.

Đầu tư phương tiện, nâng chất dịch vụ vận tải

Đầu tư phương tiện, nâng chất dịch vụ vận tải 

Cập Nhật 24-01-2015

Cuối năm 2014, đầu năm 2015 là thời điểm một số doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn TP Cần Thơ tập trung đầu tư phương tiện mới, nâng chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhu cầu lưu thông của hành khách. Việc các doanh nghiệp vận tải đưa vào hoạt động xe mới trên các tuyến cố định, chuẩn hóa đội ngũ nhân viên, điều chỉnh giá cước phù hợp theo diễn biến giá xăng dầu sẽ tạo thuận lợi cho hành khách trong bối cảnh các hãng xe đang cạnh tranh thu hút khách như hiện nay.

Tập trung nâng cao công tác quản lý
tài nguyên và môi trường

Tập trung nâng cao công tác quản lý tài nguyên và môi trường 

Cập Nhật 20-03-2016

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) TP Cần Thơ, năm 2015, Sở đã thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ Trung ương giao, đồng thời các văn bản chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố đã được giải quyết dứt điểm, nhất là tập trung các vụ việc liên quan đến tôn giáo, bồi thường, giải phóng mặt bằng tạo quỹ đất sạch thu hút đầu tư, tiếp nhận và giải quyết phản ảnh, kiến nghị của cử tri… Trong đó, đáng chú ý là công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, nước ngày càng đi vào nề nếp nhờ làm tốt công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động khai thác và thực hiện nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp.

“Tía tui là cao thủ” - Tiếng cười bình dân

“Tía tui là cao thủ” - Tiếng cười bình dân 

Cập Nhật 04-02-2016

Mở màn cho phim hài chiếu rạp dịp Tết 2016, "Tía tui là cao thủ" thu hút khán giả nhờ qui tụ dàn diễn viên Hoài Linh, Việt Hương, Tấn Beo, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy... dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Ngọc Giàu. Phim có nội dung đơn giản, tình huống và ngôn ngữ gây cười dễ hiểu, phù hợp với số đông khán giả bình dân muốn thư giãn nhân dịp đầu xuân. Phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV trong thành phố.

Thay đổi cách thức quản trị bệnh viện trước thềm tự chủ tài chính

Thay đổi cách thức quản trị bệnh viện trước thềm tự chủ tài chính  

Cập Nhật 17-01-2019

(CTO)- Đó là mục tiêu trọng tâm được đặt ra tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 của Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ vào chiều 16-1. Kể từ năm 2019, BV bắt đầu thực hiện cơ chế tự chủ tài chính, cần chuyển hướng phương thức hoạt động để nâng cao uy tín, thu hút bệnh nhân.

Tag: Y tế, Cần Thơ

Khi Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Khi Công an lắng nghe ý kiến nhân dân  

Cập Nhật 26-06-2019

Với phương châm “Nói cái đúng, nhận cái sai, lắng nghe sự thật” và với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tại quận Ô Môn và các phường trên địa bàn quận Ninh Kiều, Bình Thủy... diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các tầng lớp nhân dân.

Tag: diễn đàn