Kết quả tìm kiếm cho "Thi��n Cung-1"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Nguồn cung dồi dào, giá thịt heo duy trì ở mức thấp

Nguồn cung dồi dào, giá thịt heo duy trì ở mức thấp  

Cập Nhật 27-04-2022

Thời điểm này, tiểu thương và doanh nghiệp kinh doanh thịt heo đã chủ động chuẩn bị nguồn heo hơi sẵn sàng phục vụ thị trường dịp lễ 30-4 và 1-5.

Tag: Nguyễn Thị Huỳnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thương nghiệp tổng hợp Cần Thơ, dịp lễ 30-4 và 1-5, Nguồn cung dồi dào, giá thịt heo duy trì ở mức thấp, giá thịt heo

Khi Serie A cung ứng cầu thủ tiềm năng cho EPL

Khi Serie A cung ứng cầu thủ tiềm năng cho EPL  

Cập Nhật 04-01-2018

Khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, các đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh (EPL) có thể tìm đến Ý để mang về những sao trẻ được đánh giá là phù hợp, từ vị trí hậu vệ cho đến trung phong.

Tag: Luis Alberto, Rafael Toloi, Simone Verdi, Rodrigo De Paul

Chọn giống sản xuất

theo thị trường

Chọn giống sản xuất theo thị trường  

Cập Nhật 22-11-2017

Hiện nay ở ĐBSCL vụ lúa thu đông thu hoạch cuối vụ. Nguồn cung lúa gạo hàng hóa giảm trong khi nhu cầu thị trường đang tăng.

Tag: lúa đông xuân 2017-2018, ĐBSCL

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư nhà ở xã hội

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư nhà ở xã hội 

Cập Nhật 25-02-2017

TP Cần Thơ là đô thị loại 1 trực thuộc Trung ương, dân số ngày càng đông, nhu cầu nhà ở tăng cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản. Xuất phát từ thực tế này, UBND TP Cần Thơ đã thành lập Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP Cần Thơ (gọi tắt là Ban chỉ đạo) tại Quyết định số 1236/QĐ-UBND (ngày 24-5-2015) để giải quyết các công việc liên quan đến lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn. Từ đó, đề xuất cho lãnh đạo thành phố quy hoạch phát triển nhà ở và quản lý hiệu quả thị trường bất động sản.

Xứng danh đơn vị quyết thắng

Xứng danh đơn vị quyết thắng 

Cập Nhật 21-03-2013

Có dịp cùng các cán bộ trong Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, đi nắm nguồn thanh niên tuổi 17 mới thấy được hết sự tận tụy của các anh trong công việc. Ở nhà ông Trần Văn Học, ấp Nhơn Lộc 1, sau khi nắm lại trình độ văn hóa, nghề nghiệp, năm sinh của hai đứa con ông, anh Lý Tuấn Thanh, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị trấn Phong Điền, còn giải đáp một số thắc mắc liên quan tới các chế độ, chính sách dành cho thanh niên nhập ngũ, quyền lợi của gia đình chiến sĩ... làm ông Học rất hài lòng. Ông cho biết: “Năm sau, con tôi trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) là tôi cho đi ngay”.

Sẵn sàng nguồn hàng với giá ổn định

Sẵn sàng nguồn hàng với giá ổn định 

Cập Nhật 27-04-2015

Dự đoán sức mua hàng hóa sẽ tăng mạnh kỳ nghỉ lễ 30 - 4 và 1 - 5, các điểm kinh doanh lớn như trung tâm thương mại, siêu thị đã chuẩn bị lượng hàng, đảm bảo cung ứng cho nhu cầu khách hàng với giá ổn định. Bên cạnh đó, tại các điểm kinh doanh còn thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhiều mặt hàng đến 50%.

Giá giảm mạnh 
nhờ nguồn cung dồi dào

Giá giảm mạnh nhờ nguồn cung dồi dào 

Cập Nhật 20-10-2013

Còn hơn 1 tháng nữa nông dân tại ở TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL mới bước vào vụ sản xuất lúa đông xuân 2013-2014. Tuy nhiên, tranh thủ lúc giá phân bón đang giảm xuống ở mức thấp, nhiều cửa hàng vật tư nông nghiệp ở TP Cần Thơ đã chuẩn bị một lượng phân bón khá lớn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thị trường…

SkyDrive trong mọi “ngõ ngách” của Windows 8.1

SkyDrive trong mọi “ngõ ngách” của Windows 8.1 

Cập Nhật 18-07-2013

Một trong những thay đổi lớn nhất của Windows 8.1 (bản xem trước) là sự hội nhập hoàn toàn vào hệ thống của dịch vụ SkyDrive. Sự hội nhập này không chỉ dành cho giao diện hiện đại, nó cũng có sẵn trong File Explorer - ứng dụng quản lý tập tin trên nền desktop. Chúng ta hãy xem từng bước SkyDrive có mặt trong Windows 8.1 và nó quan trọng như thế nào đối với người dùng.