Kết quả tìm kiếm cho "Thể hiện tình cảm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 80

Thể hiện lòng yêu nước và tinh thần công giáo tiến bộ để phụng sự hữu hiệu cho dân tộc 

Cập Nhật 05-09-2008

* Một số giáo dân quá khích cùng linh mục, nhóm giáo dân giáo xứ Thái Hà cố tình không chấp hành yêu cầu của chính quyền cơ sở

Cần thực hiện đồng bộ, quyết liệt

Cần thực hiện đồng bộ, quyết liệt 

Cập Nhật 16-04-2011

Giáo dục mầm non (GDMN) là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ của trẻ. Tuy nhiên, trên thực tế, các tiêu chí đảm bảo việc dạy và học ở cấp học này trên địa bàn thành phố vẫn còn nhiều hạn chế. Kế hoạch phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi TP Cần Thơ giai đoạn 2010-2015, vừa được lãnh đạo thành phố triển khai vào đầu tháng 4-2011, liệu có giải quyết được những bất cập này?

Bác luôn đồng hành cùng chúng con

Bác luôn đồng hành cùng chúng con 

Cập Nhật 05-02-2015

Đến nhiều địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố Cần Thơ trước thềm năm mới, có thể ghi nhận được rất nhiều câu chuyện về những cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu. Từ những cán bộ, đảng viên, những công dân tiêu biểu, gương mẫu, đến những thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan..., tất cả đều thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho Bác bằng những hành động, những việc “làm theo” gương Bác hết sức cụ thể trong đời sống hàng ngày. Với những cá nhân điển hình tiên tiến mà chúng tôi gặp gỡ, Bác luôn đồng hành cùng họ trên mọi bước đường và họ tự giác làm theo gương Bác như một lẽ tự nhiên trong đời. Họ cùng với hàng chục triệu công dân khác đang góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn như tâm nguyện của Bác.

“Nhạc teen” trở thành “nhạc nhảm”?

“Nhạc teen” trở thành “nhạc nhảm”? 

Cập Nhật 09-07-2009

“Nhạc teen” là tên gọi loại nhạc dành cho tuổi mới lớn có ca từ trong sáng, giai điệu nhẹ nhàng tinh nghịch - được đánh giá là góp phần đưa thị hiếu giới trẻ ra khỏi loại nhạc có ca từ dung tục, giai điệu tự nhiên chủ nghĩa. Thế nhưng, gần đây “nhạc teen” đang xa dần sự tốt đẹp ban đầu…

Nao lòng với <i>"Khúc tình xưa"</i>

Nao lòng với "Khúc tình xưa" 

Cập Nhật 20-02-2012

Sau thành công của album “Khúc tình xưa 1”, ca sĩ Lệ Quyên vừa ra mắt album “Khúc tình xưa 2”, công ty TNHH Phòng thu Viết Tân sản xuất. Album có chủ đề “Trả lại thời gian” với những tình khúc cũ được Lệ Quyên thể hiện bằng cảm xúc ngọt ngào, làm nao lòng những người nghe.

“Trang viết tâm hồn” - Thế giới tuổi thơ đúng nghĩa

“Trang viết tâm hồn” - Thế giới tuổi thơ đúng nghĩa 

Cập Nhật 15-02-2014

"Trang viết tâm hồn" là chương trình giới thiệu những bài viết hay của lứa tuổi học trò về tình thân, tình thầy trò, bạn bè. Người xem xúc động bởi những mảnh đời khó khăn vươn lên trong cuộc sống, những ước mơ, khát vọng của tuổi thơ được thể hiện ấn tượng, sâu sắc. Chương trình do Đài PT-TH Hậu Giang viết format và thực hiện, phát sóng trong chuyên đề "Khuyến học – khuyến tài" lúc 18 giờ 30 phút thứ 4 tuần thứ nhất và thứ ba hằng tháng.

Nghĩa phu thê

Nghĩa phu thê  

Cập Nhật 04-08-2017

Dân gian thường dùng “Nghĩa phu thê” hay “Đạo vợ, nghĩa chồng” để nói về tình cảm vợ chồng gắn bó keo sơn. Và đạo nghĩa ấy càng thể hiện rõ khi chẳng may một trong hai người gặp tai họa, ốm đau hay bất trắc trong cuộc sống…

Tag: phu thê, đạo vợ, nghĩa chồng

Theo lời Di chúc Bác...

Theo lời Di chúc Bác...  

Cập Nhật 25-04-2019

Thiết thực Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), các cấp bộ Đoàn thành phố Cần Thơ đã và đang có nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đối với cộng đồng.

Tag: làm theo lời Bác, nuôi nhím

Thể hiện tình cảm trên mạng - 
lắm phiền phức

Thể hiện tình cảm trên mạng - lắm phiền phức  

Cập Nhật 19-07-2019

Khi mạng xã hội (MXH) phát triển, các bạn trẻ cũng có nhiều cách thể hiện tình cảm. Nhưng với nhiều người trong cuộc, chuyện bày tỏ tình cảm trên MXH khiến họ quá mệt mỏi, lo lắng…

Tag: Thể hiện tình cảm

Mách nước các cách quan tâm đến phụ nữ đơn giản mà chân thành dịp 8/3

Mách nước các cách quan tâm đến phụ nữ đơn giản mà chân thành dịp 8/3  

Cập Nhật 03-03-2020

Dành thời gian ở bên nhau kèm món quà ý nghĩa dịp 8/3 chính là cách để các đấng mày râu thể hiện tình cảm cho nửa kia của thế giới.

Tag: Vincom, mua sắm, quà 8/3