Kết quả tìm kiếm cho "Tham tán thương mại"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 31

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tiếp lãnh đạo các chính đảng Nhật Bản 

Cập Nhật 22-04-2009

* Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kêu gọi thúc đẩy thương mại, đầu tư và du lịch giữa Việt Nam - Ma Cao * Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng thăm hữu nghị chính thức LB. Nga, CH. Czech và CH. Belarus

Thị trường Nam Á rộng mở

Thị trường Nam Á rộng mở 

Cập Nhật 17-10-2011

Chuyến thăm Ấn Độ và Sri Lanka của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tạo ra một động lực to lớn thúc đẩy mối quan hệ gắn kết hơn với hai quốc gia Nam Á này. Lĩnh vực thương mại là một trong những mục tiêu hợp tác ưu tiên trong các mối quan hệ đó.

Thị trường Philippines không chỉ là gạo

Thị trường Philippines không chỉ là gạo 

Cập Nhật 07-11-2011

Trong chuyến thăm Philippines đầu tiên của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hồi cuối tháng 10 vừa qua, lãnh đạo hai nước đã nhất trí nâng kim ngạch thương mại song phương từ 2,4 tỉ USD năm 2010 lên 3 tỉ USD vào năm 2016. Đây có thể được coi là mục tiêu khiêm tốn trong bối cảnh kim ngạch giao thương giữa ta và bạn giảm mạnh do tác động của cuộc khủng tài chính toàn cầu.

Tiếp tục khai thác tiềm năng thị trường Nga

Tiếp tục khai thác tiềm năng thị trường Nga 

Cập Nhật 26-07-2012

Từ ngày 26 đến 30-7, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống Vladimir Putin. Đây là cơ hội quý báu thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai nước, trong đó có lĩnh vực thương mại.

Chủ động hội nhập

Chủ động hội nhập 

Cập Nhật 15-04-2015

Năm 2015, nhiều hiệp định thương mại tự do (FTA) nước ta tham gia ký kết sẽ có hiệu lực. Nếu biết chủ động tận dụng các cơ hội mới từ các FTA, các doanh nghiệp vùng ĐBSCL sẽ có nhiều điều kiện để phát triển sản xuất kinh doanh trong năm 2015…

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Thanh Mẫn tiếp Tham tán Kinh tế và Thương mại Đại sứ quán Tây Ban Nha và Công ty Galo 

Cập Nhật 24-11-2009

* Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh mở phân hiệu và chiêu sinh tại TP Cần Thơ

“Trùng Khánh thanh bình”

“Trùng Khánh thanh bình” 

Cập Nhật 09-04-2010

Sau khi thôi giữ chức Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc (2004-2007), ông Bạc Hy Lai được điều về làm Bí thư Thành ủy Trùng Khánh. Với mục tiêu xây dựng “Trùng Khánh thanh bình”, tháng 6-2008, ông Bạc Hy Lai đã bổ nhiệm tân giám đốc Sở Công an là Vương Lập Quân, tạo thành bộ đôi “song kiếm hợp bích” chuẩn bị tấn công các băng nhóm tội phạm mafia và bè lũ quan tham đang hoành hành dữ dội ở thành phố được xem là đông dân nhất thế giới với hơn 30 triệu người này.