Kết quả tìm kiếm cho "Thới Hòa và Thới Ngươn B"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Hoa kiểng Tết sẽ hút hàng ?

Hoa kiểng Tết sẽ hút hàng ? 

Cập Nhật 04-01-2011

Khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Mão, các nhà vườn trồng hoa kiểng tại TP Cần Thơ đang tất bật chăm sóc, chuẩn bị hoa kiểng cho thị trường Tết. Năm nay, dự đoán lượng hoa, kiểng của các nhà vườn tại thành phố cung ra thị trường ngay dịp Tết sẽ không nhiều bằng năm trước, do sản xuất gặp khó vì thời tiết không thuận lợi và chi phí sản xuất tăng cao. Nguồn cung giảm, nhiều nhà vườn trồng hoa kiểng ở TP Cần Thơ kỳ vọng sẽ có một mùa hoa kiểng Tết trúng giá.

Đầu tư chưa đáp ứng yêu cầu phát triển

Đầu tư chưa đáp ứng yêu cầu phát triển 

Cập Nhật 02-07-2012

TP Cần Thơ hiện có 2 trường ĐH công lập Cần Thơ và Y Dược Cần Thơ, được xem là “chiếc nôi” đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội toàn vùng ĐBSCL. Tuy nhiên, thời gian qua, việc đầu tư cho hai trường trên vẫn chưa đáp ứng yêu cầu phát triển, ảnh hưởng đến việc mở rộng qui mô, đa dạng hóa ngành nghề đào tạo của các trường.

Tìm đầu ra cho giáo dục đại học

Tìm đầu ra cho giáo dục đại học 

Cập Nhật 04-11-2016

Nghị quyết 45-NQ/TW ngày 17/02/2005 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xác định: Sớm đưa TP Cần Thơ trở thành đô thị loại I và cơ bản trở thành thành phố công nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của toàn vùng ĐBSCL trước năm 2020. Để thành phố thật sự trở thành trung tâm vùng, đòi hỏi phải có nguồn nhân lực có trình độ cao, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Cần Thơ cần trợ lực

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Cần Thơ cần trợ lực 

Cập Nhật 18-07-2017

Trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Cần Thơ được xem là nơi đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho TP Cần Thơ và ĐBSCL. Thế nhưng, thời gian qua, trường vẫn còn khó khăn về cơ sở vật chất, thiếu nguồn nhân lực.

Tag: nguồn nhân lực, du lịch

Cần mạnh tay hơn trong xử lý cơ sở sản xuất gây ô nhiễm

Cần mạnh tay hơn trong xử lý cơ sở sản xuất gây ô nhiễm  

Cập Nhật 18-04-2018

Tập thể người dân ở 2 khu vực Thới Hòa và Thới Ngươn B, phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ, phản ánh Công ty TNHH MTV TM-SX Thái Bình Nguyên sấy bả hèm bia tươi gây mùi hôi thối

Tag: ô nhiễm, Thái Bình Nguyên, bả hèm, bia tươi, mùi hôi thố

Rạch Cái Chôm bị ô nhiễm nghiêm trọng

Rạch Cái Chôm bị ô nhiễm nghiêm trọng  

Cập Nhật 19-02-2019

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc với các đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri ở khu vực Thới Hòa và Thới Ngươn B, phường Phước Thới, quận Ô Môn phản ánh nguồn nước rạch Cái Chôm bị ô nhiễm

Tag: Rạch Cái Chôm, Thới Hòa và Thới Ngươn B, phường Phước Thới, quận Ô Môn