Kết quả tìm kiếm cho "Thể hình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1508

Thể hình Cần Thơ<br><br>

LÓE LÊN HY VỌNG MỚI

Thể hình Cần Thơ

LÓE LÊN HY VỌNG MỚI 

Cập Nhật 12-05-2013

Hồi tháng 4 vừa qua, Cần Thơ đoạt được 2 HCV, 6 HCB và 5 HCĐ, đứng thứ ba sau An Giang và đội chủ nhà Tiền Giang tại Giải thể hình trong khuôn khổ Đại hội TDTT ĐBSCL 2013. Từ năm 2010 đến nay, thể hình Cần Thơ luôn có thành tích. Phía sau những vinh quang ấy, thể hình Cần Thơ đã trải qua biết bao gian truân, thăng trầm, có lúc tưởng chừng bị “xóa sổ”…

Thể hình Cần Thơ tạo đột phá

Thể hình Cần Thơ tạo đột phá 

Cập Nhật 05-10-2013

Trong 3 năm trở lại đây, phong trào thể hình ở Cần Thơ phát triển khá mạnh mẽ. Chỉ tính trên địa bàn quận Ninh Kiều hiện đã có trên 20 CLB thể hình, đó là chưa kể đến các phòng tập thể dục có kèm theo tập thể hình. Trong tháng 10 này, Cần Thơ sẽ ra mắt Ban vận động Liên đoàn thể dục thể hình, cử tạ (TDTHCT) để chuẩn bị tiến đến thành lập liên đoàn chính thức …

Thể hình Cần Thơ tự tin

Thể hình Cần Thơ tự tin 

Cập Nhật 10-06-2014

Năm 2013 là năm thắng lợi của thể hình Cần Thơ khi 2 VĐV Nguyễn Trường Giang và Nguyễn Anh Thông lần lượt đoạt HCB và HCV tại giải Vô địch thể hình và Fitness châu Á lần thứ 47-2013, sau đó VĐV Anh Thông còn đoạt thêm HCB tại SEA Games 27. Thành tích của Anh Thông và Trường Giang không chỉ kích thích phong trào thể hình Cần Thơ phát triển mà còn góp phần tự tin cho thể hình Cần Thơ tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2014…

Thể hình – Tự hào của thể thao An Giang

Thể hình – Tự hào của thể thao An Giang 

Cập Nhật 25-11-2015

Với 5 HCV, 2 HCĐ, An Giang xếp hạng Nhì toàn đoàn tại Giải vô địch thể dục thể hình quốc gia lần thứ 18 năm 2015 (Giải lực sĩ đẹp Việt Nam lần 18) vừa kết thúc tại Đồng Nai hồi đầu tháng này. Một lần nữa kết quả đã khẳng định thế mạnh của thể hình An Giang sau quá trình dài đầu tư căn cơ, bài bản.

Niềm tin mới của thể hình An Giang

Niềm tin mới của thể hình An Giang 

Cập Nhật 14-12-2016

Liên tiếp đoạt HCV giải vô địch thể hình toàn quốc và thế giới ở hạng cân 55kg, lực sĩ Vũ Anh Nhật Thụy Khanh Khương hiện được chú ý nhất trong làng thể hình quốc gia.

Tag: the hinh

An Giang nỗ lực giữ vững lá cờ đầu

An Giang nỗ lực giữ vững lá cờ đầu  

Cập Nhật 23-10-2017

Sau những thành công tại Giải vô địch châu Á và thế giới, các vận động viên (VĐV) thể hình An Giang tập luyện chuẩn bị tham gia Giải vô địch thể dục- thể hình (TDTH) quốc gia năm 2017, diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 10. An Giang phấn đấu đạt thành tích cao tại giải quan trọng nhất trong năm ở đấu trường thể hình quốc nội.

Tag: An Giang, lực sĩ Đinh Kim Loan, Giải vô địch thể dục - thể hình

Thể hình Cần Thơ hy vọng mong manh

Thể hình Cần Thơ hy vọng mong manh  

Cập Nhật 15-05-2018

Đội thể hình Cần Thơ sẽ có 3 lực sĩ tham dự Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 với chỉ tiêu 1 HCV. Tuy nhiên, phong độ các VĐV thể hình không duy trì ổn định trong thời gian qua.

Tag: Thể hình, Cần Thơ, Đại hội Thể dục thể thao, Nguyễn Anh Thông

Lực sĩ Anh Thông

nặng nợ với thể hình

Lực sĩ Anh Thông nặng nợ với thể hình  

Cập Nhật 30-06-2018

Nguyễn Anh Thông được nhắc đến đầu tiên và nhiều nhất khi nói về bộ môn thể hình Cần Thơ. Bởi Anh Thông không ít lần bước lên bục vinh quang ở đấu trường Đông Nam Á và thế giới.

Tag: Lực sĩ Nguyễn Anh Thông, thể hình Cần Thơ

Thể hình Cần Thơ đoạt 2 HCV

Thể hình Cần Thơ đoạt 2 HCV  

Cập Nhật 24-11-2018

(CT) - Thể hình Cần Thơ đã có một kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 thành công khi có đến 2 VĐV đoạt HCV.

Tag: Đại hội Thể thao toàn quốc, Thể hình, Lực sĩ Nguyễn Anh Thông

2 HCV quan trọng của thể hình Cần Thơ

2 HCV quan trọng của thể hình Cần Thơ  

Cập Nhật 30-11-2018

2 tấm HCV của đội tuyển thể hình mang đến sự phấn khởi cho đoàn thể thao Cần Thơ trong những ngày tranh tài căng thẳng tại Ðại hội Thể thao toàn quốc (đại hội) lần thứ VIII năm 2018 đang diễn ra

Tag: 2 HCV quan trọng của thể hình Cần Thơ, Nguyễn Anh Thông và Ngô Quang Trung