Kết quả tìm kiếm cho "Thi tuyển Hiệu trưởng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 106

Chú trọng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi

Chú trọng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi 

Cập Nhật 22-06-2008

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2008. Năm nay, số lượng thí sinh đăng ký dự thi tại cụm Cần Thơ tăng vọt khiến dư luận lo lắng về công tác tổ chức thi, đặc biệt là cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi. Làm thế nào để đảm bảo kỳ thi được tổ chức an toàn, nghiêm túc, đúng qui chế và đặc biệt là tạo điều kiện để thí sinh thi tốt? Phóng viên Báo Cần Thơ trao đổi với tiến sĩ Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh năm 2008 tại cụm thi Cần Thơ.

Cơ hội ngày càng rộng mở với thí sinh

Cơ hội ngày càng rộng mở với thí sinh 

Cập Nhật 27-02-2012

Hiện nay, các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên địa bàn TP Cần Thơ đã, đang khởi động tuyển sinh năm 2012. Theo nhận định của lãnh đạo các trường, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập hơn, bởi phần lớn các trường đều tăng chỉ tiêu, thêm ngành học mới, đi đôi với việc đầu tư nguồn lực, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo...

Thí sinh cần lượng sức mình khi thi vào y - dược

Thí sinh cần lượng sức mình khi thi vào y - dược 

Cập Nhật 12-03-2012

Là một trường đại học y dược công lập duy nhất vùng ĐBSCL, hằng năm, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (ĐHYDCT) tuyển chưa đến 10% tổng số thí sinh dự thi. Để giúp thí sinh hiểu hơn về hình thức tuyển sinh, chỉ tiêu, ngành nghề đào tạo năm 2012; cũng như cân nhắc khi chọn ngành phù hợp. Phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Hùng Lực, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYDCT, ông cho biết:

Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng

Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng 

Cập Nhật 11-05-2012

Năm học 2012 – 2013, Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng tuyển sinh theo quy chế mới vừa được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành ngày 15-2-2012. Đồng thời, theo Kế hoạch tuyển sinh của Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh đồng loạt với các Trường THPT khác trên địa bàn thành phố. Chúng tôi đã trao đổi với cô Cao Thị Ngọc Hà, Hiệu trưởng nhà trường, về những điểm mới trong tuyển sinh năm nay của Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng. Cô Cao Thị Ngọc Hà cho biết:

Đảm bảo điều kiện tốt nhất

cho thí sinh khi học tại trường

Đảm bảo điều kiện tốt nhất cho thí sinh khi học tại trường 

Cập Nhật 19-03-2013

Là trường đại học (ĐH) trọng điểm quốc gia duy nhất ở ĐBSCL, Trường ĐH Cần Thơ được xem là “chiếc nôi” đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho vùng và cả nước. Với bề dày uy tín, hằng năm, có rất nhiều thí sinh đăng ký dự thi vào trường, do đó, sự sàng lọc cũng hết sức gay gắt. Để giúp thí sinh, phụ huynh hiểu sâu hơn về kỳ thi tuyển sinh ĐH, cao đẳng (CĐ) năm 2013, Phó Giáo sư (PGS) - Tiến sĩ  Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ, cho biết:

Trường chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu ở ĐBSCL

Trường chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu ở ĐBSCL 

Cập Nhật 27-08-2013

Là trường đại học (ĐH) công lập đầu tiên trực thuộc TP Cần Thơ, Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Năm 2013, năm đầu tiên trường tuyển sinh khóa ĐH hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển. Để giúp thí sinh nắm được quy định xét tuyển vào trường, Tiến sĩ Dương Thái Công, Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, cho biết:

Tạo điều kiện để thí sinh học tốt, đáp ứng
nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho vùng

Tạo điều kiện để thí sinh học tốt, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho vùng 

Cập Nhật 29-04-2014

Năm 2014, quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) có một số nét mới, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh. Nhưng với điểm mới năm nay, dự đoán số đối tượng xét tuyển thẳng sẽ tăng, gây áp lực không nhỏ đối với trường. Làm gì để đảm bảo chất lượng nguồn tuyển cũng như giúp thí sinh hiểu rõ hơn về quy định này? Thạc sĩ Nguyễn Minh Trí, Trưởng phòng Đào tạo- Trường ĐHCT, cho biết:

Đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2015
an toàn, nghiêm túc, hiệu quả

Đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 an toàn, nghiêm túc, hiệu quả 

Cập Nhật 15-04-2015

Là trường đại học (ĐH) lớn nhất khu vực ĐBSCL, ĐH Cần Thơ là một trong những đơn vị tổ chức và giám sát kỳ thi THPT quốc gia năm 2015. Nhiều vấn đề mà học sinh, phụ huynh quan tâm, lo ngại, từ việc ăn ở, môi trường thi cử, chăm sóc sức khỏe, an ninh trật tự... cho "sĩ tử" tại cụm thi TP Cần Thơ. Phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ xung quanh kỳ thi này cũng như công tác tuyển sinh năm 2015 của trường.

Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử ĐBQH và HĐND”

Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử ĐBQH và HĐND”  

Cập Nhật 01-04-2021

Chiều ngày 31/3, tại Nhà Quốc hội, Bộ Tư pháp và Văn phòng Quốc hội đã tổ chức họp báo Phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp”.

Tag: Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp”, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh