Kết quả tìm kiếm cho "Thiên Đô Thành"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 415

Một nơi "thanh tâm, an lạc"

Một nơi "thanh tâm, an lạc" 

Cập Nhật 21-06-2012

Có một điểm du lịch tạo nên ưu thế bởi mô phỏng thiên nhiên đồng quê miền Nam. Đặc biệt, mọi sinh hoạt ở đây buộc khách phải nghiêm túc chấp hành để giữ gìn môi trường sống. Đó là khu du lịch An Lạc Trang trên cù lao Bến Cỏ (huyện Củ Chi - TP Hồ Chí Minh). Cuối tuần, nhiều người thành phố chọn nơi đây làm điểm đến để xả stress, để có những phút tĩnh tâm…

TP Sóc Trăng - “Điểm nóng” phát triển đô thị

TP Sóc Trăng - “Điểm nóng” phát triển đô thị 

Cập Nhật 16-03-2008

TP Sóc Trăng được công nhận trở thành đô thị loại II cách nay hơn một năm. Mặc dù còn gặp không ít khó khăn về nhiều mặt, nhưng kể từ bước ngoặt lên đô thị loại II, Sóc Trăng là một trong những thành phố ở ĐBSCL đang thu hút được nhiều doanh nghiệp đến đầu tư phát triển đô thị...

Vị thế mới của đất Tây Đô

Vị thế mới của đất Tây Đô 

Cập Nhật 17-07-2015

Thời gian gần đây, thành phố Cần Thơ thu hút thêm nhiều dự án quy mô lớn từ các tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong và ngoài nước đến đầu tư như: Tập đoàn Vingroup, Lotte, Mường Thanh đầu tư các trung tâm thương mại, sân golf, khách sạn 5 sao… Đặc biệt, các dự án nâng cấp đô thị xây dựng cơ sở hạ tầng từ nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) của Ngân hàng Thế giới (WB) đang được tập trung triển khai tại nhiều quận, huyện trên địa bàn thành phố, tiến tới hoàn thiện cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ. Các công trình, dự án nên trên hứa hẹn sẽ mang lại bộ mặt khang trang, hiện đại cho thủ phủ Tây Đô trong những năm sắp tới.

Ninh Kiều - đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ

Ninh Kiều - đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ 

Cập Nhật 14-09-2013

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Hùng Dũng vừa ký Quyết định số 2790/QĐ-UBND (Quyết định số 2790) ngày 3-9-2013 ban hành Kế hoạch Xây dựng và phát triển quận Ninh Kiều thành đô thị trung tâm của TP Cần Thơ. Mục tiêu phát triển quận Ninh Kiều thành đô thị văn minh, hiện đại, trung tâm chính trị - hành chính, kinh tế - xã hội, là đầu mối đối nội, đối ngoại quan trọng của thành phố …

Dự án đã cơ bản hoàn thành, phát huy hiệu quả, cải thiện điều kiện sống người dân

Dự án đã cơ bản hoàn thành, phát huy hiệu quả, cải thiện điều kiện sống người dân 

Cập Nhật 20-09-2014

Dự án Nâng cấp đô thị TP Cần Thơ giai đoạn 2 sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Hiện nay, các gói thầu thi công đang đi vào giai đoạn nước rút và được triển khai nhanh chóng, đồng bộ. Ông Lê Văn Tiển, Giám đốc Ban quản lý Dự án Nâng cấp đô thị (DANCĐT) TP Cần Thơ, cho biết:

Sống tốt đời đẹp đạo

Sống tốt đời đẹp đạo 

Cập Nhật 11-06-2013

Giữa khuya, hay tin có người bị tai biến mạch máu não, thế là ông tức tốc điều xe chở bệnh nhân đi cấp cứu, rồi sáng sớm hôm sau lại “gõ cửa” nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân để quyên góp làm cầu, xây đường giao thông... Đó là những nghĩa cử đẹp mà ông Nguyễn Văn Lượm, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Trưởng Ban vận động từ thiện xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) âm thầm thực hiện hơn 27 năm qua.

Nhà tình thương 
thân thiện môi trường

Nhà tình thương thân thiện môi trường 

Cập Nhật 08-11-2010

Hiện nay, một bộ phận kiến trúc sư có xu hướng sử dụng tài năng để phục vụ cho công tác thiện nguyện, đó là xây dựng những ngôi nhà tình thương thân thiện với cộng đồng và môi trường sinh thái.

“Thiên đường mới” cho các tay súng cực đoan

“Thiên đường mới” cho các tay súng cực đoan 

Cập Nhật 12-08-2013

Khi các tay súng nước ngoài ồ ạt đổ vào Syrie, các nhóm Hồi giáo cực đoan cũng đang tạo ra các hang ổ mới và biến nơi đây thành thiên đường cho các tay súng thánh chiến, khiến Mỹ và phương Tây càng thêm lo ngại về một trong những mối đe dọa lớn nhất thế giới nổi lên từ quốc gia Trung Đông đang chìm sâu trong nội chiến này.

Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan thăm, tặng quà giúp ông Hồ Văn Phước

Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan thăm, tặng quà giúp ông Hồ Văn Phước  

Cập Nhật 22-04-2019

Chiều 21-4-2019, Phóng viên Báo Cần Thơ kết hợp với Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan đã đến thăm hỏi, tặng quà (tổng trị giá quà và tiền mặt là 5 triệu đồng, do các thành viên trong Nhóm đóng góp) giúp gia đình ông Hồ Văn Phước

Tag: Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan, Tặng quà, Phóng viên Báo Cần Thơ

Nhiều công trình, phần việc đảm bảo an toàn giao thông

Nhiều công trình, phần việc đảm bảo an toàn giao thông  

Cập Nhật 06-06-2019

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ phối hợp với Huyện đoàn Cờ Đỏ và Quỹ Hy Vọng (quỹ từ thiện do Tập đoàn FPT và báo Vnexpress thành lập) đã khởi công xây dựng cầu Kênh B11 ở ấp 8, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ.

Tag: Nhiều công trình, phần việc đảm bảo an toàn giao thông, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ