Kết quả tìm kiếm cho "Thứ Sáu Đen tối"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 65

Vì mục tiêu giảm tối đa 

chi phí sản xuất

Vì mục tiêu giảm tối đa chi phí sản xuất 

Cập Nhật 03-07-2013

Những năm qua, mặc dù diện tích đất lúa của TP Cần Thơ có xu hướng thu hẹp, song nhờ tăng hệ số vòng quay đất, sản lượng lúa của thành phố tăng dần theo từng năm. Tuy nhiên, theo nhận định của ngành nông nghiệp năng suất, sản lượng lúa đã đạt đến ngưỡng. Vì vậy, để ổn định thu nhập cho người nông dân, bên cạnh đẩy mạnh thâm canh, tăng vụ, TP Cần Thơ đề ra nhiều giải pháp nhằm hạ giá thành sản xuất, giảm tối đa thất thoát sau thu hoạch…

Trình tự, thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoài 

Cập Nhật 14-04-2014

Năm 1996, tôi kết hôn với chồng tôi, là Việt kiều đang sinh sống ở Mỹ. Chúng tôi có đăng ký kết hôn tại Sở Tư pháp tỉnh Cần Thơ (cũ). Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kết hôn thì chúng tôi có làm đám cưới tại nhà tôi, có hai bên gia đình tham dự đám cưới. Vài tháng sau đó chồng tôi trở về Mỹ để lập thủ tục bảo lãnh tôi, nhưng tôi chờ đợi cho đến ngày hôm nay mà vẫn không nhận được bất kỳ thông tin gì về chồng tôi cả. Qua tìm hiểu thì tôi biết anh ấy vẫn còn sống ở Mỹ, nhưng không làm thủ tục bảo lãnh tôi qua Mỹ. Hiện nay, tình cảm tôi không còn, tôi muốn nhờ luật sư tư vấn về thủ tục để tôi nộp đơn xin ly hôn với người nước ngoài, gồm các thủ tục và giấy tờ gì? Trình tự giải quyết ra sao?

Hành trình tìm lại công lý trong “Phía sau tội ác 2”

Hành trình tìm lại công lý trong “Phía sau tội ác 2” 

Cập Nhật 28-07-2015

Tiếp nối thành công của phần 1, "Phía sau tội ác 2" là những câu chuyện kịch tính về những con người lạc lối, gây nên tội ác. Hành trình tìm lại công lý đầy cam go được khắc họa qua hai án hình sự "Án mạng của đồng tiền" và "Người tù hạnh phúc". Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Louis van Gaal sẽ mang gì đến cho Quỷ đỏ?

Louis van Gaal sẽ mang gì đến cho Quỷ đỏ? 

Cập Nhật 22-07-2014

Sau khi giúp Hà Lan về đích thứ 3 ở World Cup 2014, HLV Louis van Gaal đã đặt chân tới Manchester, chính thức bắt đầu chiến dịch tái thiết "Quỷ đỏ" từ những thất bại của HLV David Moyes. Sự có mặt của nhà cầm quân người Hà Lan này hứa hẹn sẽ mang tới niềm hy vọng mới cho sân Old Trafford. Tuy nhiên, ban lãnh đạo, các cầu thủ và cả người hâm mộ lẫn giới truyền thông cần chuẩn bị "tâm lý" để sẵn sàng đón nhận những "cay đắng" từ vị chiến lược gia 62 tuổi rất cá tính này.

Phim tài liệu Mậu Thân 68 - Những người đi tới: Một mốc son lịch sử

Phim tài liệu Mậu Thân 68 - Những người đi tới: Một mốc son lịch sử  

Cập Nhật 28-03-2018

Bộ phim tài liệu dài 12 tập Mậu Thân 68 - Những người đi tới được phát sóng lúc 17 giờ 20 trên HTV9 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26-3.

Tag: Phim tài liệu Mậu Thân 68, Đài Truyền hình TPHCM, nhà thơ Lê Anh Xuân, Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968

Cựu Thủ tướng Malaysia bị buộc tội tham nhũng

Cựu Thủ tướng Malaysia bị buộc tội tham nhũng  

Cập Nhật 05-07-2018

Một ngày sau khi bị bắt, cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã ra hầu tòa sáng 4-7 và bị truy tố 4 tội danh tham nhũng liên quan đến vụ bê bối thất thoát hàng tỉ USD tại Quỹ đầu tư nhà nước 1MDB.

Tag: cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak

Săn hàng ngày “Black Friday”

Săn hàng ngày “Black Friday”  

Cập Nhật 23-11-2018

Black Friday - ngày thứ sáu đen tối, là ngày sau ngày Lễ Tạ ơn của Mỹ (thứ năm, tuần thứ tư của tháng 11). Đây cũng được coi là khởi đầu của mùa mua sắm Giáng sinh.

Tag: Black Friday, Tại TP Cần Thơ

Tăng cường bảo mật cá nhân với ngày Thứ Sáu Đen tối và Thứ Hai Điện tử 2019

Tăng cường bảo mật cá nhân với ngày Thứ Sáu Đen tối và Thứ Hai Điện tử 2019  

Cập Nhật 26-11-2019

Các chuyên gia khuyến cáo người dùng cần thực hiện các giải pháp bảo mật cá nhân dưới đây, trước khi giao dịch trực tuyến vào ngày Thứ Sáu Đen tối (29-11) và Thứ Hai Điện tử (2-12) sắp tới, đặc biệt là đối với những người thích "săn" hàng giảm giá:

Tag: Thứ Sáu Đen tối, Thứ Hai Điện tử, hàng giảm giá

Đường đèn nghệ thuật Cần Thơ 2020 chính thức sáng đèn

Đường đèn nghệ thuật Cần Thơ 2020 chính thức sáng đèn  

Cập Nhật 23-12-2019

(CTO) - Sau thời gian thử nghiệm, từ tối 22-12, Đường đèn nghệ thuật Cần Thơ năm 2020 đã chính thức sáng đèn. Người dân phấn khởi và đánh giá cao chất lượng nghệ thuật của Đường đèn năm nay

Tag: Đường đèn nghệ thuật Cần Thơ 2020

Tình yêu - “tấm khiên” bảo vệ sức khỏe bệnh nhân sau điều trị ung thư vú

Tình yêu - “tấm khiên” bảo vệ sức khỏe bệnh nhân sau điều trị ung thư vú  

Cập Nhật 17-06-2020

Mối quan hệ tích cực và đầy tình yêu thương có thể giúp người ta vượt qua những thời khắc đen tối và khó khăn nhất trong cuộc đời, đặc biệt là với người sống sót sau điều trị ung thư.

Tag: bảo vệ sức khỏe bệnh nhân, điều trị ung thư vú