Kết quả tìm kiếm cho "Thiết bị an ninh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 54

Đêm ác mộng ở Luân Đôn

Đêm ác mộng ở Luân Đôn 

Cập Nhật 04-06-2017

Vụ tấn công bằng xe tải vào người đi bộ ở cầu Luân Đôn và đâm dao tại chợ đêm Borough đã làm 6 dân thường thiệt mạng, hàng chục người khác bị thương và 3 kẻ gây án bị bắn hạ, một lần nữa dấy lên mối quan ngại an ninh tại nước Anh trước ngày tổng tuyển cử quan trọng 8-6.

Người dân chịu thiệt!

Người dân chịu thiệt! 

Cập Nhật 14-01-2008

Khu tái định cư phường Hưng Phú (còn gọi là Khu tái định cư Bờ kè Xóm chài - TĐC BKXC) do Công ty Phát triển & Kinh doanh nhà Cần Thơ làm chủ đầu tư đã được triển khai thi công từ năm 2003. Hơn 2 năm nay, nhiều hộ dân bị giải tỏa trắng đã nhận nền và xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, đến nay khu TĐC BKXC vẫn chưa có đường, chưa có hệ thống chiếu sáng, tình hình an ninh trật tự bất ổn, nhà và đất cũng chưa có giấy tờ hợp pháp...

Đảm bảo cung ứng điện tốt nhất 
cho khách hàng trong mùa mưa

Đảm bảo cung ứng điện tốt nhất cho khách hàng trong mùa mưa 

Cập Nhật 02-08-2013

Trong mùa mưa bão, lưới điện thường xảy ra các sự cố như: ngã trụ điện, cháy nổ các thiết bị điện, đứt dây dẫn điện,… gây mất an toàn, thiệt hại về tài sản, thậm chí tính mạng con người. Vì vậy, công tác kiểm tra, bảo dưỡng lưới điện luôn được Điện lực Ninh Kiều, Công ty Điện lực TP Cần Thơ đặc biệt quan tâm. Ông Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc Điện lực Ninh Kiều, cho biết :

Cần giải pháp an cư cho người dân vùng sạt lở

Cần giải pháp an cư cho người dân vùng sạt lở 

Cập Nhật 20-10-2008

Sạt lở bờ sông trong mùa mưa, bão, lũ là một vấn nạn mà người dân, chính quyền địa phương, các ngành chức năng luôn lo lắng, tìm mọi biện pháp khắc phục. Từ đầu mùa mưa đến nay, TP Cần Thơ đã xảy ra 2 vụ sạt lở bờ sông ở phường An Bình, quận Ninh Kiều và phường Trà An, quận Bình Thủy. Ước thiệt hại trên 130 triệu đồng. Đã có nhiều nỗ lực trong công tác khắc phục, dựng kè chống sạt lở của các cấp chính quyền. Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố hiện vẫn còn nhiều tuyến bờ sông có nguy cơ bị lạt lở ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân.

Hướng đi mới cho công tác tái định cư

Hướng đi mới cho công tác tái định cư 

Cập Nhật 11-08-2009

Những năm gần đây, thành phố đã khởi công hàng loạt công trình xây dựng kết cấu hạ tầng, nhằm thúc đẩy KT-XH trên địa bàn phát triển. Tuy nhiên, do chưa chuẩn bị nơi tái định cư (TĐC) cho người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án (DA), nên quá trình bồi thường thiệt hại (BTTH), giải phóng mặt bằng (GPMT) gặp nhiều khó khăn, làm chậm tiến độ công trình, gây lãng phí tiền của nhà nước, đời sống của một bộ phận người dân gặp khó khăn. Vấn đề TĐC đã được Thường trực, các Ban, đại biểu HĐND thành phố quan tâm chất vấn, giám sát nhiều lần. Gần đây, với nỗ lực của UBND thành phố, các ngành và địa phương, những vướng mắc xung quanh vấn đề TĐC đang từng bước được tháo gỡ.

Quyết tâm cao, phối hợp chặt, tấn công nhanh

Quyết tâm cao, phối hợp chặt, tấn công nhanh 

Cập Nhật 16-08-2010

Băng nhóm tội phạm lừa đảo xuyên quốc gia sử dụng công nghệ cao, từ vài năm trước đã hoành hành ở một số nước Đông Nam Á, nạn nhân của chúng là người nước ngoài, phần lớn là Đài Loan, Trung Quốc,… có tài sản lớn, dùng thẻ tín dụng, kể cả người hưu trí. Bằng cách sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, bọn chúng lừa đảo chiếm đoạt của nhiều bị hại hàng trăm ngàn USD, có trường hợp lên tới cả triệu USD. Sau khi bị lực lượng phòng chống tội phạm các nước truy bắt, băng nhóm tội phạm này tản ra các nơi và chọn Việt Nam làm điểm gây án mới. Nhưng chúng vừa nhập cảnh vào Việt Nam từ tháng 3-2010 thì 3 tháng sau đã bị lực lượng An ninh Việt Nam bắt giữ hơn 120 đối tượng (tại TP.HCM). Nhiều tên trong băng nhóm tội phạm này tìm về Cần Thơ thiết lập đường dây thông tin quốc tế hòng thực hiện các phi vụ lừa đảo nhưng chưa đầy 20 ngày sau khi đặt chân đến Cần Thơ, bọn chúng đã bị tóm gọn, chưa kịp gây án.

Phạm luật vì... không biết

Phạm luật vì... không biết 

Cập Nhật 21-02-2011

Tần số vô tuyến điện (VTĐ) là nguồn tài nguyên của quốc gia, được Nhà nước quản lý và đưa vào khai thác, sử dụng chặt chẽ theo quy định trên phạm vi toàn quốc. Trên địa bàn TP Cần Thơ ngày càng có nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu trang bị và sử dụng các loại thiết bị phát sóng VTĐ (máy bộ đàm, điện thoại không dây kỹ thuật số cải tiến theo công nghệ DECT 6.0...) để phục vụ cho việc kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ của mình được thuận tiện hơn, nhưng một số không thực hiện đúng các quy định của Luật Tần số VTĐ (có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2010) gây can nhiễu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của mạng viễn thông công cộng, an toàn, an ninh thông tin, liên lạc...

Đức chủ động đối phó tin tặc

Đức chủ động đối phó tin tặc 

Cập Nhật 24-06-2011

Nhằm tăng cường khả năng ứng phó với các mối đe dọa an ninh ngày càng tăng trên Internet, Chính phủ Đức mới đây đã thành lập Trung tâm Phòng thủ trên mạng tại thành phố Bonn. Đây được xem là cơ quan chuyên về an ninh mạng đầu tiên ở châu Âu với mục tiêu cấp bách là bảo vệ các cơ sở hạ tầng thiết yếu và bí mật quốc gia trong lĩnh vực dân sự lẫn quân sự.

Iraq lại chìm trong vòng xoáy bạo lực

Iraq lại chìm trong vòng xoáy bạo lực 

Cập Nhật 20-04-2012

Các quan chức an ninh Iraq cho biết, một loạt vụ đánh bom và xả súng được cho là nhằm vào lực lượng an ninh nước này đã xảy ra ở Thủ đô Baghdad cùng 7 tỉnh, thành lớn trên khắp cả nước, làm ít nhất 38 người thiệt mạng và hơn 170 người bị thương, hôm 19-4.

Nga muốn trở lại “vùng đất xưa”?

Nga muốn trở lại “vùng đất xưa”? 

Cập Nhật 03-04-2013

Gần 25 năm sau khi quân đội Liên Xô (cũ) rút khỏi Afghanistan, Nga có thể sẽ quay lại đất nước Nam Á này thông qua kế hoạch thiết lập "các căn cứ bảo dưỡng" những thiết bị quân sự đang được lực lượng an ninh Afghanistan sử dụng, sau khi Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) rút quân khỏi đây vào năm 2014, thông tin vừa được các quan chức Quốc phòng Nga tiết lộ gần đây.