Kết quả tìm kiếm cho "Thể thao Cần Thơ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 724

Bước tiến mới của thể thao Cần Thơ

Bước tiến mới của thể thao Cần Thơ 

Cập Nhật 23-01-2015

2014 là năm bận rộn của thể thao Cần Thơ. Bên cạnh tổ chức các giải đấu toàn quốc, Cần Thơ còn đăng cai các giải thể thao quốc tế, mở rộng hợp tác giao lưu với các nước trong khu vực nhằm nâng cao trình độ tổ chức, quản lý thể thao, đồng thời giúp phát triển trình độ chuyên môn cho lực lượng vận động viên, huấn luyện viên. Hòa vào tiến trình hội nhập chung của thành phố, thể thao Cần Thơ đang từng bước vươn lên, thoát khỏi sự trì trệ nhiều năm qua.

Thể thao Cần Thơ
trên đường hội nhập

Thể thao Cần Thơ trên đường hội nhập 

Cập Nhật 25-08-2016

3 năm qua, thể thao Cần Thơ không chỉ tạo được dấu ấn với nhiều VĐV đạt thành tích cao ở các giải thể thao toàn quốc, mà còn thành công khi đăng cai tổ chức các giải thể thao quốc tế. Những kết quả gặt hái được đang mở ra cơ hội phát triển cả về chiều sâu và chiều rộng cho thể thao Cần Thơ.

Thể thao Cần Thơ nỗ lực 
hội nhập

Thể thao Cần Thơ nỗ lực hội nhập 

Cập Nhật 01-04-2017

Kể từ khi những VĐV gạo cội như Dương Phương, Nguyễn Thị Thu Cúc (điền kinh) giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao; gần đây thể thao Cần Thơ có các gương mặt nổi bật như kỳ thủ Thảo Nguyên (cờ vua), lực sĩ Anh Thông (thể hình), võ sĩ Công Tạo (vovinam)… Trong nỗ lực tìm chỗ đứng vững chắc hơn nữa trên bản đồ thể thao quốc gia và quốc tế, Cần Thơ đang có những bước đi và cách làm nhằm tạo nên lớp VĐV trẻ kế thừa, hứa hẹn mang đến bước phát triển mới.

Một số giải pháp phát triển các môn thể thao thành tích cao của thể thao Cần Thơ 

Cập Nhật 23-01-2013

Cử tri quận Ninh Kiều kiến nghị thành phố cần quan tâm đầu tư phát triển một số môn thể thao trọng điểm nhằm đưa thể thao Cần Thơ xứng tầm với vị trí của thành phố trực thuộc Trung ương. Nội dung công văn trả lời của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch thành phố, như sau:

Thể thao thành tích cao – Phát triển như thế nào ?

Thể thao thành tích cao – Phát triển như thế nào ? 

Cập Nhật 27-05-2012

LTS: Nhiều năm qua, thể thao Cần Thơ phát triển đồng đều các môn, chưa xác định rõ đâu là môn mũi nhọn để đầu tư trọng điểm cho thành tích cao. Xung quanh vấn đề này, Báo Cần Thơ đăng ý kiến của Thạc sĩ Lê Văn Cường – nguyên Giám đốc Sở TDTT Cần Thơ trước đây – về công tác quản lý thể thao thành tích cao.

Bài học cho thể thao Cần Thơ sau Đại hội TDTT toàn quốc lần VII

Bài học cho thể thao Cần Thơ sau Đại hội TDTT toàn quốc lần VII 

Cập Nhật 29-12-2014

Thể thao Cần Thơ nằm trong tốp 10 toàn đoàn tại Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ VII năm 2014, nhưng chỉ với 17 HCV, không đạt chỉ tiêu đề ra là 22 - 25 HCV. Đầu tư hơn 40 tỉ đồng cho công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng, cơ sở vật chất… tham dự đại hội 4 năm diễn ra 1 lần, nhưng thành tích không cao, là bài học để thể thao Cần Thơ có cái nhìn rõ ràng hơn về công tác đào tạo, xây dựng lực lượng ở các môn thể thao trong những năm vừa qua…

Thành tích vượt trội của thể thao Cần Thơ

Thành tích vượt trội của thể thao Cần Thơ 

Cập Nhật 28-05-2015

Đoàn thể thao Cần Thơ đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) ĐBSCL lần thứ VI – 2015 khi xếp thứ Nhì toàn đoàn, với số lượng HCV vượt 14 huy chương so với chỉ tiêu đề ra (78 so với 64). Ở cuộc tranh tài năm nay, không chỉ những môn thể thao thế mạnh của Cần Thơ thâu tóm huy chương, mà nhiều môn thể thao khác cũng gây bất ngờ với thành tích vượt trội…

Thể thao Cần Thơ rà soát lực lượng

Thể thao Cần Thơ rà soát lực lượng 

Cập Nhật 13-06-2017

Vượt qua nhiều khó khăn, thể thao Cần Thơ đã giành được hạng Nhì toàn đoàn với 57 HCV, 40 HCB, 49 HCĐ tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) ĐBSCL lần thứ VII năm 2017.  Tuy nhiên, quan trọng hơn là qua giải này, các bộ môn thể thao Cần Thơ đã có cuộc kiểm tra tổng thể, nhằm đánh giá lại tiềm lực chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc vào năm tới.

CLB thể thao trọng điểm -

Khơi nguồn thể thao thành tích cao

CLB thể thao trọng điểm - Khơi nguồn thể thao thành tích cao  

Cập Nhật 29-01-2018

Sau hơn 2 tháng triển khai quyết định thành lập 12 CLB thể thao trọng điểm, một luồng sinh khí mới đang lan tỏa tại các quận, huyện, với phong trào luyện tập thể thao sôi nổi,

Tag: CLB thể thao trọng điểm, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, thể thao Cần Thơ

Thưởng “nóng” cho vận động viên đoạt huy chương

Thưởng “nóng” cho vận động viên đoạt huy chương  

Cập Nhật 12-11-2018

Ngày 9-11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ đã làm lễ xuất quân Đoàn thể thao Cần Thơ tham dự Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ VIII-2018 tại Hà Nội

Tag: Đoàn thể thao Cần Thơ, Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018