Kết quả tìm kiếm cho "The Post"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 86

Công nghệ làm thay đổi ngành chăm sóc sức khỏe như thế nào?

Công nghệ làm thay đổi ngành chăm sóc sức khỏe như thế nào? 

Cập Nhật 21-10-2016

Hơn 20 năm qua, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã có nhiều tiến bộ vượt bậc mà công nghệ được xem là động lực to lớn đằng sau hầu hết những tiến bộ đó. Dựa trên một tài liệu biên soạn chuyên ngành, báo Huffington Post của Mỹ đã giới thiệu 6 cách mà công nghệ làm thay đổi diện mạo ngành y thế kỷ 21.

10 bài tập tốt nhất có thể rèn luyện suốt đời 

Cập Nhật 13-12-2015

Các chuyên gia thể dục tại Mỹ vừa bầu chọn 10 bài tập thể dục tốt nhất, có thể bắt đầu rèn luyện ở mọi độ tuổi và duy trì đến suốt đời.

10 cách thể hiện sự quan tâm 
đối với người bị trầm cảm

10 cách thể hiện sự quan tâm đối với người bị trầm cảm 

Cập Nhật 21-11-2015

Nếu có người thân hay bạn bè đang đối mặt với chứng trầm cảm, bạn cần biết rằng với vai trò là một người gần gũi, quan tâm đến họ và nhận được sự tin tưởng từ họ, bạn có thể giúp đối phương giảm nhẹ bệnh tình. Chỉ cần cố gắng thực hiện những hành động đơn giản sau, việc giúp họ vượt qua căn bệnh là điều có thể:

Nghi án tham ô ở các liên đoàn thể thao Brazil

Nghi án tham ô ở các liên đoàn thể thao Brazil 

Cập Nhật 24-07-2016

Cảnh sát liên bang Brazil đang điều tra các cáo buộc cho rằng một số liên đoàn thể thao nước này đã biển thủ khoản ngân sách dành cho các vận động viên tham dự Thế vận hội Rio sắp tới.

Thế giới ngày càng “béo” hơn

Thế giới ngày càng “béo” hơn 

Cập Nhật 28-01-2015

Theo Báo cáo Tình trạng Toàn cầu vừa được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố, béo phì đang trở thành vấn nạn ở mọi châu lục với tỷ lệ thừa cân đã tăng gấp đôi kể từ năm 1980. WHO cảnh báo béo phì mỗi năm cướp đi sinh mạng của 3,4 triệu người.

Tăng cường “hoóc–môn hạnh phúc” trong cơ thể để vui sống

Tăng cường “hoóc–môn hạnh phúc” trong cơ thể để vui sống 

Cập Nhật 14-01-2015

Tất cả cảm giác và cảm xúc của chúng ta bao gồm loại tiêu cực (như buồn chán, tức giận) hay tích cực (như yêu thương và hạnh phúc) đều là kết quả của một loạt phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu các loại hoóc-môn tạo cảm giác vui vẻ và hạnh phúc, cũng như cách để tăng hàm lượng của chúng trong cơ thể dưới đây:

Lãnh đạo Hezbollah được ngưỡng mộ nhất trong thế giới A-rập

Lãnh đạo Hezbollah được ngưỡng mộ nhất trong thế giới A-rập 

Cập Nhật 17-07-2008

V.P (Theo The Jerusalem Post)

Israel phát triển hệ thống phòng thủ tên lửa tiên tiến nhất thế giới

Israel phát triển hệ thống phòng thủ tên lửa tiên tiến nhất thế giới 

Cập Nhật 12-03-2016

Tờ Bưu điện Washington của Mỹ mới đây cho biết, Israel hiện đang chuẩn bị công tác triển khai một trong những hệ thống phòng thủ tên lửa hiện đại nhất thế giới. Hệ thống phòng thủ này được Mỹ hỗ trợ phát triển với khoản đầu tư hơn 3,3 tỉ USD trong vòng hơn 10 năm qua sẽ "ăn đứt" bất kỳ hệ thống phòng thủ nào ở Trung Đông.

Mỹ có thể tuần tra gần đảo nhân tạo Trung Quốc  xây trên Biển Đông

Mỹ có thể tuần tra gần đảo nhân tạo Trung Quốc xây trên Biển Đông 

Cập Nhật 18-09-2015

Vài ngày trước chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, các quan chức Washington đã liên tiếp lên tiếng yêu cầu Bắc Kinh chấm dứt ngay hoạt động bồi đắp phi pháp, đồng thời khẳng định chiến lược quân sự hóa trên Biển Đông không thể mang lại chủ quyền cho Trung Quốc.

News of the World từ biệt độc giả

News of the World từ biệt độc giả 

Cập Nhật 11-07-2011

Với việc mua lại News of the World năm 1969, Rupert Murdoch đã đặt bước chân đầu tiên vào làng báo xứ sương mù. Kể từ đó, đế chế truyền thông của ông liên tục “thâu tóm” các tờ báo ăn nên làm ra khác như the Sun, the Times, the Sunday Times tại Anh. Tập đoàn News Corporation của ông cũng là chủ sở hữu Fox News, the Wall Street Journal, the New York Post và nhà xuất bản Harper Collins ở Mỹ.