Kết quả tìm kiếm cho "Thần Bếp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Cơm lam Tây Bắc

Cơm lam Tây Bắc 

Cập Nhật 24-08-2012

Bữa ăn sạch và ngon - đạo đức của đầu bếp

Bữa ăn sạch và ngon - đạo đức của đầu bếp 

Cập Nhật 04-06-2017

"Hãy nấu ăn bằng cả trái tim" để mang lại bữa ăn ngon về tinh thần và tốt cho dạ dày mọi người. Phương châm ấy sẽ mách bảo bạn biết cách chọn nguồn thực phẩm sạch. Một bữa ăn hội đủ các tiêu chí "Sạch và ngon" an toàn cho sức khỏe là điều tuyệt vời nhất. Xét về góc độ nhân văn, thì "Sạch và ngon" còn thể hiện đạo đức của người nấu bếp. Lần đầu tiên đến An Giang, Vua đầu bếp Yan Can Cook đã chia sẻ như thế.

Bếp ăn ấm tình người

Bếp ăn ấm tình người 

Cập Nhật 08-03-2010

Tổ nhân đạo trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ nằm khiêm nhường ở một góc của Bệnh viện (BV) Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Hàng ngày, tổ cấp cơm, cháo, nước sôi phục vụ cho hàng ngàn bệnh nhân, thân nhân nuôi bệnh. Suốt 17 năm qua, bếp ăn của Tổ nhân đạo ở BV này chưa bao giờ ngừng đỏ lửa.

Indonesia thận trọng...

Indonesia thận trọng... 

Cập Nhật 25-12-2010

Từng “đè bẹp” Malaysia ở vòng bảng, nhưng tái ngộ ở trận chung kết, ban huấn luyện đội tuyển Indonesia vẫn thận trọng. Bởi đối thủ của họ mạnh lên qua từng trận đấu, đang nung nấu quyết tâm thanh toán sòng phẳng “nợ nần” và giành cúp.

Cơ hội của đội bóng đất võ

Cơ hội của đội bóng đất võ 

Cập Nhật 06-08-2011

Cuộc đua tới suất thăng hạng V.League thứ 2 đã xuất hiện nhân tố mới mang tên SQC Bình Định. Đội bóng đất võ vừa “đè bẹp” ứng viên nặng ký Than Quảng Ninh 4-0 để vượt lên bám sát nhóm đầu.

Bếp ăn của bệnh nhân nghèo

Bếp ăn của bệnh nhân nghèo  

Cập Nhật 25-08-2017

Tuy đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng bếp ăn tình thương ở Cờ Đỏ đã phục vụ hàng ngàn suất cơm, cháo và nước sôi miễn phí cho bệnh nhân và thân nhân của bệnh nhân nghèo.

Tag: bệnh nhân nghèo

Chết thảm sau khi bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng đầu

Chết thảm sau khi bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng đầu 

Cập Nhật 06-06-2018

Một người qua đường vô cùng bất hạnh đã trở thành nạn nhân xấu số sau khi bị một người đàn ông nhảy từ tầng 9 của một tòa nhà cao tầng đè bẹp.

Tag: Chết thảm, Nạn nhân xấu số, Nhảy lầu tự tử, Bệnh về thần kinh

Dinh dưỡng và sắc đẹp

Dinh dưỡng và sắc đẹp  

Cập Nhật 25-05-2020

Từ xưa, phụ nữ vẫn luôn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất trong xã hội khi vừa phải chăm lo cho gia đình vừa phải hoàn thiện bản thân để xứng với quan niệm “công - dung - ngôn - hạnh”

Tag: Ranee, dầu ăn thế hệ mới 100% từ cá, Dinh dưỡng và sắc đẹp, chăm lo cho gia đình, gian bếp của gia đình, bảng khảo sát “Mối quan tâm của phụ nữ về các sản phẩm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh có tác dụng cải thiện sắc đẹp”, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, chất EPA, Omega-3, chống lão hóa, giữ sắc trắng sáng ban đầu của làn da

Tục thờ Ông Táo ở Nam Bộ

Tục thờ Ông Táo ở Nam Bộ  

Cập Nhật 16-01-2021

Ông Táo hay Thần Bếp là vị thần được thờ phổ biến trong mỗi gia đình người Việt Nam nói chung và ở Nam Bộ nói riêng. Phong tục này có liên quan mật thiết đến tín ngưỡng thờ lửa thời cổ xưa

Tag: Tục thờ Ông Táo, Thần Bếp, đưa Ông Táo về trời

Quà Tết đỉnh cao Vinpearl Luxury Landmark 81 – Dấu ấn tinh hoa Việt

Quà Tết đỉnh cao Vinpearl Luxury Landmark 81 – Dấu ấn tinh hoa Việt  

Cập Nhật 25-01-2021

Những đầu bếp khách sạn đầy đam mê và yêu quà Việt đã dày công chế biến, đưa những món ăn quen thuộc thăng hoa lên tầm cao mới để gửi trao tình thân, nguyện ước ý nghĩa, chân tình trong những ngày đón chào năm mới Tân Sửu.

Tag: Vinpearl Luxury Landmark 81, quà Tết