Kết quả tìm kiếm cho "Thể dục dụng cụ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 72

Đề nghị hủy quyết định thu hồi đất dự án Trung tâm Thể dục thể thao quận Ninh Kiều 

Cập Nhật 09-05-2015

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh dự án xây dựng Trung tâm Thể dục thể thao quận Ninh Kiều (quy hoạch từ năm 1986 đến nay), UBND thành phố đã thu hồi đất từ năm 2011, nhưng đến nay chưa thực hiện việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho các hộ dân trong vùng dự án. Cử tri đề nghị nếu dự án này không thực hiện thì đề nghị hủy quyết định thu hồi đất, trả lại đất cho người dân. Nội dung trả lời của UBND quận Ninh Kiều, như sau:

Bao giờ Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao Quốc gia Cần Thơ được triển khai thực hiện 

Cập Nhật 26-10-2015

Qua đường dây điện thoại "nóng" do Thường trực HĐND thành phố thiết lập tại kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thắc mắc vì sao Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao (TDTT) Quốc gia Cần Thơ được quy hoạch từ năm 2011 đến nay vẫn chưa thực hiện. Cử tri cũng đề nghị ngành chức năng cho biết dự án này có triển khai thực hiện không, thời điểm nào thực hiện? Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch như sau:

Tình hình thu hồi, quản lý đất tại Khu Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố 

Cập Nhật 17-12-2012

Cử tri tiếp tục đề nghị cho biết tình hình xử lý thu hồi, quản lý đất tại Khu Trung tâm Thể dục Thể thao Cần Thơ. Nội dung báo cáo trả lời cử tri của UBND thành phố, như sau:

Cú nhảy Olympic của Phan Thị Hà Thanh

Cú nhảy Olympic của Phan Thị Hà Thanh 

Cập Nhật 19-01-2012

15 năm miệt mài khổ luyện, vận động viên thể dục dụng cụ - Phan Thị Hà Thanh lần đầu tiên trở thành VĐV Việt Nam tiêu biểu 2011 với cú nhảy đoạt vé tham dự Olympic London 2012.

Đa dạng thị trường dụng cụ 
thể dục thể thao

Đa dạng thị trường dụng cụ thể dục thể thao 

Cập Nhật 22-06-2017

Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) hiện rất phát triển. Vì thế, thị trường cung cấp dụng cụ cùng trang phục thể thao ngày càng đa dạng và phong phú về kiểu dáng, mẫu mã để phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi người.

"Trái ngọt đầu mùa" 
của Thể dục dụng cụ Cần Thơ

"Trái ngọt đầu mùa" của Thể dục dụng cụ Cần Thơ 

Cập Nhật 16-07-2017

"Trong lần đầu tiên ra quân, những tài năng nhỏ tuổi của Thể dục dụng cụ (TDDC) Cần Thơ đã đoạt 2 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ. Đó là niềm tự hào của Ban Huấn luyện chúng tôi"- HLV Trần Minh Điền phấn khởi chia sẻ sau thi đấu thành công tại Giải vô địch trẻ- vô địch các nhóm tuổi Quốc gia Thể dục dụng cụ và Thể dục nhào lộn trên lưới bật năm 2017, vừa diễn ra tại Hải Phòng.

Tag: Thể dục dụng cụ, Cần Thơ

Đoàn thể thao Việt Nam vươn lên thứ Nhì toàn đoàn

Đoàn thể thao Việt Nam vươn lên thứ Nhì toàn đoàn  

Cập Nhật 23-08-2017

Đoàn thể thao Việt Nam đã khép lại ngày thi đấu thứ 4 với cơn mưa HCV đến từ các môn thể thao thế mạnh như điền kinh, thể dục dụng cụ…

Tag: SEA Games 29, Việt Nam, thứ Nhì, HCV

Những “mỏ vàng” của thể thao Việt Nam tại SEA Games 29

Những “mỏ vàng” của thể thao Việt Nam tại SEA Games 29  

Cập Nhật 26-08-2017

Những môn thể thao được xem là “mỏ vàng” của Việt Nam như điền kinh, thể dục dụng cụ, karatedo đã và đang “thu hoạch” tại SEA Games 29…

Tag: SEA Games 29

Giọt mồ hôi làm nên những ngôi sao nhỏ

Giọt mồ hôi làm nên những ngôi sao nhỏ  

Cập Nhật 15-02-2018

Tiếng nói cười trong trẻo, ngây thơ của những VĐV năng khiếu Thể dục dụng cụ (TDDC) khiến không khí nhà tập võ thuật của Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) TP Cần Thơ

Tag: VĐV năng khiếu Thể dục dụng cụ Cần Thơ

Kỳ vọng tương lai

Kỳ vọng tương lai  

Cập Nhật 26-08-2019

Đoạt 9 HCV, 6 HCB, 12 HCĐ Giải vô địch trẻ - vô địch các nhóm tuổi quốc gia Thể dục dụng cụ và Thể dục nhào lộn trên lưới bật năm 2019 vừa qua, các VĐV nhí của Thể dục dụng cụ (TDDC) Cần Thơ đã chứng tỏ tiến bộ vượt bậc sau những năm tháng khổ luyện...

Tag: Thể dục dụng cụ, nhào lộn trên lưới bật