Kết quả tìm kiếm cho "Thao túng quyền lực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Trung Quốc và kế hoạch thay đổi diện mạo quân đội

Trung Quốc và kế hoạch thay đổi diện mạo quân đội 

Cập Nhật 10-01-2016

Theo các chuyên gia quân sự, Trung Quốc đang tiến hành chương trình cải cách quân đội theo hướng ngăn chặn bất kỳ đơn vị nào thao túng quyền lực. Nếu thành công thì đến năm 2020, kế hoạch này sẽ mở ra một cơ cấu chỉ huy hoàn toàn khác cho Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA).

Mặt trái của tham vọng chính trị và quyền lực

Mặt trái của tham vọng chính trị và quyền lực 

Cập Nhật 01-05-2010

Được dựng lại từ bộ phim truyền hình cùng tên của hãng BBC, phiên bản điện ảnh năm 2009 có những ngôi sao hàng đầu Hollywood như Russell Crowe, Ben Affleck, Rachel McAdams... tham gia cùng với sự chỉ đạo của đạo diễn từng đoạt giải Oscar Kevin Macdonald. “State Of Play” là một phim gay cấn và hấp dẫn với chủ đề nhạy cảm: chính trị và những trò chơi bẩn thỉu của quyền lực. Phim đạt doanh thu hơn 87 triệu USD, được đánh giá tốt của cả giới bình luận và khán giả.

Lấp "lỗ hổng" công tác cán bộ: Ngăn ngừa lạm dụng, thao túng quyền lực

Lấp "lỗ hổng" công tác cán bộ: Ngăn ngừa lạm dụng, thao túng quyền lực  

Cập Nhật 08-10-2019

Kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ nhằm ngăn ngừa lạm dụng, thao túng quyền lực, lấp "lỗ hổng" trong công tác cán bộ, góp phần lựa chọn, bổ nhiệm, sử dụng cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực.

Tag: Công tác cán bộ, Ngăn ngừa lạm dụng, Thao túng quyền lực, Kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ, Chống chạy chức, Chạy quyền

Thảo luận hai dự án Luật 

Cập Nhật 16-11-2020

Tiếp tục Kỳ họp thứ 10 Quốc hội Khóa XIV, sáng 16-11-2020, sau khi nghe Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quốc hội đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết, với 87,14% đại biểu (420/428 đại biểu có mặt) tán thành. Nghị quyết gồm 11 Ðiều, có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2021.

Tag: Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, Thảo luận, dự án Luật