Kết quả tìm kiếm cho "Thị trường bánh trung thu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Bánh trung thu vào mùa

Bánh trung thu vào mùa 

Cập Nhật 27-07-2011

Gần 2 tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng thị trường bánh trung thu 2011 tại TP Cần Thơ đã khởi động. Các thương hiệu như Bibica, Đồng Khánh, Kinh Đô, Như Lan, Chánh Nguyên... đã sẵn sàng vào cuộc với đa dạng chủng loại sản phẩm và mẫu mã. Theo các nhà sản xuất, do giá nguyên liệu làm bánh tăng, nên giá bán năm nay được điều chỉnh tăng khoảng 15-30% so với năm trước.

Khởi động thị trường bánh trung thu

Khởi động thị trường bánh trung thu 

Cập Nhật 16-08-2012

Hàng năm phải sau rằm tháng 7 âm lịch trở đi bánh trung thu mới được bày bán. Nhưng năm nay, vừa qua trung tuần tháng 6 (âm lịch) nhiều chủ kinh doanh đã chọn điểm khai trương quầy bán bánh trung thu trên các tuyến đường chính ở quận Ninh Kiều... Cùng với dòng sản phẩm truyền thống, để cạnh tranh các doanh nghiệp chú trọng làm mới sản phẩm và lấy tiêu chí dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe để thu hút khách mua.

Thị trường bánh trung thu: Cạnh tranh bằng sản phẩm “độc”, lạ

Thị trường bánh trung thu: Cạnh tranh bằng sản phẩm “độc”, lạ  

Cập Nhật 27-09-2017

Những năm trở lại đây, thị trường bánh trung thu chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ về khẩu vị và hình thức giữa các thương hiệu lớn như: Kinh Đô, Bibica, Givral, Đại Phát...

Tag: bánh trung thu

Đề nghị xác minh thông tin bánh Trung thu nhập lậu từ nước ngoài 

Cập Nhật 15-08-2018

Ngày 14-8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Trong thời gian gần đây, các phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh tình trạng bánh Trung thu nhập lậu từ nước ngoài tràn lan trên thị trường với giá thành rất rẻ, không có nhãn mác, không tự công bố sản phẩm và có nguy cơ mất an toàn thực phẩm.

Tag: Bánh Trung thu

Độc đáo bánh trung thu Đông trùng hạ thảo

Độc đáo bánh trung thu Đông trùng hạ thảo  

Cập Nhật 28-08-2018

Thị trường bánh trung thu năm nay ở Cần Thơ xuất hiện một sản phẩm mới và hấp dẫn: bánh trung thu Đông trùng hạ thảo. Sự góp mặt của những sợi nấm Đông trùng hạ thảo

Tag: bánh trung thu Đông trùng hạ thảo

Nhiều sản phẩm mới lạ

Nhiều sản phẩm mới lạ  

Cập Nhật 14-09-2018

Thị trường bánh trung thu bắt đầu bước vào cao điểm, tại các siêu thị, khu vực nội, ngoại ô TP Cần Thơ, các quầy bánh trung thu đã được bày bán rất nhiều.

Tag: bánh trung thu, bánh truyền thống

Kiểm tra, kiểm soát mặt hàng bánh Trung thu 

Cập Nhật 05-08-2019

(CT)- Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), Bộ Công thương vừa có Công văn số 1417/TCQLTT- CNV yêu cầu Cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2019.

Tag: kiểm soát, bánh Trung thu

Chọn bánh ngon cho mùa trung thu

Chọn bánh ngon cho mùa trung thu  

Cập Nhật 30-08-2019

Chiếm thị phần lớn trên thị trường bánh trung thu tại TP Cần Thơ là thương hiệu Kinh Đô. Theo bảng niêm yết giá, năm nay bánh trung thu Kinh Đô phân theo các loại khác nhau.

Tag: Chọn bánh ngon cho mùa trung thu

Khởi động thị trường bánh trung thu 2020

Khởi động thị trường bánh trung thu 2020  

Cập Nhật 18-08-2020

(CT)- Khoảng hơn 1 tuần nay, các quầy hàng kinh doanh bánh trung thu bắt đầu bày bán. Khu vực nội ô quận Ninh Kiều, các quầy hàng tập trung chủ yếu ở đường Hòa Bình, 30 Tháng 4, Cách mạng Tháng 8...

Tag: thị trường bánh trung thu 2020

Thị trường bánh trung thu đang “ngóng” khách

Thị trường bánh trung thu đang “ngóng” khách  

Cập Nhật 20-09-2020

Chưa đầy 2 tuần nữa đến Tết Trung thu, tức là đang trong giai đoạn cao điểm của thị trường bánh trung thu. Nhưng, sức mua tại các cửa hàng kinh doanh bánh trung thu tại TP Cần Thơ rất yếu.

Tag: Thị trường bánh trung thu, Tết Trung thu