Kết quả tìm kiếm cho "Thực phẩm đầu đời"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 130

Nguồn cung dồi dào, giá cả bình ổn

Nguồn cung dồi dào, giá cả bình ổn 

Cập Nhật 24-07-2009

Trước những thông tin về thời tiết diễn biến bất thường và tin đồn nguồn cung các loại hàng hóa thiết yếu giảm, nhiều người lo ngại rằng, những tháng cuối năm 2009 giá cả các mặt hàng này sẽ tăng. Nhưng từ đầu tháng 7-2009 đến nay, giá nhiều loại hàng thực phẩm thiết yếu chẳng những không tăng mà còn giảm hoặc bình ổn. Nguồn cung dồi dào, sức mua yếu đang là nguyên nhân làm cho giá các loại hàng thực phẩm có xu hướng giảm hoặc bình ổn...

Chọn sản phẩm đặc trưng cho 
vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Chọn sản phẩm đặc trưng cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 12-11-2014

Ngành du lịch, thương mại, dịch vụ của vùng ĐBSCL được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng. Một trong những điểm yếu là chưa xây dựng được những sản phẩm đặc trưng của vùng để tạo dấu ấn cho du khách. Từ nhu cầu thực tế, mới đây Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) đã thành lập Câu lạc bộ Sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL (MekongSP Club). Phóng viên Báo Cần Thơ đã trao đổi với ông Nguyễn Phương Lam, Phó Giám đốc VCCI Cần Thơ, Chủ nhiệm CLB MekongSP Club về một số vấn đề liên quan đến hoạt động của MekongSP Club.

Dầu thực vật giúp “bôi trơn” cơ thể

Dầu thực vật giúp “bôi trơn” cơ thể 

Cập Nhật 05-09-2008

Dầu ăn có nguồn gốc từ thực vật không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào mà còn bổ sung các axít béo thiết yếu đóng vai trò quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể, cũng như sức khỏe hệ thần kinh, miễn dịch, sinh sản và tim mạch. Do cơ thể không thể tự tạo ra những chất béo này nên chúng ta phải bổ sung chúng từ thực phẩm ăn uống hằng ngày. Sau đây là một số loại dầu thực vật có lợi cho hoạt động cơ thể.

Dâu tây có lợi gì?

Dâu tây có lợi gì? 

Cập Nhật 19-03-2010

* Dồi dào chất chống ôxy hóa

Catalan - Thách thức mới của Madrid

Catalan - Thách thức mới của Madrid 

Cập Nhật 15-12-2009

Trong khi các hoạt động giành “quyền tự quyết dân tộc” đầy bạo lực tại xứ Basque tạm thời lắng dịu, chính quyền Tây Ban Nha lại bắt đầu đối mặt với cuộc chiến đòi ly khai tại vùng Catalan, khu vực giàu có đóng góp tới 25% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nền kinh tế nước này.

Dầu ăn cao cấp Ranee đến với mọi nhà

Dầu ăn cao cấp Ranee đến với mọi nhà  

Cập Nhật 24-08-2017

Tham gia vào ngành hàng gia vị thực phẩm đòi hỏi doanh nghiệp phải có bước đột phá về tính độc đáo, sản phẩm phải đáp ứng những đòi hỏi cao về chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Tag: Dầu ăn cao cấp Ranee

FDA phê chuẩn hệ thống theo dõi đường huyết liên tục

FDA phê chuẩn hệ thống theo dõi đường huyết liên tục  

Cập Nhật 01-10-2017

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) vừa cấp phép lưu hành hệ thống theo dõi lượng đường trong máu liên tục, cho phép bệnh nhân tiểu đường giám sát đường huyết mà không cần trích máu ngón tay đau đớn.

Tag: FDA, hệ thống theo dõi đường huyết

Ăn gì vào sáng sớm để tăng cường trao đổi chất?

Ăn gì vào sáng sớm để tăng cường trao đổi chất?  

Cập Nhật 06-08-2020

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thay vì dùng ngay một bữa sáng thịnh soạn, uống một tách trà hoặc cà phê để bắt đầu ngày mới, mọi người nên “khai vị” bằng những thực phẩm nhẹ nhưng bổ dưỡng.

Tag: Ăn gì vào sáng sớm, tăng cường trao đổi chất

Thunberg muốn thay đổi phương thức sản xuất thực phẩm

Thunberg muốn thay đổi phương thức sản xuất thực phẩm  

Cập Nhật 28-05-2021

Nhà hoạt động khí hậu trẻ tuổi người Thụy Ðiển Greta Thunberg vừa đặt ra mục tiêu thay đổi cách thế giới sản xuất và tiêu thụ thực phẩm để chống lại bộ ba mối đe dọa: khí thải carbon, bùng phát dịch bệnh và đau đớn của động vật.

Tag: Thunberg, Nhà hoạt động khí hậu trẻ tuổi người Thụy Ðiển Greta Thunberg, Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Antonio Guterres

Bổ sung dầu cá có thể giảm nguy cơ ung thư vú

Bổ sung dầu cá có thể giảm nguy cơ ung thư vú  

Cập Nhật 05-06-2021

Mọi người thường dùng thực phẩm bổ sung để cải thiện sức khỏe đường ruột, nhưng nghiên cứu mới của các nhà khoa học đến từ Đại học Y khoa Wake Forest (Mỹ) cho biết, có một loại thực phẩm bổ sung phổ biến có thể làm thay đổi hệ vi sinh ở vú và giảm nguy cơ ung thư - đó là dầu cá.

Tag: Bổ sung dầu cá có thể giảm nguy cơ ung thư vú, dầu cá, ung thư vú