Kết quả tìm kiếm cho "Thanh khoản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 156

Chứng khoán sụt giảm, đầu tư vào đâu ?

Chứng khoán sụt giảm, đầu tư vào đâu ? 

Cập Nhật 20-04-2008

Suốt nhiều tháng qua, sàn chứng khoán Hà Nội và TP HCM chịu sự tác động điều chỉnh sâu của thị trường, giá trị của hàng loạt cổ phiếu niêm yết trên cả 2 sàn giao dịch vì thế đã sụt giảm xuống mức rất thấp, tính thanh khoản (khả năng chuyển đổi thành tiền mặt) và chuyển nhượng không cao đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các nhà đầu tư. Trước diễn biến phức tạp và khó dự báo trước của thị trường, đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi vào đâu để bảo toàn, đem lại lợi nhuận cao nhất thực sự là câu hỏi khó, chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Thanh khoản kém, cổ phiếu đã tạo lập giá mới

Thanh khoản kém, cổ phiếu đã tạo lập giá mới 

Cập Nhật 23-08-2010

Liên tục trong nhiều tuần qua, thị trường chứng khoán (TTCK) có những đợt giảm mạnh của VN-Index. Cổ phiếu đã tạo lập mặt bằng giá mới thấp hơn trước đó rất nhiều. Dòng tiền đổ vào thị trường cũng đang có xu hướng yếu dần, thanh khoản kém khiến không ít nhà đầu tư e ngại, tiếp tục đứng ngoài khi thị trường chưa có dấu hiệu tăng vững.

Thanh khoản sẽ tiếp tục tăng cao

Thanh khoản sẽ tiếp tục tăng cao 

Cập Nhật 13-10-2014

Thanh khoản tăng cao và liên tục lập những kỷ lục mới trên hai sàn giao dịch chính thức đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp tranh thủ phát hành thêm cổ phiếu tăng vốn, IPO và niêm yết mới, góp phần thúc đẩy thị trường chứng khoán giao dịch ngày càng sôi động. Cùng với lãi suất huy động và cho vay của hệ thống ngân hàng tiếp tục giảm, kinh tế vĩ mô có những dấu hiệu phục hồi khả quan nên nhiều công ty chứng khoán, các chuyên gia đều đưa ra những nhận định lạc quan về thị trường trong những tháng cuối năm 2014 và các năm tiếp theo.

Trầm lắng hoạt động chứng khoán ở Cần Thơ

Trầm lắng hoạt động chứng khoán ở Cần Thơ 

Cập Nhật 23-10-2016

Từng phát triển sôi động theo đà phát triển chung của Thị trường Chứng khoán (TTCK) Việt Nam với hàng loạt doanh nghiệp lên sàn, hàng loạt công ty chứng khoán mở chi nhánh, đại lý giao dịch tại TP Cần Thơ, hàng trăm nhà đầu tư hớn hở lên sàn giao dịch, nhưng thời gian gần đây hoạt động chứng khoán ở Cần Thơ rơi vào trầm lắng hẳn so với giai đoạn 2009-2010. Trong khi hiện nay trên TTCK Việt Nam số lượng doanh nghiệp niêm yết tăng gấp 3 lần và thanh khoản tăng gấp 4 lần so với cách đây 6 năm...

Thị trường chứng khoán<br>
“Lập đỉnh” cả thanh khoản lẫn chỉ số

Thị trường chứng khoán
“Lập đỉnh” cả thanh khoản lẫn chỉ số 

Cập Nhật 08-08-2017

7 tháng đầu năm 2017, Thị trường Chứng khoán (TTCK) đã tăng hơn 70% về thanh khoản. Vốn hóa thị trường cũng tăng mạnh, đạt hơn 2,6 triệu tỉ đồng.

Tag: sàn chứng khoán Upcom, Đầu tư nước ngoài, quỹ bảo hiểm, VN-Index

Thanh khoản tăng, ngân hàng đẩy mạnh cho vay 

Cập Nhật 07-04-2018

Vụ Dự báo, thống kê- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa công bố kết quả điều tra xu hướng kinh doanh. Kết quả điều tra cho thấy, hầu hết các tổ chức tín dụng đánh giá môi trường kinh doanh và kết quả kinh doanh của đơn vị mình cải thiện

Tag: Thanh khoản, ngân hàng, cho vay, môi trường kinh doanh, tín dụng, huy động vốn, Dư nợ tín dụng, sản xuất kinh doanh, thế chấp, vay tín chấp, chính sách tín dụng

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án thành lập Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam 

Cập Nhật 13-01-2019

(TTXVN)- Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án thành lập Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam theo mô hình công ty mẹ - con trên cơ sở sắp xếp lại Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh

Tag: Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam

Đề nghị xem xét nâng mức phụ cấp và mức khoán kinh phí hoạt động

Đề nghị xem xét nâng mức phụ cấp và mức khoán kinh phí hoạt động  

Cập Nhật 11-02-2020

Cử tri kiến nghị thành phố xem xét nâng mức phụ cấp đối với chức danh Bí thư kiêm Trưởng ấp, khu vực và nâng mức khoán kinh phí hoạt động cho 6 tổ chức hội, đoàn thể ở ấp, khu vực. Nội dung trả lời của Sở Nội vụ thành phố như sau:

Tag: Đề nghị xem xét nâng mức phụ cấp và mức khoán kinh phí hoạt động

Sở giao dịch chứng khoán Pakistan bị tấn công 

Cập Nhật 29-06-2020

Theo hãng tin Reuters của Anh, quân đội Pakistan ngày 29-6 thông báo đã có ít nhất 3 người thiệt mạng sau khi 4 tay súng tấn công nhằm vào Sở giao dịch chứng khoán Pakistan (PSE) ở thành phố Karachi. Toàn bộ các tay súng đã bị tiêu diệt.

Tag: Sở giao dịch chứng khoán Pakistan, tấn công

Ðề nghị nâng mức khoán kinh phí hoạt động 

Cập Nhật 01-07-2020

Cử tri thành phố đề nghị xem xét nâng mức phụ cấp đối với chức danh Bí thư kiêm Trưởng ấp (khu vực) và nâng mức khoán kinh phí hoạt động của các tổ chức hội, đoàn thể ở ấp, khu vực.

Tag: Ðề nghị nâng mức khoán kinh phí hoạt động, Cử tri thành phố đề nghị xem xét nâng mức phụ cấp đối với chức danh Bí thư kiêm Trưởng ấp (khu vực)