Kết quả tìm kiếm cho "Thủ tục biên phòng điện tử"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Cấp biển số, giấy chứng nhận đăng ký xe trong hai ngày làm việc 

Cập Nhật 17-08-2016

Một bạn đọc (ngụ huyện Phong Điền) hỏi: Trong trường hợp mua xe từ tỉnh khác chuyển đến hoặc di chuyển xe đi tỉnh khác thì khi chủ sở hữu muốn sang tên đối với mô tô, xe gắn máy cần những thủ tục gì và thực hiện như thế nào?

Phập phồng nỗi lo...!

Phập phồng nỗi lo...! 

Cập Nhật 15-06-2009

Còn hơn 1 tháng nữa là nông dân Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào thu hoạch tôm sú chính vụ năm 2009. Tuy nhiên, theo thống kê từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) các tỉnh nuôi tôm: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Kiên Giang… diện tích thiệt hại trong 5 tháng đầu năm 2009 đã gần 10.000 ha. Mặc dù giá tôm nguyên liệu đang cao hơn so cùng kỳ năm trước, nhưng thị trường xuất khẩu được dự báo tiếp tục khó khăn trong quí II/2009 và nhiều nhà máy chế biến nguyên liệu hoạt động dưới công suất...

Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, 
khắc phục nhiều hạn chế

Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khắc phục nhiều hạn chế 

Cập Nhật 19-09-2016

Sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4), tập thể Chi bộ Hội Cựu chiến binh huyện Phong Điền đã nghiêm túc tiếp thu và đề ra kế hoạch khắc phục những hạn chế. Việc khắc phục ấy đã tạo được những chuyển biến về nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên, từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2019

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2019 

Cập Nhật 03-06-2019

Quy định mới về giao nhiệm vụ, đặt hàng, đấu thầu cung cấp dịch vụ công; giảm số lượng công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã; chế độ, chính sách đối với vận động viên thể thao thành tích cao; thủ tục biên phòng điện tử thực hiện 24/24 giờ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2019.

Tag: Chính sách mới, Giảm số lượng công chức, Đấu thầu dịch vụ công, Thủ tục biên phòng điện tử

Lập tức cách ly tuyệt đối trường hợp nghi nhiễm nCoV

Lập tức cách ly tuyệt đối trường hợp nghi nhiễm nCoV  

Cập Nhật 04-02-2020

Trước tình hình dịch do chủng mới virut Corona diễn biến phức tạp có khả năng lây lan nhanh, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo: Thực hiện việc cách ly phòng chống dịch đối với các trường hợp nhập cảnh, kể cả người nước ngoài nhập cảnh đến từ hoặc đi qua 31/31 tỉnh, thành phố của Trung Quốc trong vòng 14 ngày qua.

Tag: dịch Corona, cách ly