Kết quả tìm kiếm cho "Thu gi���"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 255

Làm gì để tăng thu nhập cho nông dân ?

Làm gì để tăng thu nhập cho nông dân ? 

Cập Nhật 28-07-2010

Tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng từ lúa gạo, để nông dân tham gia xuyên suốt vào chuỗi giá trị lúa gạo… là giải pháp nhằm tăng thu nhập cho nông dân. Đó là một trong những nội dung chính được đặt ra tại Hội thảo “Chuỗi giá trị lúa gạo nhìn từ công nghệ sau thu hoạch” (trong chương trình xúc tiến thương mại trong nước của Bộ Công thương) diễn ra mới đây tại Đồng Tháp.

Thủ tướng: Phải rút ngắn khoảng cách từ hội trường đến người dân

Thủ tướng: Phải rút ngắn khoảng cách từ hội trường đến người dân  

Cập Nhật 29-12-2017

Thủ tướng cho rằng "một đất nước thu nhập bình quân đầu người 2.335 USD thì có gì quá phấn khởi" và nhấn mạnh khâu tổ chức thực hiện là một khâu yếu, một nút thắt cổ chai, nên “từ lời nói để hành động, từ hội trường ủy ban, tỉnh ủy đến dân, đến cơ sở phải giảm khoảng cách tốt hơn nữa”.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Hội nghị Chính phủ với các địa phương

[Truyện ngắn] Thùng thư, mùa Xuân,

em và tôi

[Truyện ngắn] Thùng thư, mùa Xuân, em và tôi 

Cập Nhật 18-03-2018

Tôi và Nhi giao ước nhau sẽ gởi thư hay bất cứ thứ gì đó trong thùng thư bưu điện. Đó là thùng thư công cộng thuê năm với giá 50.000 đồng.

Tag: Thùng thư mùa Xuân em và tôi

Thủ tục đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài được thực hiện trong 15 ngày làm việc 

Cập Nhật 12-07-2018

Một bạn đọc ở quận Thốt Nốt hỏi: Tôi muốn làm thủ tục nhận cha cho con có yếu tố nước ngoài. Tuy nhiên, chi phí giám định tại cơ sở y tế khá đắt, do đó nếu thực hiện không cần giấy giám định thì phải có những hồ sơ gì, thủ tục thực hiện ra sao?

Tag: Thủ tục đăng ký nhận cha, yếu tố nước ngoài

Khám phá vẻ đẹp Việt với “Ði đâu? Ăn gì?”

Khám phá vẻ đẹp Việt với “Ði đâu? Ăn gì?”  

Cập Nhật 03-05-2019

“Ði đâu? Ăn gì?” là chương trình phóng sự kết hợp trò chuyện giới thiệu điểm đến, đặc sản trên mọi miền đất nước, cùng những kiến thức văn hóa, lịch sử. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 5, thứ sáu hàng tuần trên VTV2.

Tag: “Ði đâu? Ăn gì?”, VTV2

Thấy gì qua ngân sách quốc phòng cao kỷ lục của Nhật?

Thấy gì qua ngân sách quốc phòng cao kỷ lục của Nhật?  

Cập Nhật 21-12-2020

Đất nước Mặt trời mọc ngày 21-12 đã phê duyệt ngân sách quốc phòng trị giá 51,7 tỉ USD cho tài khóa mới, bắt đầu từ tháng 4-2021. Con số này tăng 1,1% so với năm 2020 và là lần tăng thứ chín liên tiếp.

Tag: Thấy gì qua ngân sách quốc phòng cao kỷ lục của Nhật?, ngân sách quốc phòng, Chính phủ Nhật, dự án phát triển chiến đấu cơ tàng hình mới F-X, Tập đoàn công nghiệp Mitsubishi Heavy Industries, Hãng sản xuất vũ khí Lockheed Martin, Mỹ, Thủ tướng Yoshihide Suga

Thành lập doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy cần những điều kiện gì? 

Cập Nhật 26-01-2021

Gia đình tôi muốn thành lập doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy trên địa bàn quận Thốt Nốt có được không? Việc thành lập doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục như thế nào?

Tag: Luật sư Võ Hoàng Tâm, Giám đốc Công ty Luật Hợp danh Cilaf & Partners, Thành lập doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy cần những điều kiện gì?

Nên ăn gì trước khi

phẫu thuật đại trực tràng?

Nên ăn gì trước khi phẫu thuật đại trực tràng?  

Cập Nhật 20-06-2021

Tăng cường tiêu thụ các thực phẩm giàu chất xơ như trái cây và rau củ trước khi phẫu thuật ung thư đại trực tràng có thể giúp giảm nguy cơ gặp biến chứng hậu phẫu, các nhà khoa học Hà Lan cho biết.

Tag: Nên ăn gì trước khi phẫu thuật đại trực tràng, phẫu thuật ung thư đại trực tràng

Tất cả đều ở nơi dân <br>Bài cuối: Làm gì để phát huy “tai, mắt” của nhân dân? </br>

Tất cả đều ở nơi dân
Bài cuối: Làm gì để phát huy “tai, mắt” của nhân dân?
  

Cập Nhật 04-10-2021

Văn kiện Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng xác định: Phải tổ chức có hiệu quả, thực chất việc nhân dân tham gia giám sát, đánh giá hiệu quả hoạt động của các tổ chức trong hệ thống chính trị

Tag: Tất cả đều ở nơi dân, Bài cuối: Làm gì để phát huy “tai, mắt” của nhân dân?

5 yếu tố khiến bạn nên đầu tư sở hữu Biệt thự Sun Secret Valley

5 yếu tố khiến bạn nên đầu tư sở hữu Biệt thự Sun Secret Valley  

Cập Nhật 23-04-2022

Biệt thự Sun Secret Valley là dự án bất động sản đẳng cấp được giới đầu tư bất động sản quan tâm. Vậy, dự án có gì mà trở nên nổi bật đến vậy? Bạn hãy cùng điểm qua 5 yếu tố đặc biệt bạn nên đầu tư sở hữu biệt thự Sun Secret Valley ngay dưới đây.

Tag: 5 yếu tố khiến bạn nên đầu tư sở hữu Biệt thự Sun Secret Valley, Biệt thự Sun Secret Valley, Nhà Today, Lưu Trung Quân, nha.today/luu-trung-quan