Kết quả tìm kiếm cho "Thực phẩm chay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 58

Vào mùa kinh doanh thực phẩm chay

Vào mùa kinh doanh thực phẩm chay 

Cập Nhật 15-02-2011

Trong những ngày này sức mua thực phẩm chay và lượng thực khách đến các quán ăn chay trên địa bàn TP Cần Thơ đang tăng mạnh. Không chỉ dành cho những người theo tôn giáo, ăn chay ngày càng trở thành nhu cầu và sở thích của nhiều người.

Thực phẩm chay mùa Vu Lan

Thực phẩm chay mùa Vu Lan  

Cập Nhật 01-09-2017

Tháng 7 Âm lịch hằng năm - mùa Vu Lan báo hiếu, nhiều người lựa chọn ăn chay. Đây cũng là mùa kinh doanh thực phẩm chay đắt nhất trong năm.

Tag: mùa Vu Lan, thực phẩm chay

Thanh lọc cơ thể với món chay

Thanh lọc cơ thể với món chay  

Cập Nhật 24-02-2018

Còn không đầy 1 tuần nữa là đến Rằm tháng Giêng. Thời điểm này, thị trường thực phẩm chay tại TP Cần Thơ đang dần sôi động với nhiều dòng sản phẩm như: đóng hộp (gói), khô, tươi sống… nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng từ phía người tiêu dùng.

Tag: thực phẩm chay

Đa dạng ẩm thực chay mùa Vu Lan

Đa dạng ẩm thực chay mùa Vu Lan  

Cập Nhật 22-08-2018

Theo ghi nhận tại một số điểm kinh doanh thực phẩm chay trong nội ô TP Cần Thơ, tháng 7 âm lịch hằng năm là mùa kinh doanh thực phẩm chay đắt nhất trong năm.

Tag: mùa Vu Lan, thực phẩm chay

Đổi vị với thực phẩm chay

Đổi vị với thực phẩm chay  

Cập Nhật 15-02-2019

Sau Tết, nhất là gần đến Rằm tháng Giêng, nhiều gia đình chuyển sang các món ăn chay. Hiện nay, thực phẩm chay trong nội ô TP Cần Thơ khá phong phú và được kinh doanh phổ biến

Tag: Đổi vị với thực phẩm chay, Ông Võ Văn Dũng, chủ cửa hàng thực phẩm chay Tinh Khiết đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều

Thực phẩm chay cho mùa Vu Lan

Thực phẩm chay cho mùa Vu Lan  

Cập Nhật 02-08-2019

Hằng năm, cứ đến tháng 7 âm lịch - mùa Vu Lan báo hiếu, ăn chay trở thành nét văn hóa của người Việt. Bên cạnh đó, xu hướng ăn chay còn được nhiều người lựa chọn trong ngày thường để thay đổi khẩu vị, giảm cân, nâng cao sức khỏe.

Tag: Thực phẩm chay, mùa Vu Lan

Thay đổi khẩu vị với thực phẩm chay

Thay đổi khẩu vị với thực phẩm chay  

Cập Nhật 01-02-2020

Đáp ứng nhu cầu ăn chay của khách hàng sau Tết Nguyên đán, các siêu thị, cửa hàng chuyên doanh thực phẩm đã cung ứng đủ loại thực phẩm chay được sơ chế dạng đóng gói

Tag: ăn chay, thực phẩm chay

Ða dạng thực phẩm cho bữa ăn chay

Ða dạng thực phẩm cho bữa ăn chay  

Cập Nhật 21-08-2020

Mỗi năm cứ vào tháng 7 âm lịch, thị trường thực phẩm chay trở nên sôi động. Ngoài ý nghĩa báo hiếu, ăn chay ngày càng được nhiều người lựa chọn cho mục tiêu chăm sóc sức khỏe.

Tag: Ða dạng thực phẩm cho bữa ăn chay, tháng 7 âm lịch

Kiểm tra các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm chay

Kiểm tra các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm chay  

Cập Nhật 02-09-2020

Trước thông tin sản phẩm Pate Minh Chay nhiễm vi khuẩn có độc tố, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP Cần Thơ đã thành lập đoàn kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trên địa bàn thành phố.

Tag: Kiểm tra, cơ sở chế biến, kinh doanh, thực phẩm chay

Ăn chay đúng cách

để đảm bảo sức khỏe

Ăn chay đúng cách để đảm bảo sức khỏe  

Cập Nhật 28-09-2020

Gần đây, việc nhiều người ở một số tỉnh, thành cả nước nhập viện sau khi sử dụng sản phẩm pate Minh Chay. Nhiều người ăn chay lo lắng sử dụng thực phẩm chay như thế nào cho đúng cách, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Tag: Ăn chay đúng cách để đảm bảo sức khỏe, sản phẩm pate Minh Chay, bác sĩ Phạm Văn Chính, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Cần Thơ