Kết quả tìm kiếm cho "Thực phẩm lợi sữa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Lợi ích sữa non

Lợi ích sữa non 

Cập Nhật 01-08-2014

Sữa non là thức ăn đầu tiên của trẻ, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú người mẹ trong 72 giờ đầu sau khi sinh. Lượng sữa non tuy ít nhưng là loại thực phẩm hoàn hảo và an toàn nhất đối với trẻ mới chào đời. Chính vì vậy, các thầy thuốc chuyên khoa thường khuyên, những bà mẹ sau sinh nên cho trẻ bú sớm để tận dụng nguồn sữa non quý giá này.

Nhiều bất cập cần sớm được tháo gỡ

Nhiều bất cập cần sớm được tháo gỡ 

Cập Nhật 07-10-2010

Để góp phần giữ vững an ninh, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, nâng cao hiệu lực quản lý của Nhà nước, Pháp lệnh Xử lý vi phạm hành chính (VPHC) năm 2002 ra đời và đã được sửa đổi, bổ sung vào năm 2008 (gọi chung là Pháp lệnh xử lý VPHC). Song, sau thời gian dài có hiệu lực, đến nay, có khoảng hàng trăm Nghị định của Chính phủ quy định về xử phạt VPHC, dẫn tới tình trạng chồng chéo, trùng lắp, gây khó khăn trong việc áp dụng vào thực tế cuộc sống...

Thực phẩm lợi sữa, bồi bổ sức khỏe bà mẹ sau sinh

Thực phẩm lợi sữa, bồi bổ sức khỏe bà mẹ sau sinh  

Cập Nhật 03-09-2017

Đối với phụ nữ sau sinh, 3 tháng đầu tiên làm mẹ là giai đoạn hết sức quan trọng. Ngoài chế độ chăm sóc cơ thể và nghỉ ngơi hợp lý, sản phụ cần bồi bổ để phục hồi năng lượng,

Tag: bà mẹ sau sinh, Thực phẩm lợi sữa, hạt cây thì là, sữa tỏi

Lợi ích sức khỏe từ nghệ

Lợi ích sức khỏe từ nghệ  

Cập Nhật 10-06-2018

Bột nghệ xuất hiện ngày càng nhiều trong mọi loại thực phẩm từ trà, sữa chua, bánh mì nướng, bánh quy và thậm chí là bắp rang.

Tag: Bột nghệ

Những lợi ích sức khỏe từ Lysine

Những lợi ích sức khỏe từ Lysine  

Cập Nhật 11-10-2018

Lysine là một axít amin thiết yếu cấu thành prôtêin, nhưng cơ thể không thể tự sản xuất mà phải tổng hợp từ các nguồn thực phẩm bao gồm thịt, hải sản, cá, chế phẩm từ sữa, rau quả, các loại đậu và hạt (ảnh).

Tag: Lysine

Nhật cho lưu thông thực phẩm biến đổi gien bằng phương pháp tân tiến 

Cập Nhật 19-03-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, ngày 18-3, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản xác nhận sẽ cho phép lưu thông ra thị trường một số loại thực phẩm biến đổi gien bằng kỹ thuật chỉnh sửa gien tân tiến, mà không cần trải qua khâu xác nhận an toàn của bộ này.

Tag: thực phẩm biến đổi gien

Tập thể dục cải thiện hệ vi sinh đường ruột như thế nào?

Tập thể dục cải thiện hệ vi sinh đường ruột như thế nào?  

Cập Nhật 24-06-2020

Chúng ta đều biết thành phần vi sinh vật trong ruột rất quan trọng với sức khỏe và có thể thay đổi bằng chế độ ăn uống, chẳng hạn chất xơ và sản phẩm sữa giúp thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi.

Tag: vi sinh đường ruột